vietads
thiết kế website

Nhiệm vụ cơ bản của người mới học làm Seo

  • Lượt xem: 976 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 15:53
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Làm Seo dễ thì dễ thật nhưng để làm được một bài Seo tốt thì đòi hỏi người làm Seo phải nắm vững kiến thức và có kế hoạch cho bài viết của mình, biết sử dụng các công cụ hỗ trợ cho việc làm Seo.

 

Nhiệm vụ cơ bản của người mới học làm Seo


Những người mới làm Seo trước tiên cần phải nắm vững các kiến thức cơ bản về Seo, tìm hiểu thật nhiều tài liệu liên quan đến Seo, khi đã nắm vững các kiến thức rồi thì sẽ bắt tay vào công việc Seo Onpage ( hay được hiểu là xây dựng nội dung bài viết Seo ). Xây dựng được nội dung bài viết hay, nội dung phong phú thu hút nhiều người đọc là đã thành công được một bước nhưng như vậy là vẫn chưa đủ mà người làm Seo cần phải tối ưu cho bài viết của mình để bài viết của mình được chuẩn Seo hơn và điều quan trọng nhất của người làm Seo là nội dung bài viết phải hướng đến người dùng, viết như thế nào thì sản phẩm đến với người dung phải như vậy, tránh trường hợp viết một kiểu mà sản phẩm lại kiểu khác.
làm seo
Chúng ta biết rằng hơn 90% người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, nếu website của chúng ta có được thứ hạng tốt trong kết quả 10 tìm kiếm đầu tiên sẽ mang lại rất nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình qua đó nâng cao hiệu quả marketing cũng như hiệu quả trong kinh doanh.

Vậy làm thế nào để có một bài viết hay, chất lượng trong website của mình để thu hút được mọi người đọc?
Đó chính là công việc của người học làm Seo phải biết cách đưa thương hiệu hay dịch vụ sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên nhất.
Những người mới làm Seo trước tiên cần phải viết ra một giàn ý cho mình, xem mình định viết những gì, có được giàn ý như vậy thì sẽ tránh được tình trạng bị lạc đề, viết lan man không đúng với từ khóa mà mình định viết. Tiếp theo hiểu và nắm vững các kỹ thuật làm Seo, và cuối cùng là sử dụng tốt các công cụ hỗ trợ Seo.
Nhiệm vụ cơ bản của người mới học làm Seo là viết bài thật tốt và cũng phải biết tối ưu cho bài viết của mình, cụ thể là tối ưu các thẻ sau:
+ Thẻ URL: 
 Url là đường link hiển thị trên google khi người dùng tìm kiếm.
- Cách thức tối ưu:
+ URL chứa từ khóa cần Seo.
+ Các từ trong URL được phân cách bằng dấu gạch ngang "-".
+ Số lượng ký tự trong URL< 60.

+ Thẻ Title: Là tiêu đề của website (hoặc bài viết) hiển thị trên google khi người dùng tìm kiếm.

+ Thẻ Meta description: Là thẻ mô tả tổng quan của trang web. Thẻ mô tả được hiển thị bên dưới tiêu đề khi người dùng tìm kiếm.

+ Thẻ Meta keywords: Từ khóa dành cho các máy tìm kiếm. Tuy nhiên hiện tại thẻ Meta keywords đã không còn giá trị trong Seo hoặc giá trị rất thấp nên mình bỏ qua không tối ưu.

+Thẻ Heading: Bao gồm các thẻ từ H1-H6 có tác dụng nhấn mạnh các phần nội dung quan trọng bên trong trang web từ đó tăng cường khả năng Seo cho website.

+ Thẻ Image: Thẻ thông báo về tình trạng tối ưu các hình ảnh trong trang web.
 
+ Thẻ Alt: thông tin thay thế cho người dùng không hiển thị được hoặc chọn ẩn hình ảnh trong trình duyệt hoặc đơn giản là các user agents không có khả năng hiển thị hình ảnh. Thẻ alt mô tả hình ảnh nhằm cung cấp thông tin cho những người dùng vừa kể trên như các bạn có thể quan sát qua hình minh họa bên cạnh.
làm seo

Để làm Seo tốt thì có rất nhiều phương pháp nhưng mỗi người hãy tự nghĩ cho mình một phong cách viết bài Seo riêng, không bằng cách này thì bằng các khác để người học Seo phải nhớ rằng nội dung bài viết phải hướng đến người dùng và bài viết Seo phải hay chuẩn Seo thì google sẽ đưa trang website của chúng ta lên và sẽ có nhiều cơ hội để bán được hàng hơn.
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
làm seo học làm seo

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Google

quảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo
Quảng Cáo Google Adwords