vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Thủ Thuật Giúp Tăng Nhanh Lượng Người Quan Tâm Cho Zalo Page Của Bạn?

  • Lượt xem: 119 (View) | Ngày tạo 06-12-2016 10:53
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Thủ Thuật Giúp Tăng Nhanh Lượng Người Quan Tâm Cho Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Thủ Thuật Giúp Tăng Nhanh Lượng Người Quan Tâm Cho Zalo Page Của Bạn?

 

1. Cách thông dụng nhất dùng Scan QR Code

- Scan QR Code là thủ thuật tiện lợi nhất để bạn bè, khách vãn lai vào Page gian hàng/ Shop trên ứng dụng Zalo. Một Quảng Cáo Zalo Page luôn cấp 1 mã QR riêng, có thể đính thêm hình đại diện của thương hiệu. Khi bạn bè Zalo scan mã QR sẽ dẫn vào trực tiếp Page gian hàng/ Shop trên ứng dụng Quảng Cáo Zalo. Đây là thủ thuật tăng nhanh lượng quan tâm zalo nhanh nhất để khách hàng vào trực tiếp Page trên Zalo và bấm quan tâm Quảng Cáo Trên Zalo Page của bạn.
 

Thủ thuật tăng vọt lượng người quan tâm cho Zalo page

Hình 1: Giới thiệu cửa hàng trên zalo với bạn bè

 

 

2. Chia sẻ link liên kết của Page

- Trên Zalo Ads cho đường link liên kết trực tiếp đến Page gian hàng/ Shop. Mọi người có thể chia sẻ đường link này trên các kênh online và mạng xã hội thông dụng khác để nhờ gọi những người sử dụng ứng dụng Zalo khác quan tâm Zalo Page. Cách chia sẻ đơn giản, đây là cách thủ công truyền thống này mang lại hiệu quả cao trong việc thúc đẩy lượng người quan tâm trên Zalo.
 

quảng cáo zalo


Hình 2: Tích cực chia sẻ link liên kết page zalo của bạn

 

3. Mời bạn bè trong danh bạ Zalo cá nhân

- “Trong Zalo có một chức năng thủ công đó là mời bạn bè trong chính danh bạ cảu mình” là cách giúp tăng lượng quan tâm Zalo page của bạn. Tuy nhiên hạn chế trong 1 ngày chỉ mời tối đa 20 người dùng.
 

Thủ thuật tăng vọt lượng người quan tâm cho Zalo page
 

Hình 3: Mời bạn bè trong danh bạ Zalo cá nhân
 

4. Chia sẻ Page hoặc bài viết của Page trên tường cá nhân 


- Đây cũng là 1 cách mà giúp cho Zalo page bạn có lượng đông đảo người quan tâm, người sử dụng Zalo khi đã quan tâm Page của bạn họ sẽ Share Zalo Page lên tường cá nhân của họ để kêu gọi bạn bè  trong danh bạ cùng bấm quan tâm. Bằng thủ thuật này thì Zalo Page lan truyền rộng rãi trên Zalo tăng hiệu quả về nhận biết thương hiệu lẫn lượng quan tâm mới.
 

quảng cáo zaloHình 5: Tạo uy tín trang page zalo


Ngoài chia sẻ Page, người dùng còn có thể Share từng Post Zalo Page đó lên tường họ bằng cách bấm vào biểu tượng hình mũi tên phí trên ở góc phải bài viết. Thủ thuật , mẹo tăng lượng chia sẻ tự nhiên này thì nội dung từng bài cần thực sự thu hút nhắm đúng vấn đề mà người đọc quan tâm.
 

5. Cập nhật vị trí cửa hàng- doanh nghiệp

- Tích hợp cùng với chức năng vị trí chúng ta hay khách hàng dễ dàng tìm ra dịch vụ, sản phẩm chúng ta khi sử dụng chức năng tìm quanh đây.
 

Thủ thuật tăng vọt lượng người quan tâm cho Zalo page
Hình 6: Cập nhật vi trí doanh nghiệp trên zalo của bạn
 


Kết Luận: Như vậy VietAds đã giới thiệu đến các bạn cách tăng lượng quan tâm khách hàng trên một page trên zalo Bạn có muốn tạo cơ hội cho mình để tạo trang Page Zalo bán hàng cực hiệu quả này không hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo Quảng Cáo Trên Zalo Zalo Ads Quảng Cáo Zalo Page Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Đăng Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo

Quảng Cáo Facebook