vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Bạn Hiểu Gì Về Content Marketing - Nghệ Thuật Của Ngôn Từ?

  • Lượt xem: 935 (View) | Ngày tạo 06-08-2016 08:20

Bạn Hiểu Gì Về Content Marketing - Nghệ Thuật Của Ngôn Từ? Bài Viết Hay Chia Sẻ Bạn Hiểu Gì Về Content Marketing - Nghệ Thuật Của Ngôn Từ?


-  Đến nay, cụm từ Content Marketing cũng ở một vị trí tương tự như thế nhưng rõ ràng là đã có nhiều người bắt đầu có khái niệm về nó. Vậy Content Marketing nghĩa là gì? Và làm sao để bài viết pr hiểu nó một cách chính xác nhất trước khi áp dụng vào thực tế? Thắng sẽ chia sẻ quan điểm của bản thân về vấn đề này trong bài viết dưới đây.


- Định nghĩa Content Marketing “Made in Vietnam”Dẫu sao Viết Bài Marketing này cũng ra sau nhiều bài viết về Content Marketing. Ta cứ thử dạo qua một số định nghĩa  Viết Bài Chuẩn SEO có sẵn về cụm từ này. Dưới đây top 6 trang web Việt Nam nói về content marketing khi search Google với cụm từ “Content Marketing là gì?”.

 

bài viết marketing

Hình 1: Hiểu biết về content marketing
 

- Trang firstnone thì lại đưa cả vấn đề lan truyền vào khiến người đọc có thể nhập nhằng giữa Content Marketing với Social Media Marketing. 
 

viết bài marketing

Hình 2: Viết bài marketing hướng đến người dùng

 

- Mình đánh giá khá nhất về định nghĩa Content Marketing. Nó cụ thể và đi thẳng vào vấn đề cốt lõi nhất cũng như ít dùng những từ ngữ “xáo rỗng” và “giáo điều”. 

Nhìn chung cảm giác của mình sau khi tham khảo những định nghĩa trên có thể gói gọn trong vài cụm từ sau:

  • Vòng vo không rõ nghĩa

  • Nhập nhằng nhiều khái niệm khác trong Online Marketing. 

  •  Ngôn ngữ “giáo điều”, học thuật, phức tạp. 

Để thoát ra khỏi “mê hồn trận” này, chúng ta hãy nhìn ra thế giới để xem dân làm Content Marketing ở những nước có nền công nghệ trực tuyến phát triển hiểu vấn đề này ra sao?

Nhìn ra thế giới 

Dưới đây là 6 định nghĩa chính xác nhất được website nổi tiếng nhất về Content Marketing hiện nay trên thế giới – contentmarketinginstitute.com -  tổng hợp:
 

viết  bài marketing

Hình 3: Định nghĩa Content Marketing theo phong cách nghiêm túc


- “Content marketing is the marketing and business process for creating and distributing relevant and valuable content to attract, acquire, and engage a clearly defined and understood target audience – with the objective of driving profitable customer action. Source

- Content Marketing là một quy trình tiếp thị trong kinh doanh với trọng tâm là việc sản xuất và phân phối những nội dung phi thương mại thực sự có giá trị thông tin để thu hút và giành hoặc duy trì được tình cảm, sự trung thành của một nhóm khách hàng mục tiêu.

Kết Luận: Với 
VietAds mục đích sau cùng của Content Marketing là chuyển hóa người tiêu thụ nội dung thành những khách hàng thực tế, tạo ra doanh thu bằng việc tiêu thu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.”   


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing Content Marketing

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook