vietads
Quảng Cáo Google Adwords

5 Viết content marketing thu hút khách đến với website?

  • Lượt xem: 1459 (View) | Ngày tạo 06-12-2016 10:51
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

5 Viết content marketing thu hút khách đến với website? Giới thiệu 5 viết content marketing thu hút khách đến với website hiệu quả cao?


Trong thế giới kinh doanh Viết Bài Marketing tiếp thị, chiến lược trọng tâm đã đang dần chuyển đổi từ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng sang cách thu hút họ tự tìm đến với doanh nghiệp của bạn. 


- Nói một cách khác, nếu đang là chủ sở hữu một doanh nghiệp, bạn có thể sẽ muốn từ bỏ việc sử dụng các Viết Bài Chuẩn SEO để tìm kiếm và lôi kéo được một khách hàng mua sản phẩm cho mình, thay vào đó là tập trung vào việc viết content marketing làm cho khách hàng muốn đến với doanh nghiệp của bạn. Để tìm hiểu cách sử dụng chiến lược tiếp thị này, bạn có thể tham khảo những lời khuyên hữu ích được liệt kê dưới đây:
 

content marketing


Hình 1: Tạo content marketing hấp dẫn người dùng

 

1. Không nhắm mục tiêu đến tất cả mọi người


- Nhiều người có thể cho rằng cách làm này có thể như đang phản tác dụng, làm giảm thiểu cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn, trước những nỗ lực kinh doanh mà bạn đang làm.

- Tuy nhiên, cách làm này sẽ giúp bạn luôn đi đúng hướng hơn, chúng ta sẽ tìm thấy những khách hàng thích hợp nhất, phù hợp với mục tiêu kinh doanh online bạn đang cần hướng đến. Điều đó sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn, chứ không phải là điều ngược lại.


- Hơn nữa, bạn sẽ không thể làm hài lòng tất cả mọi người và mỗi người sẽ có một xu hướng lựa chọn và nhu cầu cụ thể phù hợp nhất với họ. Bằng cách chọn một nhóm đối tượng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang theo đuổi, chúng ta sẽ có thể tiếp thị đến đối tượng cụ thể hơn và cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể phù hợp với nhu cầu của họ.


Ví dụ: bạn đang bán quần áo trẻ em, chúng ta sẽ cần tìm đến đối tượng phù hợp là các bà mẹ đã có gia đình, nếu đang bán hay cho thuê truyện tranh cần hướng đến đối tượng số đông là học sinh.
 

content marketing


Hình 2: Xây dựng một chiến dịch tạo content marketing tốt

 

2. Biến chiến dịch tiếp thị thành nội dung có ý nghĩa cho người xem


- Nếu muốn chiến lược tiếp thị dịch vụ hay sản phẩm của mình đạt được triển vọng, đồng nghĩa với việc các thông tin về kinh doanh, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ được độc giả nhớ đến sau khi xem quảng cáo, chúng ta cần phải tạo ra nội dung tiếp thị thực sự có ý nghĩa về giá trị, hay mang tính hài hước. Nếu không, nó có thể sẽ bị lãng quên nhanh chóng.
 

content marketing


Hình 2: Tạo chiến dịch viết nội dung hiệu quả

 

3. Cung cấp các nguồn tài nguyên miễn phí


- Nếu doanh nghiệp của bạn có bán sản phẩm và đi kèm dịch vụ miễn phí như hỗ trợ giải quyết các thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải, bạn sẽ thành công đến 99 %, nếu khách hàng cảm nhận được các giá trị mà họ đang có khi sử dụng sản phẩm của bạn.


- Bằng cách cung cấp một số thủ thuật hay giúp đỡ một khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn đang gặp phải, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được sự tín nhiệm, tin tưởng từ người dùng, và tạo ra một hình ảnh đẹp trong suy nghĩ khách hàng, giống như một chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang cung cấp.


Kết Luận: Với VietAds  để được nhiều người biết đến và nhớ đến bạn, hãy giao tiếp với mọi người thông qua các cơ sở và phương tiện truyền thông được cung cấp sẵn, để có được niềm tin tưởng từ khách hàng tiềm năng trên thị trường. 


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Content Marketing viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook