vietads
Quảng Cáo Google Adwords

8 Cách Viết Nội Dung Marketing Có Thể Bạn Chưa Biết?

  • Lượt xem: 6163 (View) | Ngày tạo 25-10-2019 09:47
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

8 Cách Viết Nội Dung Marketing Có Thể Bạn Chưa Biết? Bài Viết Hay Chia Sẻ 8 Cách Viết Nội Dung Marketing Có Thể Bạn Chưa Biết?

MỤC LỤC BÀI VIẾT


- Tất cả những gì chúng ta biết và Viết Bài Marketing nay trên mạng đa số đều có mục đích cụ thể. Doanh nghiệp muốn làm thương hiệu cho công ty, cho sản phẩm và mong muốn bán được nhiều, thật nhiều hàng. Bài viết này nhằm mục đích giúp các công ty thực hiện điều đó.

- Không thể giúp bạn trả lời câu hỏi: bạn phải viết gì, chia sẻ thế nào? Chúng tôi chỉ giúp bạn cách khai thác một câu chuyện, khai thác một chủ đề thực tế, đúng tâm lý người đọc và được chia sẻ nhiều trên mạng.
Hiểu được tâm lý của việc chia sẻ.

- Bước đầu tiên để được mọi người chia sẻ nội dung Viết Bài Chuẩn SEO
 của bạn là phân tích hành vi của con người. Điều gì thúc đẩy mọi người làm những việc này? Điều gì khiến mọi người chia sẻ nội dung đó? Các thành phần cơ bản nhất cần lưu ý khi mọi người chia sẻ nội dung, họ có nhận được giá trị hay phần thưởng nào đó khi chia sẻ? Họ chia sẻ những nội dung khi họ thấy chính họ trong đó, các nội dung được phản ánh về họ, về người xung quanh họ. Nội dung của bạn có làm được điều này .


- Chúng ta có thể suy ra các lý do sau đây lý do tại sao mọi người chia sẻ nội dung viết bài pr: Điều tích cực có nhiều khả năng được chia sẻ Những chia sẻ mang lại những điều “Kinh ngạc” cho người đọc Chia sẻ những nội dung có khả năng liên kết cảm xúc với người đọc Làm thế nào để nội dung có thêm chia sẻ ? Một khi các đã nằm vững được lý do tại sao mọi người chia sẻ, đó là thời gian để áp dụng kiến thức này để quá trình sáng tạo nội dung của riêng bạn.
 

viết bài marketing
 

Hình 1: Cách viết nội dung hiệu quả

 
- Không có bất kì một quy tắc chung nào cho các thương hiệu. Chúng tôi nghĩ rằng tiếp thị là một thế giới muôn màu và tôi không bao giờ muốn vẽ các đường màu đen và trắng. Thay vào đó, hãy xem xét 10 cách sau đây để làm cho nội dung của bạn có thể chia sẻ nhiều hơn và thực hiện cộng hường giữa thương hiệu và sản phẩm của bạn.

 

1. Viết với phong cách của chính mình


- Hãy suy nghĩ và viết về công ty bạn với cá tính của riêng mình, Bạn viết ở ngôi thứ nhất và thêm cá tính, kinh nghiệm cuộc sống để bài viết của bạn thêm sinh động. Những người đọc và có mong muốn kết nối với nội dung bạn viết họ cảm thấy họ đang kết nối với một nhà văn. Hãy nhớ rằng, một phần lý do quan trọng mà mọi người chia sẻ chính là một phần nội dung đó và bởi vì nó kết nối được tình cảm của người đọc

 

viết bài marketing
 

Hình 2: Tạo một phong cách cho riêng mình
 

2. Thêm một cái gì đó bất ngờ


- Hãy thử gây sốc. So sánh hai điều gì đó với nhau và mang lại một tình bất ngờ và gây sốc với người đọc. Tuy nhiên hãy chia sẻ những cái có văn hóa và đừng quá lố sẽ có tác dụng ngược lại. Bạn có thể làm điều này trong các bài viết blog!
 

bài viết marketing
 

Hình 3: Cách giật tít tiêu đề khi viết nội dung
 

3. Thu thập các nguồn dữ liệu trong nội dung xuất bản


- Có thể làm việc với bên thứ ba để thu thập các nguồn dữ liệu mới, khảo sát cơ sở người dùng của riêng bạn, gủi email cho các cuộc thăm dò, thu nhập dữ liệu của riêng bạn thay vì nhớ qua người khác. Những người thích đọc và chia sẻ những thông tin
mới.

 

viết bài marketing
 

Hình 4: Tìm tạo nội dung hữu ích với người dùng


 

4. Các yếu tố kích thích cảm xúc


- Hãy thử nghĩ về thương hiệu Huggies. Thậm chí không chỉ phụ huynh mà đến cả bản thân bạn còn muốn tương tác với các quảng cáo của họ. Bạn có thể gủi một tấm ảnh Instagram ngọt ngào với trích dẫn hấp dẫn và gửi một cái gì đó trên Facebook mà khách hàng của bạn có thể nhớ ngay.

 

viết bài marketing
 

Hình 4: Tạo cảm xúc cho khách hàng khi xem nội dung
 

5. Có tư tưởng lãnh đạo


- Làm cho một nhà lãnh đạo suy nghĩ về một chủ đề của bạn. Bạn viết về chiến lược cạnh tranh, thông tin mới hoặc các dòng sản phẩm tuyệt vời. Một khi bạn có thông tin từ các nguồn đáng tin cậy thì thông tin của bạn càng dễ nhiều người chia sẻ.

- Người chia sẻ họ chỉ chia sẽ các thông tin hữu ích và từ các nguồn tin tưởng. Họ không giới thiệu nội dung từ một người nào đó họ không tin tưởng. Đó là cộng việc của bạn sẽ được các nhà lãnh đạo tin tưởng, đặt ra các nội dung để người đọc bạn cảm thấy nó luôn mới mẻ.


 

viết bài marketing
 

Hình 5: Sáng tạo nội dung tạo sự hấp dẫn cho người dùng

 

6. Hỏi người đọc của bạn muốn gì?


- Điều này nghe có vẻ hơi kì cục với bạn nhừng đó là một trong chiến thuật đơn giản nhưng hữu ích nhất. Đơn giản là bạn chỉ cần gửi một email hoặc một tweet yêu cầu người đọc của bạn họ muốn chủ đề nào thường xuyên hơn. Khi thực hiện đề nghị của khách hàng, họ sẽ thấy được tôn trọng và thấy mình trong quá trình sáng tạo của bạn, họ sẽ chia sẻ các nội dung đó một cách nhiều hơn, đúng định hướng bạn đã hỏi.
 

viết bài marketing
 

Hình 6: Tìm hiểu nhu cầu của người dùng
 

7. Phân tích 5 nội dung thành công nhất trên mạng hiện nay


- Hãy tạo các bảng tính và sử dụng các công cụ theo dõi để phân tích các tác phẩm nội dung thành công nhất hiện nay. Thành công ở đây thể hiện bằng việc bình luận về nội dung và chia sẻ nội dung đó.

 - Hãy tìm 5 nội dung thành công và tìm ra những điểm chung của 5 nội dung đó. Sau đó hãy áp dụng những điểm chung đó cho bài viết của bạn ngay bây giờ. Chú ý phân tích những thứ như tiêu đề bài viết, các loại nội dung, cũng như các khía cạnh hình ảnh của nội dung.

viết bài marketing

Hình 8: Phân tích nội dung hiệu quả

8. Dự đoán xu hướng mới

- Bằng cách dự đoán các xu hướng mới, bạn đang thể hiện rằng những người tham gia với bạn trong tương lai tăng lên nhanh chóng. Khi mọi người chia sẻ nội dung của bạn họ đang định vị mình như xu hướng mới và người chia sẻ thông tin ban đầu là tốt.

Lời Khuyên: Với VietAds Link baiting không hề dễ dàng! Nó đòi hỏi tính sáng tạo, nguồn lực, một kế hoạch chu đáo cùng nỗ lực làm việc chăm chỉ! Nhưng nếu mọi thứ hoạt động tốt, bạn sẽ xây dựng được các liên kết mang tính bền vững với chất lượng tuyệt vời.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing cách viết bài pr sản phẩm những bài viết pr hay

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook