vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Zalo bản mới trên PC - Giao diện phẳng, thêm tính năng mới?

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 27-11-2016 19:42
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Sau khi cập nhật trên di động, Zalo giới thiệu phiên bản mới cho người dùng trên máy tính Windows. Phiên bản 2.0.1 vừa cập nhật giao diện phẳng, hệ thống biểu tượng mới mẻ. Cách thiết kế này giúp Zalo phù hợp hơn với phong cách của Windows 10, đồng thời tạo cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng cho người dùng.Zalo bản mới trên PC - Giao diện phẳng, thêm tính năng mới?


Sau khi cập nhật trên di động, Quảng cáo zalo giới thiệu phiên bản mới cho người dùng trên máy tính Windows. Phiên bản 2.0.1 vừa cập nhật giao diện phẳng, hệ thống biểu tượng mới mẻ. Cách thiết kế này giúp quảng cáo trên zalo phù hợp hơn với phong cách của Windows 10, đồng thời tạo cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng cho người dùng. 
 

quảng cáo zalo

Hình 1: Giúp quảng cáo trên zalo phù hợp hơn với phong cách của Windows 10
 

So với bản cũ, Zalo mới trên PC thêm biểu tượng riêng cho tính năng chèn ảnh GIF (người dùng không cần gõ @ để tìm ảnh động như trên điện thoại), ghi nhớ thông tin đăng nhập từ phiên làm việc gần nhất và đồng bộ các tin nhắn gần nhất từ điện thoại trong lần đầu đăng nhập Zalo quảng cáo online trên máy tính. 
 

 quảng cáo zalo

Hình 2: Zalo mới trên PC thêm biểu tượng riêng
 

Với giao diện và các tính năng được tối ưu cho giới văn phòng, Zalo trên máy tính phiên bản mới vẫn hỗ trợ người dùng kéo thả để gửi tập tin nhanh với kích thước lên đến 100 MB; chụp và gửi ảnh chụp màn hình bằng phím Ctrl + Alt + S hoặc tuỳ chỉnh chế độ khởi động, tự động đăng nhập hay folder lưu tập tin.

quảng cáo trên zalo

Hình 3: Zalo trên máy tính phiên bản mới 
 

Kết Luận: Khi người dùng đăng nhập vào Zalo trên PC bản cũ, phần mềm sẽ tự đưa ra thông báo nhắc nhở người dùng cập nhật lên bản mới. Việc tải về và cài đặt diễn ra hoàn toàn tự động và không làm mất dữ liệu (tin nhắn, hình ảnh, tập tin) trước đó. 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook