vietads
Công Ty Thiết Kế Web SEO Google

Chia sẻ phương pháp tạo mới nội dung hiệu quả nhất trong seo?

 • Ngày tạo 10-10-2016 16:07
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Chia sẻ phương pháp tạo mới nội dung hiệu quả nhất trong seo? Chia sẻ phương pháp tạo mới nội dung hiệu quả nhất trong seo cho các doanh nghiệp?Phải thú thật là không phải bất cứ 1 Copywriter nào, khi tham gia dịch vụ seo một website nào cũng chỉ có những nội dung do chính mình tạo ra hay còn gọi là unique content. Chính vì thế tôi xin điểm một vài bước rewrite (viết lại bài viết) để chúng ta có thể tạo ra những content độc đáo và lên top hiệu quả.

- Dưới đây là phương pháp tạo nội dung mới đem hiệu quả cao được sử dụng phổ biến trong seo mà 
công ty seo chuyên nghiệp VietAds muốn chia sẻ cùng tất cả các bạn.

 

Chú ý đến title của bài viết


- Việc thay đổi title của bài viết là điều đầu tiên chúng ta phải quan tâm và nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho việc lên top của bạn. Tôi đặt nó mức ưu tiên số 1.
 

dịch vụ seo

Hình 1: Chú ý đến tiêu đề bài viết trong seo

 

Viết lại description


- Đây cũng được coi là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc phân biệt bài viết Unique trên Google search (tìm kiếm trên google) và tôi đặt nó ở mức ưu tiên số 2.

- Viết lại description (mô tả) đôi khi khiến chúng ta bị Bí vì thông thường các biên tập viên đã cô đọng khá tốt nội dung bài viết đó để nhét vào 160 ký tự trong descrtion, tuy nhiên không phải là không thể. Tôi không biết các bạn rewrite thế nào trong hoàn cảnh này nhưng tôi thì đơn giản hơn là Đọc lướt qua nội dung và viết đôi nét về cảm nghĩ của mình về chính cái nội dung đó.

- Hãy chú ý những nguyên tắc về việc soạn thảo description  Chỉ nên chứa không quá 170 ký tự, description phải chứa những từ khóa và cụm từ khóa cần SEO. Viết hấp dẫn đề thu hút CLICK về website của bạn.

 

dịch vụ seo

Hình 2: Mô tả trong seo hấp dẫn
 

Tấn công tới nội dung chính


- Như chúng ta đã biết thì Google đọc các nội dung text trên trang khá chính sác. Tuy nhiên theo tôi thì google chỉ có thể “Nhận dạng text” chứ không thể Hiểu content (nội dung) một cách chính xác như con người. Đặc biệt là các ngôn ngữ được hỗ trợ kém như Tiếng Việt. Và đây chính là lợi thế của chúng ta. Hãy:
 

 • Cô đọng lại bài viết cho ngắn hơn tuy nhiên đừng có ngắn quá 300words ( dòng).

 • Thêm các phần nhận xét của cá nhân cho từng nội dung nhỏ trong post.

 • Thay các từ, cụm từ nhất định với những từ “Đồng nghĩa” Ví dụ: Bố tôi -> Cha mình, Ba mình.

 • Thay các hình ảnh tương tự và nên nhớ Ảnh cũng có chỗ để chứa Profile, hãy tìm cách thay lại nó trước khi đưa vào bài viết. 

 • Chèn từ khóa vào bài viết với mật độ thế nào? Đừng quá 7% là ok rồi

 • Viết lại TAGs và các thẻ meta keywords cho an toàn.

 • Với kinh nghiệm của bản thân tôi thì các nội dung Text của bài viết # với nội dung Text khoảng 70% là an toàn.

 • Đừng quên xóa các thẻ HTML của bài viết gốc trước khi post lại về Blog của mình.
   

dịch vụ seo

Hình 3: Trình bày bố cục nội dung hợp lý

 

Thêm mới nội dung = Kết Luận


- Tôi nhớ là tập làm văn luôn có 3 phần, mở bài, thân bài và kết luận. Ở trên chúng ta đã có “Đề bài”, Mở bài, Thân Bài rồi, và giờ là Kết Luận. Phần kết luận là phần để chúng ta có thể nêu những ý kiến nhận xét, đánh giá của cá nhân người rewrite về nội dung vừa được đăng tải. Cố gắng “Bôi” ra nhiều nhiều chút xíu và đừng quên câu View cho những bài viết # trên Blog có nội dung liên quan.
 

Kết Luận:  Với 4 bước đơn giản trên bạn có thể biến những bài copy với một số chỉnh sửa thì bạn có thể có một bài viết nội dung hoàn hảo hơn về nội dung theo ý của mình

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội.

dịch vụ seo công ty seo web công ty seo công ty seo website làm seo dịch vụ seo website chuyên nghiệp công ty seo uy tín dịch vụ seo tại hà nội


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Googlequảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo


Quảng Cáo Google Adwords