vietads
Công Ty Thiết Kế Web SEO Google

Những mặt tích cực và hạn chế khi làm Seo

  • Ngày tạo 10-10-2016 15:54
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Có rất nhiều các công cụ marketing online khác nhau mà điển hình là 3 công cụ SEO, Quảng cáo Google Adwords và Facebook Ads. Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về SEO là gì và lợi ích của SEO?Dịch Vụ Seo

SEO website là gì?

Seo Website là tập hợp tất cả các phương pháp, kỹ thuật thậm chí là thủ thuật nhằm đưa Website lên top Google khi người dùng thực hiện các truy vấn tìm kiếm (search từ khóa) liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Các truy vấn tìm kiếm này sẽ phát sinh từ chính nhu cầu của khách hàng, và việc của người làm Seo là đảm bảo sao cho khách hàng search từ khóa gì Google đều hiển thị Website của mình ở vị trí càng cao càng tốt.
 
lam-seo

+ Lợi ích của SEO website là gì?
Điều hiển nhiên là nếu Website của bạn có vị trí cao trên bảng xếp hạng Google thì sẽ nhận được nhiều truy cập từ khách hàng. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình bán hàng trên internet. Website của bạn có chuyên nghiệp và long lanh đến mấy cũng không thể bán được hàng nếu khách hàng không biết và truy cập vào Website của bạn. Website của bạn càng đứng top cao thì số lượng người truy cập vào web càng nhiều. 
Tuy nhiên việc bán có bán được hàng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính chuyên nghiệp của Website, giá cả của sản phẩm, cách thức bạn tư vấn khách hàng và đôi khi là thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Lời khuyên ở đây là song song với việc triển khai làm Seo thì hãy đầu tư nhiều hơn vào việc thiết kế 1 website chuyên nghiệp và xây dựng quy trình bán hàng, chăm sóc 1 cách tốt nhất nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

lam-seo
 

+ Khó khăn của seo website là gì?
1.    Google liên tục cập nhật và đưa ra các thuật toán mới.
2.    Cạnh tranh SEO càng ngày càng tăng.
3.    Viết nội dung gì bây giờ?

lam-seo

4.    Lấy đâu ra hợp đồng SEO để làm đây?
5.    Khách hàng không am hiểu về Seo.
Còn 1 trường hợp nữa là 1 số khách hàng không bàn giao tài khoản hosting vì lo sợ đơn vị làm Seo sẽ làm hỏng trang web. Không có hosting thì tạo sao được sitemap, cấu hình Google analytics, Webmaster tool và nhiều thứ khác đây.

Làm Seo ở thời điểm hiện tại thực sự gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên không phải vì thế mà các bạn Seoer tỏ ra nản chí vì rong cái khó luôn ló cái khôn. Hy vọng là bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu sâu sắc hơn về Seo để đưa ra cho mình hướng đi nghề nghiệp đúng đắn nhất.
làm seo dịch vụ seo


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Googlequảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo


Quảng Cáo Google Adwords