vietads
Công Ty Thiết Kế Web SEO Google

Tác dụng của mô tả trong seo dành cho các doanh nghiệp trực tuyến?

  • Ngày tạo 10-10-2016 16:08
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Tác dụng của mô tả trong seo dành cho các doanh nghiệp trực tuyến? Tác dụng của mô tả trong seo dành cho các doanh nghiệp trực tuyến ở Việt Nam?- Đọc đến bài này rồi thì chắc chắn các bạn đã biết về thuật ngữ Description (mô tả), dường như việc đó quá quen thuộc vì nó là một phần quan trọng trong Seo onpage (tạo nôi dụng cho website) khi bạn sử dụng dịch vụ seo. Nhưng bạn đã thật sự hiểu về nó và hiểu tại sao phải nó hay bạn chỉ dập theo cái mô tip mà đã được học từ trước.

 

Khái niệm: Description là một đoạn mô tả ngắn tóm tắt nội dung của một trang web, bài viết, chủ đề topic bất cứ một vấn đề nào đó nhằm cho người dùng hiểu được sơ qua nội dung bài viết như thế nào đồng thời giúp bot google tìm kiếm dễ dàng. Đó là điều mà công ty seo muốn chia sẻ cùng với tất cả các bạn.

 

dịch vụ seo

Hình 1: Tạo mô tả hấp dẫn cho seo hiệu quả

 

Sau đây tôi sẽ giúp các bạn giải thích tại sao phải viết mô tả cho website của bạn

1. Mô tả nên viết ở đâu

- Tổng thể một website thì phải có một mô tả chung điều này vô cùng quan trọng để điều hướng website. Với mô tả trong bài viết của bạn thì mô tả ngắn cho sản phẩm thì điều rất cần thiết. Mô tả trong bài viết nên sau tiêu đề, để người dùng đọc và biết qua nội dung mà bạn định nói đến. Nhưng không phải ai cũng có thể viết được mô tả với đủ các tiêu chí: ngắn, đủ, cô đọng và hay.
 

dịch vụ seo

Hình 2:  Viết mô tả tạo nội dung hữu ích

 

2. Tại sao phải viết mô tả ngắn
 

- Bạn sẽ cảm thấy mình bỏ phí thời gian khi đọc một vấn đề mà bạn không quan tâm đúng không?Mọi người và chính bản thân bạn thường ngại bỏ phí thời gian của mình đọc 1 cái gì đó, tìm hiểu 1 vấn đề gì đó hoặc nhấn like fanpage hoặc join group nào đó nếu họ không biết trước được cái này là cái gì? Có đáng quan tâm không?.

- Một cái tiêu đề bài viết nhiều khi không giải quyết được vấn đề đó, và mô tả ngắn (description) chính là nơi để diễn giải vấn đề nhiều thêm một chút nữa. Đủ để khơi gợi được sự quan tâm của bạn đọc.

 

dịch vụ seo

Hình 3: Mô tả hướng đến người dùng

 

- Những đoạn mô tả ngắn (description) sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung bài viết và quyết định có nên đọc hay không? Nhưng nội dung của bạn không thu hút, biểu cảm đi vào lòng người thì việc bài viết của bạn bị bỏ qua là rất cao đó.
 
 
Kết Luận: Bạn đã hiểu tại sao mình phải viết mô tả chưa? Nó là một phần vô cùng quan trọng trong website cũng như trong bài viết của bạn. Hãy nghĩ và cân nhắc khi gõ những mô tả cho mình nhé!
dịch vụ seo công ty seo web công ty seo công ty seo website làm seo dịch vụ seo website chuyên nghiệp công ty seo uy tín dịch vụ seo tại hà nội


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Googlequảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo


Quảng Cáo Google Adwords