vietads
Công Ty Thiết Kế Web SEO Google

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

  • Ngày tạo 10-10-2016 15:56
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.


Học Làm Seo

 
Làm Seo là một nghề rất mới nên có nhiều người vẫn chưa biết đến, nhưng trong giới công nghệ thông tin, truyền thông, quảng cáo…thì Seo không trở nên lạ với mọi người và nghề này cũng đang rất phát triển hiện nay nên dần có nhiều người nắm bắt được và học hỏi để muốn trở thành một Seoer giỏi.
 
Bạn có muốn trở thành một người làm Seo giỏi không?
 
Tất nhiên là ai cũng muốn không chỉ tôi và các bạn cũng thế. Làm Seo giỏi thì có rất nhiều cách sau đây tôi xin giới thiệu đến mọi người một số phương pháp học Seo tốt để có thể trở thành một người làm Seo giỏi.
 
làm seo
 
+ Muốn seo giỏi phải thực hành nhiều.
 
Không quá khó để có thể biết cách làm Seo. Bạn có thể đọc bài trên mạng áp dụng vào Website của mình, tăng hạng và chỉ trong vài tuần bạn bắt đầu tham gia các diễn đàn Seo và học hỏi kinh nghiệm Seo của những người đi trước. Lúc này bạn đã có thể làm được và biết mình làm đúng hay sai ở đâu, nên tối ưu như thế nào cho hiệu quả… như những gì bạn đọc được và rồi cuối ngày bạn tự hỏi mình“ Liệu bạn đã Seo giỏi hay chưa? Làm thế nào để thành một người làm Seo giỏi?”
 
Nếu bạn muốn seo tốt bạn phải thực hành nhiều… không chỉ trên website khách hàng. Hãy tạo website của chính bạn, xây dựng backlink, theo dõi thứ hạng. Và những kinh nghiệm bạn gặt hái được trên website của mình sẽ giúp ích khi bạn sử dụng trên website của người khác.

Thế giới luôn luôn thay đổi và công nghệ thì thay đổi nhanh hơn nên bạn luôn phải cập nhật cái mới và phải thực hành nhiều, nó sẽ giúp bạn có sự hiểu biết tốt hơn cần làm thế nào tối ưu theo cách của bạn cho vị trí xếp hạng cao hơn.
 
+ Chấp nhận rủi ro, mạo hiểm.
 
 Ai làm Seo đầu tiên cũng không thể tránh khỏi bị nhầm, bị sai hay bị các diễn đàn kích ra khỏi nhiều lần và có thể bị Google phạt nhưng không phải vậy mà bạn bỏ qua nó luôn dần dần thì bạn cũng biết cách đăng bài hay làm gì đó mà không bị banned nick.
 
Đúng vậy nếu không bị phạt, không làm sai thì làm sao có thể biết cách mà sửa làm sao có thể có kinh nghiệm mà bình tĩnh để sửa lỗi. Còn nếu ai chưa làm thử thì sẽ không có kinh nghiệm Seo tốt, không biết xử lý các tình huống bị Google phạt và từ đó tay nghề của bạn mãi cũng không lên được.
 
Nói như vậy chứ đừng bị Google phạt quá nhiều nhé , nhưng bạn có thể nên thử ở một site nào đó để lấy  kinh nghiệm. Thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được bí quyết của bản thân. Nếu bạn không mạo hiểm, bạn sẽ không bao giờ học được những cách đó, vì thế đừng ngại thử.
 
làm seo

+ Muốn Seo tốt hãy xây dựng được mối quan hệ.
 
Quan hệ là cái luôn phải có trong mọi ngành nghề, trong Seo nó cũng không phải là ngoại lệ. Bạn muốn làm tốt hơn trong việc onpage hay link builing bạn không nên dừng việc xây dựng mạng lưới quan hệ.
 
Seo Onpage cũng không có gì phải giữ kín, nên bạn tìm hiểu về Seo Onpage cũng rất dễ. Còn đối với link building bạn quan hệ  với các trang web tên tuổi là một lợi thế lớn.
 
+ Không ngừng sáng tạo và học hỏi.
 
Seo không phải là mới nhưng vẫn rất cần sự sáng tạo riêng cho mình. Sáng tạo ra cách hiệu quả thì sẽ giúp từ khóa của bạn nhanh chóng lên top Google. Nếu bạn là người sáng tạo hãy tận dụng nó, sáng tạo sẽ mang lại cho bạn lợi thế rất lớn, nhưng phải luôn để ý rằng bạn đi trước đối thủ, họ sẽ nhanh chóng nắm bắt sự sáng tạo của bạn vấn đề sớm hay muộn mà thôi.
 
+ Phải biết phân tích.
 
Hãy bắt đầu với cuộc nghiên cứu từ khóa thật tốt, theo dõi tất cả tỉ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa. Những người làm Seo giỏi biết rằng traffic không phải là tất cả mà phải tùy từng trường hợp của Website. Mà mục đích cuối cùng của làm Seo là tăng doanh thu với chi phí thấp nhất. Hãy tối ưu hóa mọi thứ để Website trở nên tốt hơn.
 
+ Sử dụng nhiều chiến thuật.
 
Bạn hãy tận dụng tất cả các chiến thuật mà bạn biết. Bạn đã tận dụng youtube, slideshare, inforgraphic hay các mạng xã hội mới nổi chưa, bạn đã có mô hình builink nào bền vững hay vẫn chăm chỉ comment forum vì nó vẫn tiến triển tốt. Người làm Seo giỏi  luôn có chiến lược để Seo bền vững và đối ứng với công cụ tìm kiếm một cách linh hoạt.
 
làm seo
 
Seo rất tốt nhưng bạn cần học thêm nhiều kĩ năng marketing khác, vì chỉ dựa vào Seo thôi thì chưa đủ, vì vậy có một lời khuyên đối với các bạn mới làm Seo hãy chịu khó tìm hiểu và thực hành nhiều sau một thời gian nhất định bạn sẽ thành công.
seo làm seo backlink học seo


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Googlequảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo


Quảng Cáo Google Adwords