vietads
Công Ty Thiết Kế Web SEO Google

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả?

  • Ngày tạo 10-10-2016 16:05
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả? Chia sẻ phương pháp tăng traffic bên ngoài website đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp?


 

Chia sẻ các bài viết lên mạng xã hội


- Ngày nay người dùng có xu hướng cập nhật tin tức chủ yếu trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, hay Google+, Zalo, Instagram. Do vậy việc dùng dịch vụ seo đưa các link bài viết của website lên các trang mạng xã hội là việc bạn cần lưu tâm. Rất nhiều trang web lớn hiện nay đang chứng kiến sự dịch chuyển nguồn tăng lượng traffic (lưu lượng truy cập) mạnh mẽ từ truy cập trực tiếp hoặc thông qua tìm kiếm sang nguồn từ các trang MXH.
 
- Sẽ là thật tuyệt nếu bạn có trong tay những fanpage (trang quảng cáo facebook) có lượng tương tác lớn nhưng nếu bạn không có cũng không sao. Trong thời gian xây dựng những page như vậy, bạn có thể kiếm các nguồn truy cập website từ những kênh khác. Ưu tiên nhất có lẽ là những group (nhóm) hay cộng đồng liên quan đến chủ đề trên facebook cũng như Google+.
 
- Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các fanpage lớn hoặc có liên quan, tìm kiếm những câu hỏi hoặc những chủ để liên quan sôi nổi để trả lời bằng địa chỉ đến bài viết của bạn. 
dịch vụ seo

Hình 1: Tích cực chia sẻ trên mạng xã hội để tăng traffic

 

Nhận xét ở Blog, Website


- Hiện nay có vô vàn blog, website được lập ra, với tỉ tỉ chủ đề khác nhau và gần như tất cả chúng đều được tích hợp chức năng nhận xét. Bởi vậy, bạn hãy chọn ra những blog, website lớn cho phép nhận xét kèm link để tận dụng nguồn backlink chất lượng này, nếu lời dẫn dắt của bạn đủ thuyết phục thì số truy cập đổ về trang web của bạn sẽ thực sự đáng kể đó. Để chọn lọc blog cùng chủ đề bạn muốn gia tăng traffic bạn có thể sử dụng trang sau:
http://www.google.com/blogsearch

 
dịch vụ seo

Hình 2: Chú trọng đến các website -blog miễn phí

 

Viết bài trên ở các diễn đàn

 

- Xu hướng sử dụng diễn đàn hiện nay đang giảm nhưng đây vẫn là kênh kéo traffic và tạo backlink về website khá hiệu quả. Vấn đề là bạn phải lựa chọn được những diễn đàn, chủ đề thực sự tốt để forum seeding (viết bài trên diễn đàn). Ngoài ra thì do khi đăng bài trên diễn đàn đồng nghĩa không hoàn toàn có toàn quyền 100% với nội dung của mình khi chịu sự kiểm duyệt từ các quản trị và những con mắt nghi ngờ  bạn “spam” từ các thành viên khác. Bởi vậy, để có được lượng truy cập tốt từ diễn đàn, bạn phải có sự đầu tư nội dung kỹ lưỡng.
 

- Để tìm kiếm diễn đàn mục tiêu bạn có thể thực hiện thao tác sau: Vào Google và gõ tìm kiếm dưới dạng từ khóa inurl:diendan hoặc từ khóa inurl:forum” hoặc từ khóa inurl:forums. Tất tần tật các bài viết liên quan tới các chủ đề bạn quan tâm sẽ được hiện ra trong tích tắc.
 

- Nhắc lại là các bạn chỉ nên chú trọng vào các forums, chủ đề thực sự chất dựa trên các chỉ số PA, DP hoặc PR. Các công cụ như Alexa hoặc SimilarWeb nên được tận dụng trong quá trình chọn lọc.
 

dịch vụ seo

Hình 3: Viết bài diễn đàn chia sẻ quảng cáo

 

Kết Luận: Trên đây công ty VietAds chúng tôi đã chia sẻ những phương pháp để tăng lượng traffic cho website các doanh nghiệp kinh doanh online vô cùng hiệu quả để tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội.


 

dịch vụ seo công ty seo web công ty seo công ty seo website làm seo dịch vụ seo website chuyên nghiệp công ty seo uy tín dịch vụ seo tại hà nội


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Googlequảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo


Quảng Cáo Google Adwords