vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Tổng hợp 10 điều bạn cần biết biết sử dụng Zalo

  • Lượt xem: 123 (View) | Ngày tạo 30-11-2016 20:22
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Trong phiên bản 3.0.6 beta chúng ta còn có thể tầm lại tin nhắn trong đoạn đối thoại khá tiện ích. Tuy nhiên đây đang là phiên bản thí điểm và Zalo chưa ra mắt chính thức. Các bạn có thể tải về dùng thử theo

 

Zalo là phần mềm nhắn nhe, gọi điện miễn phí khá phổ biến hiện nay trên smartphone. Ứng dụng này có nhiều tính năng hay tuỳ chỉnh khá bổ ích với người dùng mà có thể các bạn chưa biết. Bài viết sau mình xin san sẻ 10 thủ thuật và tuỳ chỉnh hay trên quảng cáo zalo
 

Tổng hợp 10 hiểu biết sử dụng Zalo


Delete nick mãi mãi


Nếu một ngày nào đó bạn không còn muốn dùng Zalo nói chuyện và quảng cáo trên zalo nữa hoặc muốn tạo nick mới thì hãy xoá theo cách sau: Nhấn vào icon Cài đặt -> Chọn mục Quản lý tài khoản -> Xóa tài khoản. Khi các bạn thực hiện thao tác này mọi thông tin về tài khoản lẫn tin nhắn hay bạn bè sẽ bị xóa khỏi hệ thống Zalo nên bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện.
 

Thay Mật khẩu


Việc này khá cấp thiết khi các bạn muốn đổi lại mật khẩu để bảo mật trương mục của mình. Để thực hành, các bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt > Quản lý account > Đổi mật khẩu.
 

Lưu bạn thân
 

Tính năng này của zalo giúp bạn và người đánh dấu là bạn thân có thể chia sẻ những hình ảnh hay nội dung riêng tư mà chỉ có hai bạn mới biết. Các bạn thao tác như hình bên dưới để đánh dấu.
 

quảng cáo zalo


Hình 2: Tính năng này của zalo giúp bạn và người đánh dấu là bạn thân
 

Ẩn nhật kí không mong đợi trên New Feed


Cũng hao hao như Facebook, Zalo là một mảnh đất màu mở để quảng cáo online. Vì vậy, không có gì lạ khi mỗi ngày lần lượt  Zalo chúng ta sẽ thấy rất nhiều tin cậy lăng xê, và để ấn những tin nhắn vô ích này. Bạn hãy nhấn vào tượng trưng 3 dấu chấm tròn phía dưới status người đăng, rồi nhấn chọn Ẩn nhật kí từ người này.

Lọc tầm nâng cao


Trong phần dạo người sử dụng zalo ở xung quanh các bạn có thể thiếp lập để lọc những người dùng mong muốn theo độ tuổi, giới tính. Việc này giúp chúng ta dễ dàng kết giao ở xung quanh mình hơn.
 

Add bạn bè từ Facebook


Có khá nhiều bạn bè của bạn trên Facebook cũng sử dụng Zalo nên các bạn dùng tính năng này để kết nối với họ ngoài những người trong danh bạ.
 

quảng cáo zalo

Hình 3: Add bạn bè từ Facebook

Chuyển tin nhắn bằng hình vẽ


Bên cạnh việc hỗ trợ người dủng gửi tin nhắn hình ảnh, âm thanh thì Zalo còn cho phép chúng ta vẽ những hình ảnh điên trong trường hợp lười soạn thảo hay muốn mô tả những cảm xúc khích.

quảng cáo zalo

Hình 4: Chuyển tin nhắn bằng hình vẽ trên zalo

San sớt trạng thái Zalo lên Facebook


Tính năng này hữu ích đối với các bạn dùng Zalo và Facebook song song với nhau. Như vậy chúng ta sẽ không phải mất công đăng một status 2 lần nữa mà sẽ rút gọn lại khá tiện.
 

Backup và khôi phục tin nhắn


Đây là một trong 2 tính năng mới được bổ sung vào phiên bản cập nhật 3.0.6 beta vừa qua, giúp người dùng sao lưu cũng như khôi phục tin nhắn cũ khi đăng nhập vào 1 thiết bị khác hay cài lại phần mềm điện thoại.Đầu tiên để sử dụng được tính năng này, các bạn vào phần Cài đặt > Tin nhắn và thông báo > Chọn mục Sao lưu & khôi phục.
 

Phần tính năng cập nhật


Trong phiên bản 3.0.6 beta chúng ta còn có thể tầm lại tin nhắn trong đoạn đối thoại khá tiện ích. Tuy nhiên đây đang là phiên bản thí điểm và Zalo chưa ra mắt chính thức. Các bạn có thể tải về dùng thử theo.
 

quảng cáo zalo

Hình 5: Phần tính năng cập nhật trên zalo

Kết Luận: Zalo là phần mềm nhắn nhe, gọi điện miễn phí khá phổ biến hiện nay trên smartphone. Ứng dụng này có nhiều tính năng hay tuỳ chỉnh khá bổ ích với người dùng mà có thể các bạn chưa biết

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook