vietads
Quảng Cáo Google Adwords

6 Cách Để Làm Cho Thông Điệp Content Marketing Lan Truyền?

  • Ngày tạo 15-10-2016 16:21
  • Ðánh giá: (4 sao trên 2 đánh giá)

6 Cách Để Làm Cho Thông Điệp Content Marketing Lan Truyền? Bài Viết Hay Chia Sẻ 6 Cách Để Làm Cho Thông Điệp Content Marketing Lan Truyền?- Làm cách nào Viết Bài Marketing để mọi người đều nói về sản phẩm hay ý tưởng của bạn? Mỗi công ty đều muốn thông điệp của mình được truyền tải rộng khắp, mỗi lãnh đạo đều muốn ý tưởng của mình được nhiều người biết đến.


- Chúng tôi đã trao đổi với Jonah Berger, giáo sư đại học Wharton, tác giả cuốn sách Contagious (Lây lan) và chuyên gia hàng đầu về phương thức marketing word of mouth (truyền miệng). Ông đã đưa ra 6 bước thúc đẩy mọi người truyền tải thông điệp của bạn.

viết bài marketing

Hình 1: Truyền thông điệp đến người dùng

 

1. Giá trị xã hội


- Mọi người thích Viết Bài Chuẩn SEO về những thứ làm cho họ được nhìn nhận tốt hơn, chương trình khuyến mãi đặc biệt, thành tích con cái học ở trường. Thế nên hãy đưa cho họ những thông tin viết bài pr ấn tượng, độc đáo, hoặc làm cho họ cảm thấy như người trong nội bộ công ty, và họ sẽ kể lại cho những người khác với cảm giác mình là người thông minh và hiểu biết.
 

viết bài marketing

Hình 2: Nội dung thu hút được nhiều người dùng

2. Trào lưu

- Từ suy nghĩ đến lời nói. Mọi người đều ngạc nhiên tại sao nhiều người lại nói chuyện về thời tiết hay người mẫu đến vậy. Càng nghĩ nhiều về điều gì, xác suất càng cao là họ sẽ nói với người khác về điều đó. Thế nên hãy liên tưởng sản phẩm hay dịch vụ của bạn với những điều đang thịnh hành xung quanh - những chủ đề thường được nhắc tới trong các câu chuyện hàng ngày.
 

viết bài marketing

Hình 3: Nội dung nêu bật dịch vụ của bạn

3. Cảm xúc


Khi bạn quan tâm, bạn sẽ thể hiện. Nếu như bạn hào hứng với một mẩu tin, bất bình vì một quy định, hoặc kinh ngạc với một khám phá mới, khả năng cao là bạn sẽ chia sẻ điều đó với người khác. Vì vậy tập trung vào cảm xúc hơn là tính năng. Hãy ẩn cảm xúc mạnh sau mỗi thông điệp mà bạn muốn được lan truyền.
 

viết bài marketing

Hình 4: Nội dung tạo cảm hứng cho người dùng

4. Hiệu ứng xã hội

- Mọi người có xu hướng tìm thông tin qua một người khác. Nhà hàng nào tốt? Dịch vụ nào chuyên nghiệp? Thường mọi người nghĩ rằng có nhiều người cùng sử dụng gì đó thì điều đó chắc là tốt và họ cũng sử dụng nó. Nhưng họ chỉ làm theo được khi biết hoặc nhìn thấy được người khác làm. Vì vậy, để chiến dịch hay ý tưởng của bạn được lan truyền, cần xây dựng nó để mọi người
có thể dễ dàng thể hiện.

viết bài marketing

Hình 5: Hiệu ứng lan truyền giúp bạn thành công 

5. Giá trị thực tế


- Mọi người không chỉ muốn được nhìn nhận tốt, họ còn muốn giúp đỡ người khác. Vì vậy thông tin càng có giá trị, càng được chia sẻ trên các mạng xã hội. Thông tin khuyến mãi, tư vấn du lịch, hoặc bài viết về kỹ năng kinh doanh được lan rộng vì chúng hữu ích.

viết bài marketing

Hình 6: Giá trị thực tế mà nội dung đem lại 

6. Câu chuyện


- Không ai muốn mình đi quảng cáo cho các quảng cáo. Nhưng họ sẽ nói về các sản phẩm hoặc thương hiệu nếu nó là một phần của một câu chuyện: Ví dụ phần mềm giúp doanh nghiệp nào đó tổ chức hội thảo trên mạng tiết kiệm được 9/10 chi phí, hoặc cửa hàng bán giày cho người đi hai chân hai số khác nhau nhưng chỉ tính tiền một đôi. Vì vậy, hãy tạo dựng những câu chuyện “từ bên trong”, những câu chuyện sẽ giúp đưa thương hiệu của bạn đi xa. Làm cho thông điệp là một câu chuyện thú vị, và nó sẽ được kể.


VietAds Hãy chú trọng đến những nguyên tắc cơ bản này khi xây dựng chiến lược marketing, và bạn sẽ tối ưu hóa khả năng thông điệp sẽ được lan truyền nhanh chóng.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

 

viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook