vietads
Công Ty Thiết Kế Web SEO Google

Tránh Bị Công Ty SEO Không Đủ Tiêu Chuẩn Lừa?

  • Ngày tạo 10-10-2016 15:51
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Tránh Bị Công Ty SEO Không Đủ Tiêu Chuẩn Lừa? Nên tránh các công ty sử dụng Black Hate Seo và dùng thủ thuật không bình thường!Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là một quá trình dài, có thể mất nhiều thời gian và sự chú ý đến các chi tiết nhỏ. Bạn sẽ cần phải biết nghiên cứu từ khóa như thế nào, thay đổi trang web của bạn để đáp ứng các tiêu chuẩn SEO, và có thời gian để xem xét số liệu thống kê lưu lượng truy cập của bạn và thay đổi chiến lược của bạn.
 
Nếu bạn không đủ thời gian để tự làm những công việc trên, bạn có thể xem xét việc thuê một công ty SEO chuyên nghiệp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm .
Trong khi có nhiều công ty cung cấp các thông tin và khiến nhiều khách hàng hài lòng, thì cũng có một số người có ít hay không có trình độ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhưng vẫn làm để kiếm lời bất chính. Làm thế nào để tránh những công ty này để có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc, sự thất vọng và để trang web của bạn được tối ưu hóa một cách chuyên nghiệp thực sự.
 

1. Nên tránh các công ty sử dụng Black Hate Seo và dùng thủ thuật không bình thường

Một chuyên gia SEO thực sự sẽ xem xét website của bạn để có kế hoạch tối ưu hóa và cho bạn biết kế hoạch làm sao để website của bạn đạt đượcvị trí như bạn mong muốn. Một số phương pháp sử dụng bao gồm xây dựng các liên kết với các website có uy tín, thêm từ khóa tạo nội dung phong phú , và gửi trang web của bạn vào công cụ tìm kiếm được lập chỉ mục.
 
Nếu người bạn đang thuê đề suất sử dụng thủ thuật SEO xấu hoặc không bình thường như các từ khoá đã qua sử dụng hay sử dụng văn bản ẩn trên bất kỳ phần nào của trang web . Những phương pháp này không được chấp nhận trong cộng đồng SEO chuyên nghiệp và thậm chí trang web của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn bởi bộ máy tìm kiếm.
 
2. Đánh giá tham khảo chuyên nghiệp
Một công ty SEO chuyên nghiệp cần phải tham khảo từ các khách hàng trước đây của họ. Trong thực tế, các công ty SEO chuyên nghiệp sẽ muốn chia sẻ tài liệu tham khảo của họ với bạn để chứng minh cho bạn thấy họ không phải một người nói khoác. Nếu bạn có thông tin liên lạc để tham khảo, nhớ hỏi nhiều câu hỏi về cách thực hiện tốt các công ty dịch vụ của họ và khách hàng hài lòng có với kết quả đó không.
 
Nếu công ty SEO nào từ chối cung cấp tài liệu tham khảo, bạn nên tiếp tục tìm kiếm cho mình một công ty SEO mới bởi vì công ty đó không đủ hay thiếu những kinh nghiệm để có thể tự tin giới thiệu cho bạn.
 
3. Tránh công ty hứa sẽ cho kết quả ngay
Tối ưu hóa website là một quá trình lâu dài cần phải có một đường đi chính xác để đáp ứng với những thay đổi trong công cụ tìm kiếm. Một công ty SEO có uy tín sẽ không làm cho đảm bảo rằng dường như tốt để được đúng sự thật. Một số công ty có thể hứa hẹn bảng xếp hạng top tìm kiếm, nhưng cho bạn biết để đạt được các kết quả này có thể mất vài tháng hoặc thậm chí một năm mới đạt được tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh từ khóa của bạn và mức độ cập nhật thường xuyên trang web của bạn.
 
Với những công ty đảm bảo cho bạn vị trí top10 ngay thì điều tốt nhất là các bạn nên tránh xa, không ai có thể đảm bảo vị trí này nhanh chóng vì các công cụ tìm kiếm thay đổi thuật toán liên tục và không ngừng đưa ra những yêu cầu để đánh giá 1 website.
 
4. Yêu cầu về mẫu công việc
Để tìm kiếm một công ty seo tốt để làm việc cho bạn thì bạn cần có sự ví dụ minh chứng để thấy rõ nỗ lực của họ để đưa website lên top. Hầu hết các công ty sẽ vui vẻ để cho bạn thấy rằng họ đã đạt được thứ hạng top ten cho các website mà họ đã làm seo cho khách hàng.
 
Bạn sẽ có thể xem những từ khóa đã được sử dụng để tối ưu hóa từng trang web và làm thế nào để tích hợp từ khóa vào nội dung. Bất cứ ai không cho bạn xem kết quả seo của họ thì có lẽ họ đã không đạt kết quả tốt và nên tránh.
 
Đó là những cách để tránh bị lừa bởi các công ty SEO không đủ tiêu chuẩn và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đầu tư cho một công ty SEO có uy tín hơn.Chính họ sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của bạn và đạt được thứ hạng top 10 trong công cụ tìm kiếm và tất nhiên có bạn trong đó.
 
Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

công ty seo dịch vụ seo cá nhân seo vs công ty seo công ty seo có thể bị lỗ công ty tnhh toàn thắng hưng


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi đáp SEO Googlequảng cáo google adwordsCông Ty SEO Chuyên Nghiệp

dịch vụ seo


Quảng Cáo Google Adwords