vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?

  • Lượt xem: 115 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:38
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Uy Tín Nhất Ở TPHCM Hiện Nay?


Quảng Cáo Zalo hiện nay đang là một trong những kênh marketing trên social hướng đến người dùng trong nước hiệu quả nhất tại Việt Nam. Zalo đang sở hữu một lượng người dùng lớn và vẫn đang liên tục tăng thêm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi thương hiệu Quảng Cáo Trên Zalo. Chính vì vậy, để định vị được thương hiệu trong tâm trí khách hàng, doanh nghiệp cần tìm được dịch vụ quảng cáo zalo uy tín, chất lượng.
 

quảng cáo zalo


Hình 1: Các doanh nghiệp quảng cáo zalo

 

Tạo Zalo Page doanh nghiệp để quảng cáo zalo uy tín

- Cũng như các mạng xã hội Zalo Ads, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu trước hết cần tạo được Zalo Page riêng, nơi chuyển tải các thông tin và nội dung hướng đến người dùng. Quảng cáo zalo page uy tín vì vậy cần có các dấu hiệu nhận biết riêng của doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, thương hiệu, màu sắc, hình ảnh đặc biệt.


-  Các dấu hiệu này sẽ giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng bằng tần suất xuất hiện thường xuyên, tiên tục khi doanh nghiệp cập nhật nội dung và thực hiện marketing hàng ngày.

 

- Để quảng cáo zalo uy tín, các nội dung và hình ảnh xuất hiện trên Zalo Page hàng ngày của doanh nghiệp cũng phải tuân thủ đúng các tiêu chuẩn và quy chuẩn chung được định hướng từ khi khởi đầu.

- Mỗi một chiến dịch marketing đều cần có thông điệp riêng, nhưng vẫn phải đảm bảo đúng các tiêu chuẩn và “bản sắc” riêng của doanh nghiệp như: màu sắc chủ đạo, hình ảnh logo nhất quán, phong cách nội dung.Tất cả những điều đó tạo nên “tiếng nói riêng” để doanh nghiệp đảm bảo uy tín.
Hình 2: Quảng cáo zalo đem lại những bất ngờ

 

Các thông tin quảng cáo zalo hiệu quả và chuyên nghiệp mà doanh nghiệp nên lưu tâm để tối ưu hóa Zalo Page bao gồm:

  • Tên doanh nghiệp/ thương hiệu
  • Ảnh cover Zalo Page: Hình ảnh cover nên theo đúng kích thước chuẩn (ngang 320p x dọc 350p), rõ nét và bắt mắt, ảnh cover có thể được thay đổi tùy theo các chiến dịch marketing doanh nghiệpẢnh profile photo: Theo đúng kích thước quy định của zalo, và trong trường hợp doanh nghiệp thực hiện marketing trên nhiều kênh khác nhau thì nên đặt ảnh profile đồng nhất cho tất cả các kênh để tạo được dấu ấn khi tiếp cận khách hàng.
  • Thiết lập mô tả doanh nghiệp: Đây là phần giới thiệu sơ bộ về doanh nghiệp không thể bỏ qua để quảng cáo zalo uy tín.
  • Thêm địa chỉ doanh nghiệp: Một trong số những chức năng nổi bật của zalo là Tìm quanh đây, bằng việc cập nhật địa chỉ doanh nghiệp, bạn sẽ có thêm cơ hội tăng lượt quan tâm khi người dùng sử dụng chức năng này. Vì vậy, không nên bỏ qua việc cập nhật địa chỉ doanh nghiệp.

quảng cáo zalo

Hình 3: Thông tin quảng cáo trên zalo


 

Quảng cáo zalo uy tín và tăng fan quan tâm

- Sau khi hoàn thành các bước cơ bản của Zalo Page, doanh nghiệp cần tăng fan quan tâm để tăng hiệu quả quảng cáo zalo uy tín. Những cách thức hiện có được Zalo hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm: Mời fan quan tâm page (tối đa 20 người/ngày trong danh bạ điện thoại), cung cấp mã QR code để người dùng quan tâm page.

Tuy nhiên, Zalo còn tích hợp một tính năng hữu ích và hiệu quả là gửi tin nhắn đến người dùng thông qua ZMS với các ưu điểm:

Tin nhắn không nằm trong nhóm Tin nhắn từ Zalo Page (Thời gian hiển thị 2 giờ với tin nhắn đã xem, và lên đến 24 giờ cho tin nhắn chưa xem). Page có thể gửi tin nhắn đến cả người dùng đã quan tâm và chưa quan tâm page. Page có số liệu thống kê tin nhắn bao nhiêu người nhận và chỉ tính phí số lượng tin nhắn đã gửi thành công.

- Ngoài ra, doanh nghiệp còn được sử dụng dịch vụ quảng cáo zalo chuyên nghiệp thông qua việc hiển thị Zalo Page doanh nghiệp trên danh sách Page nổi bật, hiện các post quảng cáo trên new feed người dùng, và đặc biệt là tạo các sticker store cho doanh nghiệp. Với các tính năng trên, quảng cáo trên zalo hứa hẹn tối ưu hóa cả nhu cầu quảng bá, định vị thương hiệu và bán hàng online ngay trên Zalo Page doanh nghiệp thông qua smart phone.
 

quảng cáo zalo


Hình 4: Dịch vụ quảng cáo zalo uy tín nhất

 

Đến với VietAds, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dịch vụ quảng cáo zalo uy tín, chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm về marketing nói chung và chạy quảng cáo zalo nói riêng, chúng tôi mang lại cho quý doanh nghiệp toàn bộ các giải pháp quảng cáo trên zalo mới nhất, hiệu quả nhất với mức giá ưu đãi nhất. Luôn luôn cập nhật các tính năng mới cho Zalo Page doanh nghiệp, chúng tôi khẳng định hiệu quả vượt trội khi đến với dịch vụ quảng cáo trên zalo tại vietAds


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo Quảng Cáo Trên Zalo Zalo Ads Quảng Cáo Zalo Page Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Đăng Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo

Quảng Cáo Facebook