vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Cách Tạo Ra Những Bài Viết Hay Thu Hút Nhiều Khách Hàng?

  • Lượt xem: 3949 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 16:22
  • Đánh giá: (2 ★ trên 4 đánh giá)

Cách Tạo Ra Những Bài Viết Hay Thu Hút Nhiều Khách Hàng? Bài Viêt Hay Chia Sẻ Cách Tạo Ra Những Bài Viết Hay Thu Hút Nhiều Khách Hàng Nhất Hiện Nay?


- Việc tạo ra những Viết Bài Marketing hay trong kỉ nguyên số sẽ là trọng tâm chính cho các doanh nghiệp năm 2016 và những năm về sau. Trong bối cảnh Google ngày càng cập nhật những thuật toán chống spam thì việc tạo ra content hay và Viết Bài Chuẩn SEO chắc chắn giúp bạn chinh phục TOP google.

- Để  viết được nội dung viết bài pr hay nay không còn là một nhiệm vụ khó khăn, cho dù bạn là dân IT, kỹ thuật với ngôn từ còn khô khan. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để tạo ra những  content hay nhất để thu hút người đọc.

 

viết bài marketing


Hình 1: Tạo ra cách viết với phong cách riêng

 

Các nguyên tắc viết Content hay cho Marketing Online


Nguyên tắc số 1: Nội dung đừng để lan man, hãy tập trung vào những gì mình muốn truyền tải


- Người đọc chẳng bao giờ bỏ thời gian vào xem những bài viết không rõ chủ để, lan man dài dòng không mang lại sự thuyết phục. Họ cho rằng bạn đang lừa họ và sẽ chẳng bao giờ quay trở lại Website bạn một lần nữa đâu. VÌ vậy, hãy tập trung vào những gì bạn muốn viết, bám sát theo chủ đề đã định sẵn, phát triển theo ngôn ngữ gần gũi và thuyết phục nhất, cô đọng và súc tích.
 

viết bài marketing

Hình 2: Những điều bất ngờ đến từ nội dung


 

Nguyên tắc số 2: Viết đoạn mở đầu thật hay


Bạn đang có một sản phẩm hay dịch vụ nào đó muốn hướng tới khách hàng là người đọc, vậy thì ngay những dòng  đầu tiên bạn hãy cung cấp những gì tinh túy nhất về sản phẩm dịch vụ của bạn. Bạn nên tóm lược nội dung một cách khái quát, đầy đủ và dùng những từ ngữ gây kích thích, tò mò với người đọc để họ tự khám phá phần tiếp theo.

- Quả đúng không sai thì người ta có câu:’’ đẹp đẽ phô ra, xấu xa che lại ”. Nếu bạn đặt mình vào vị trí người đọc thì bạn sẽ hiểu những gì họ đang muốn cung cấp và hãy dẫn dặt họ để họ hiểu được cái họ cần trong bài viết.

 

viết bài marketing


Hình 2: Tạo nên những sự lôi cuốn từ nội dung
 

Nguyên tắc số 3: Thêm hình ảnh sinh động, kết hợp với video


- Sử  dụng hình ảnh liên quan đến bài viết của bạn sẽ hấp dẫn và lôi kéo người đọc hơn, bài viết của bạn sẽ không hề nhàm chán mà ngược lại tạo hứng thú cho người đọc. Kích thích thị giác của người đọc với hình ảnh chân thực, rõ nét có thể khiến người đọc chăm chú từ đầu đến cuối đấy bạn.

- Kết hợp với video liên quan càng làm content  của bạn trở nên sinh động, đó có thể là mẹo nhỏ nhưng lại mang đến khá nhiều lợi ích cho bạn trong việc giữ chân người đọc.

 

viết bài marketing


Hình 3: Tạo điều kiện phát triển nội dung


 

Nguyên tắc số 4: Nguyên tắc vàng 5W1H


Hãy đặt mình vào những người tiêu dùng thông thái khi họ  muốn tìm hiểu một sản phẩm hay một dịch vụ, họ thường có những câu hỏi sau:
WHAT? (Cái gì?)
WHERE (Ở đâu?)
WHEN (Khi nào?)
WHY (Tại sao?)
HOW (Như thế nào?)

 

viết bài marketing

Hình 4: Các câu hỏi khi viết nội dung


 

Kết Luận: VietAds Content marketing thật sự là mộ xu hướng là giá trị cốt lõi doanh nghiệp cần phải đầu tư và tối ưu để đem đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook