vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Content Marketing - Những Quy Luật Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả?

  • Lượt xem: 731 (View) | Ngày tạo 08-08-2016 10:53
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Content Marketing - Những Quy Luật Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Content Marketing - Những Quy Luật Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả?

 

Vì vậy việc xây dựng Content Marketing là điều rất quan trọng mà bạn phải luôn lưu ý khi phát triển web bán hàng của mình. Sau đây là một số quy luật đơn giản giúp bạn xây dựng Marketing nội dung ấn tượng.


 

viết bài marketing
 

Hình 1: Quy luật viết nội dung hiệu quả 

 

1. Thống nhất về nội dung truyền thông 


- Tính thống nhất trong Marketing nội dung Viết Bài Chuẩn SEO phải hoàn toàn chắc chắn, hãy thống nhất những hoạch địch của mình. Vì trong một chia sẻ về sản phẩm hoặc thông tin mà nội dung không thống nhất thì việc khách hàng tử bỏ bạn là rất cao.


- Ngay cả khi bạn đã có một nền tảng tốt bạn vẫn phải không ngừng nuôi dưỡng nó, show chuỗi các sự kiện lại để tạo ra nội dung Viết Bài Marketing hàng ngày, hàng tháng, hàng tuần và hàng năm.


- Marketing vận hành trên cơ sở thống nhất và bền bỉ sẽ có tác dụng. Marketing không thống nhất sẽ kém hiệu quả. Việc áp dụng liên tục và thống nhất hoạt động marketing sẽ tạo ra doanh số đều đặn.

 

viết bài marketing
 

Hình 2: Tính thống nhất khi đọc nội dung 
 

2. Có ích với người dùng khi đọc nội dung


- Thống nhất về mặt nội dung nhưng nội dung viết bài pr đó không có ích thì điều đó thật là uổng phí? Thông tin bạn chia sẻ trong nội dung đó giúp ích khách hàng của bạn như thế nào? hữu ích chưa? Tạo cảm hứng hành động cho khách hàng click mua hàng chưa? độ tin tưởng đến đâu. Là người làmContent Marketing thì bạn phải nhận định được điều đó.


- Khách hàng trung thành luôn là người quảng cáo sản phẩm của bạn tốt nhất. để khách hàng trung thành thì phải tạo nội dung và sản phẩm có ích cho họ
 

viết bài marketing

Hình 3: Nội dung hữu ích hướng tới người dùng

 

3. Nội dung chân thực 


- Làm ăn kinh doanh chân chính thì không bao giờ phải sợ điều tiếng gì hết. Chân chính tạo ra lòng trung thành và sự tin tưởng. Chân chính tạo ra doanh thu. Nhưng sản phẩm chân chính, thông tin chính xác và chân chính được chia sẻ thì luôn được người xem đón nhận. Hãy chia sẻ những thông tin chân thực xoay quanh cuộc sống của bạn, chân thực cuộc sống, chân thực về doanh nghiệp.

viết bài marketing

Hình 4: Hiêu quả từ nội dung đem lại

 

4. Marketing cảm xúc của khách hàng


Phải luôn làm Contents Marketing gắn liền với cảm xúc của khách hàng, tức là nôi dung đó xuất ra thì phải có khán giả xem và đọc. Điểm chính yếu trong marketing nội dung và quảng cáo là chạm vào điều mà nó sẽ vang vọng trong khách hàng của bạn về mặt cảm xúc, và bây giờ hơn bao giờ hết, với quá nhiều cạnh tranh nội dung online, nếu bạn có thể tạo một kết nối cảm xúc với khách hàng của bạn, bạn sẽ đi trước đối thủ một bước.

 

viết bài marketing
 

Hình 5: Tạo cảm hứng cho khách hàng
 

5. Quảng cáo tiếp cận người dùng


- Làm nhà Marketing online thì việc sử dụng quảng cáo để tiếp cận người dùng. Bạn không cần tốt nhiều tiền cho quảng cáo cho marketing nội dung. Nhưng tốn một ít tiền để giúp tiếp cận đúng người cũng tốt hơn. Quảng cáo facebook giúp tiếp cận người dùng rất cao. Dùng đặc điểm lựa chọn mục tiêu trên mạng xã hội cũng như hình ảnh thu hút để đưa nội dung của bạn tiếp cận đúng người với quảng cáo của bạn.

Kết Luận: Trên đây là 5 quy luật đơn giản để tạo Marketing nội dung VietAds mà giúp website của bạn tăng doanh thu đáng kể, giúp doanh nghiệp có mối liên hệ mật thiết với khách hàng.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing Content Marketing

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook