vietads
Công Ty Thiết Kế Web SEO Google

Cách Tăng Lượng Traffic Cho Website Của Bạn

  • Ngày tạo 10-10-2016 15:57
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Xây dựng nội dung chất lượng và Backlink chất lượng là điều không thể thiếu trong một Website. Trong quá trình Seo hay thực hiện các chiến dịch Marketing không chỉ cần nội dung chất lượng mà cần tăng lượng truy cập vào Website đó.Dưới đây là một số cách để tăng lượng traffic cho Website để các bạn tham khảo:

1. Tham gia vào các cộng đồng khách hàng tiềm năng.
Với sự phát triển mạnh mẽ từ mạng xã hội, cộng thêm việc internet đã có ở khắp mọi nơi nên mọi người có thể giao lưu với nhau trên mạng, không còn bị ngăn cách bởi vị trí địa ý. Hiện nay có rất nhiều Website, blog, các nhóm, các forum, diễn đàn cũng như các cộng đồng trên facebook, những người có chung sở thích, mối quan tâm về một mặt gì đó của xã hội đã thành lập để kết nối với nhau. Những cộng đồng này sẽ là nơi để bạn quảng bá Website của bạn một cách mạnh mẽ. Bạn hãy chia sẻ lên các hội nhóm những thông tin hữu ích mà họ đang cần về lĩnh vực họ đang kết nối. dần dần tiếng nói của bạn sẽ được đánh giá cao và nhiều người sẽ tin tưởng cũng như hứng thú với những nội dung bạn giới thiệu hơn. Lúc đó bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng tiềm năng thường xuyên quay trở lại truy cập Website của bạn.
 
2. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.
 
Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Bất kể tìm cái gì bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm là sẽ có. Công cụ tìm kiếm đã trở thành một trong những bộ phận không thể thay thế của internet. Khi người dùng muốn mua một sản phẩm nào đó thì họ sẽ có thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm, lĩnh vực mà họ quan tâm thông qua Google. Vì vậy đối với các Website bán hàng online thì việc học và làm Seo là điều không thể thiếu, đây là một trong những chiến thuật khôn ngoan để gia tăng độc giả cho Website của bạn.
 
tang-luong-traffic
 
3. Chia sẻ mạng xã hội.
 
Như trên ta đã nói chia sẻ lên các hội nhóm Facebook để tăng traffic, facebook là một mạng xã hội cực lớn, nó đang thu hút hàng ngàn người trên thế giới tham gia vì vậy bạn không lo là không tìm thấy khách hàng tiềm năng ở đây. Bên cạnh Facebook còn có các mạng xã hội phát triển như vũ bão khác: Google Plus, Twitter , Pinterest, Instagram... Nhất là Instagram sau đó là Pinterest là mạng xã hội chia sẻ về hình ảnh gần như lớn nhất thế giới, hãy tận dụng để chia sẻ những hình ảnh chân thật nhất về doanh nghiệp để tăng uy tín thương hiệu.
 
 tang-luong-traffic
 
 
4. Email marketing
 
 tang-luong-traffic
 
Đầu tiên, hãy thu thập email của khách hàng kèm theo lời nhắn gửi rằng bạn sẽ gửi cho họ những thông tin hữu ích họ quan tâm nếu họ để lại email. Sau khi có được ngân hàng email rồi, hãy tập trung phát triển những bài viết hay trên trang web của bạn. Đó có thể là những bài viết hướng dẫn cách thực hiện một số món ăn nếu bạn là chủ website nhà hàng, cách cắm các loại hoa thông thường nếu bạn là chủ tiệm hoa, cách ăn mặc đẹp nếu bạn là chủ website thời trang… Tiếp đến, hãy gửi email thường kỳ đến giới thiệu cho họ những bài viết mới trên Website của bạn. Sự lặp lại sẽ tạo thành thói quen. Khách hàng của bạn dần dần sẽ quan tâm đến Website của bạn hơn và có thói quen truy cập nó.
 
5. Sử dụng các hình thức quảng cáo trả tiền.
 
Hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh đang sử dụng các quảng cá trả phí rất nhiều, một số mặt hàng đây là hình thức quảng cáo cực kỳ cạnh tranh.
Các hình thức quảng cáo trả phí bạn có thể sử dụng để quảng bá cho Website của mình là quảng cáo Facebook, Google Adwords, Quảng cáo Banner trên một số trang web, diễn đàn phù hợp.

 tang-luong-traffic
 
Nội dung trên Website của bạn là cực kỳ chất lượng đã thì mới mang đi quảng bá đến khách hàng truy cập để khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi bạn. Một website không được cầu kỳ cho dù được quảng cáo mạnh mẽ đến đâu cũng không tạo được ấn tượng gì với khách hàng.
làm seo tăng lượng traffic


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Googlequảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo


Quảng Cáo Google Adwords