vietads
Công Ty Thiết Kế Web SEO Google

3 Câu hỏi hay gặp nhất khi làm Seo dành cho nhà kinh doanh online?

  • Ngày tạo 10-10-2016 16:05
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

3 Câu hỏi hay gặp nhất khi làm Seo dành cho nhà kinh doanh online? Giải đáp 3 câu hỏi hay gặp nhất khi Seo dành cho các nhà kinh doanh online chuyên nghiêp?- Để chiến lược tiếp thị nội dung đạt được hiệu quả cao, công cụ tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) là không thể thiếu. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn đang vướng mắc, thậm chí không hiểu được bản chất của SEO, muốn sử dụng dịch vụ seo và cách SEO thế nào để hiệu quả cho bài viết và các để lựa chọn công ty seo. Để một sản phẩm, một bài viết của bạn đạt được vị trí xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google, sẽ cần rất nhiều yếu tố để tạo nên chiến thắng đó. Dưới đây là 3 câu hỏi về cách làm seo mà mỗi doanh nghiệp nhỏ cần phải trả lời, nếu muốn chiến lược seo chuyên nghiệp  viết blog nội dung tiếp thị của mình đạt được kết quả mong muốn.
 

dịch vụ seo

Hình 1: Công ty seo uy tín tại Hà Nội
 

Mức độ hiểu biết về SEO của bạn đến đâu?


- Khi đặt ra câu hỏi này, chắc hẳn những người đang hỏi sẽ mong muốn được nghe câu trả lời rằng: “Về cơ bản tôi biết toàn bộ thuật toán Google – Tôi biết tất cả những gì liên quan đến SEO”, thay bằng “Tôi biết tất cả mọi thứ về SEO”.
 

- Bất cứ ai tuyên bố rằng mình biết mọi thứ về SEO và cách thức mà công cụ tìm kiếm làm việc, họ chỉ đang chứng minh cho mọi người thấy rằng họ chẳng biết gì về nó. Một số câu trả lời khác chỉ đơn giản là biết, biết chút ít thậm chí là không biết.
 

Thực chất, sẽ không ai có thể biết tất cả mọi thứ về SEO bởi vì nó giống như một trò chơi trí tuệ và kinh nghiệm, và chẳng ai hiểu rõ được thuật toán của Google với sự thay đổi liên tục. Điều đó cho thấy, nếu muốn hiểu về SEO, bạn cần phải có thời gian làm việc với nó và chăm chỉ quan sát những đổi mới trong thuật toán của Google và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia SEO qua các blog, diễn đàn công nghệ.
 

dịch vụ seo

Hình 2: Báo giá dịch vụ seo

Bạn đã làm SEO được bao lâu?


- “Tôi đã làm SEO được cách đây 3 năm”. Câu trả lời như vậy nghe co vẻ chưa đủ chứng minh bạn là một người hiểu biết về SEO. Bạn cần hiểu rằng những kinh nghiệm SEO 3 năm trước đây sẽ không thể nào mang vào áp dụng cho thời điểm hiện tại, nếu bạn không muốn trang web của mình bị phạt trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy, thời gian làm SEO lâu dài sẽ chưa khẳng định được bạn tốt hơn so với một người nào đó chỉ với một vài năm kinh nghiệm. Một người SEO giỏi thực sự cần có kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc với những thuật toán mới của nghành công nghiệp có sự thay đổi liên tục.
 

dịch vụ seo

Hình 3: Thời gian làm seo của ban
 

Bạn học SEO như thế nào? Những bằng cấp bạn đang có?


- Tôi có một văn bằng cử nhân khoa học. Liệu tôi có thể áp dụng được chúng vào SEO ??? Tôi học về chuyên nghành tăng cường hiệu suất luyện tập thể thao và nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng trong việc tăng cường hiệu suất thể thao và tăng cường nội dung trang web. Tôi tin rằng nền tảng khoa học của tôi có thể giúp tôi tiếp cận và phân tích SEO có cấu trúc hơn.

 

- Tôi đã học hỏi được rất nhiều thứ về SEO từ Search Factory Director cho đến Nic Blair, và tôi luôn cố gắng chiêm nghiệm và thực hành những gì mà tôi đã học được trên trang web riêng của mình. Trong ba năm qua, tôi đã sống, làm việc và gắn bó với SEO, với thời gian trung bình mỗi ngày tôi bỏ ra gần 12 tiếng đồng hồ, thậm chí những ngày cuối tuần thực sự còn căng thẳng hơn nhiều.

 

Kết Luận: Nói như vậy để các bạn hiểu rằng, SEO là một cái thứ gì đó mà bạn cần phải thực hiện. Bạn không thể đọc một vài cuốn sách nổi tiếng về SEO và tự cho mình là một người hiểu biết và SEO giỏi. Bạn cần phải thực hành nhiều hơn, và sau đó tự mày mò học hỏi thêm trên trang web riêng của mình.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo":  dịch vụ seo websitedịch vụ seo chuyên nghiệpđào tạo seomáy nước nóng nằm ngangcong ty seomáy nước nóng loại nào tốtcông ty seodịch vụ seo giá rẻ
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo"dịch vụ seocông ty seo webcong ty seocông ty seo website,làm seodịch vụ seo website chuyên nghiệpcông ty seo uy tíndịch vụ seo tại hà nội


dịch vụ seo công ty seo web công ty seo công ty seo website làm seo dịch vụ seo website chuyên nghiệp công ty seo uy tín dịch vụ seo tại hà nội


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Googlequảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo


Quảng Cáo Google Adwords