vietads
Quảng Cáo Google Adwords

3 Phải làm khi tạo content marketing cho chiến dịch quảng cáo tốt?

  • Lượt xem: 1206 (View) | Ngày tạo 21-08-2016 21:27
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

3 Phải làm khi tạo content marketing cho chiến dịch quảng cáo tốt? Chia sẻ 3 phải làm khi tạo content marketing cho chiến dịch quảng cáo tốt nhất?

 
Không phải ngẫu nhiên mà marketing online trở thành một xu thế phổ biến và các nhà kinh doanh lao vào sử dụng Viết Bài Marketing 
như một công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực. Các chiêu trò được đặt ra ngày càng nhiều để cạnh tranh lẫn nhau. Để có một chiến dịch quảng cáo Viết Bài Chuẩn SEO thành công đòi hỏi nhà kinh doanh phải bỏ nhiều công sức và chu trình quản lý rõ ràng.
 

- Đừng lầm tưởng rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo trình tự bạn mong muốn khi đã có một chiến lược viết content marketing quảng cáo hoàn hảo phục vụ cho nhu cầu kinh doanh online mà thiếu đi một thông điệp rõ ràng liên quan đến mục đích của khách hàng, kêu gọi hành động của họ. Kết quả mà bạn nhận được cũng chỉ là cái gật đầu từ chối.
 

content marketing
Hình 1: Tạo content marketing luôn mới

1. Luôn tự đổi mới

 

- Có rất nhiều cách quảng cáo thu hút người dùng kể cả việc phải dùng mánh khóe, và đôi khi chính chúng ta cũng bị cuốn hút bởi những chiến dịch quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Vậy phải làm gì để hạ gục họ? Tỏ ra yếu mềm trước đối thủ của mình chỉ khiến bạn thua ngay trước trận đấu.

- Hãy nhớ rằng không có kế hoạch nào là hoàn hảo, đối phương dù tung ra một chiến dịch tốt bao nhiêu cũng sẽ có điểm yếu. Việc của bạn là phân tích kỹ càng để tìm ra điểm yếu đó và biến nó thành điểm mạnh của mình. Không có gì tốt hơn là đi lên từ chính sơ hở của đối thủ và đánh bại họ.

 

- Vạch ra các ý tưởng để quảng bá thương hiệu VietAds của mình, phô ra những điểm mạnh, hiểu khách hàng và mục đích họ tìm đến bạn, và quan trọng là hãy làm điều mà chỉ có ở doanh nghiệp của bạn. Không ai trở nên thành công nếu ăn theo thương hiệu của người khác, hãy khiến khách hàng theo dõi và mua sản phẩm của mình.
 

content marketing


Hình 2: Tạo nội dung thiện chí với người dùng

 

2. Đừng bỏ quên website của chính bạn


- Việc kinh doanh và quảng cáo trên các trang mạng xã hội phổ biến đã không còn là điều mới mẻ trong marketing online. Các doanh nghiệp bỏ nhiều công sức để thu hút khách hàng thông qua mạng xã hội hay chi trả một khoản ngân sách đáng kể để quảng cáo trang mà quên rằng cửa hàng thực tế của họ là website đang trở nên lỗi thời. Hãy ghi nhớ việc song hành phát triển website doanh nghiệp cùng các chiến dịch quảng cáo.


- Bạn không thể tiếp thị với khách hàng rằng cửa hàng của bạn cung cấp những sản phẩm tiện lợi, chất lượng tốt, dịch vụ đa tầng và khi hướng dẫn họ đến tham quan ngôi nhà của bạn, điều họ nhận được là một trang web không thu hút, các thao tác mua hàng bất tiện hay mọi thứ thật lộn xộn. Mọi thứ sẽ vượt qua tầm kiểm soát của bạn nếu liên kết từ khách hàng đến website bị lỗi, và kết quả bạn bị mất không chỉ một đơn hàng.
 

content marketing
Hình 3: Chăm sóc nội dung cho website
 

3. Đi tìm các lợi ích


- Người tiêu dùng không phải tìm đến bạn để mua sản phẩm, họ chỉ mua những gì phục vụ cho nhu cầu và lợi ích của bản thân mà trong sản phẩm đó có. Bạn hoàn toàn dễ dàng nhận ra điều đó vì nó giống như việc người tiêu dùng không bỏ tiền ra mua một hộp mỹ phẩm vì chất liệu làm nên hộp chưa mỹ phẫm đấy, mà họ mua nó vì họ cảm thấy sẽ đẹp hơn khi ra đường nếu sử dụng chúng.
 

Kết Luận: Hãy luôn tự đặt cho bản thân những câu hỏi và tìm câu trả lời của nó như “Sản phẩm của bạn có tiết kiệm thời gian không?”, “Nó sẽ giúp cho công việc nội trợ trở nên đễ dàng hơn chứ?”, “Nó đảm bảo an toàn cho người sử dụng như thế nào?”, nghĩ và chỉ nghĩ đầu tiên đến lợi ích mà khách hàng nhận được.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn se

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Content Marketing viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook