vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Tạo Content Marketing Thân Thiện Với Di Động?

  • Lượt xem: 1325 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 16:25
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Tạo Content Marketing Thân Thiện Với Di Động? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Content Marketing Thân Thiện Với Di Động?


- Sự phổ biến của điện thoại thông minh có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều nữa, và bạn có biết số người sử dụng Internet trên di động đã tăng lên cực kì nhanh trong năm năm gần đây? 


- Điều này có nghĩa là nếu bạn không tối ưu hóa nội dung tiếp thị và website cho di động thì rất có thể bạn sẽ đánh mất một lượng truy cập của người dùng không hề nhỏ. Và đừng quên, bằng giờ này năm ngoái Google đã chính thức sử dụng thuật toán Mobile-Friendly về vấn đề hiển thị trên điện thoại của các trang web.

 
Bài viết này sẽ chia sẻ  bí quyết hữu ích mà bạn có thể tham khảo. Nhưng trước tiên hãy cùng tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến "thân thiện di động".

Bài Viết Marketing

Hình 1: Sự Tiện Ích Của Điện Thoại Đối Với Người Dùng
 

Định nghĩa đơn giản về Mobile-Friendly (thân thiện di động)

- Một Content Marketing được coi là thân thiện thì không chỉ hiển thị tốt trên máy tính mà đối với những thiết bị đi động có màn hình nhỏ hơn cũng phải như vậy. 

Để kiểm tra mức độ thân thiện bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau:


- Truy cập vào website https://www.google.com/webmasters/tools/mobile-friendly/ rồi nhập URL trang web của bạn. Google sẽ đánh giá mức độ thân thiện với thiết bị di động của website bạn, sau đó đưa ra một số gợi ý để cải thiện.


- Sử dụng một số phần mềm giả lập di động để truy cập vào địa chỉ website của bạn rồi đánh giá sự hiển thị, ví dụ như mobilephoneemulator.com chẳng hạn.

 

Bài Viết Marketing

Hình 2: Những Tiện Ích Điện Thoại Di Đông Đem Lại Cho Bạn
 

Một số lưu ý khi thiết kế Responsive

- Đối với dân chuyên thiết kế web thì Responsive là một xu hướng thiết kế khá phổ biến, phong cách này hướng đến sự phù hợp về giao diện của website đối với mọi thiết bị, mọi độ phân giải màn hình khác nhau. Trong trường hợp này thì Responsive chỉ cách thiết kế thân thiện cho di động, nghĩa là khi kích thước màn hình thay đổi nội dung phải được điều chỉnh để phù hợp hơn.


- Như vậy kiểu thiết kế này sẽ đáp ứng được mọi đối tượng người dùng khác nhau, bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ ai khi họ thay đổi thiết bị truy cập Internet.

Kết Luận: Những bí quyết mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong phần 2 sau đây sẽ giả định rằng website của bạn chưa đáp ứng được những yêu cầu của phong cách thiết kế này và đưa ra cách giải quyết hiệu quả nhất.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebookviết content là gìcách viết bài contentcách viết content haycách viết content facebook hiệu quảviết content marketingviet content, những bài viết hay về marketing


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Content Marketing": content marketing là gìcontent marketing ebookcontent marketing definitioncontent marketing facebookcách làm content marketingcontent marketing sáchnhân viên content marketing là gìkhóa học content marketing

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Bài Viết Maketing Content Maketing Cách Tạo Content Maketing Marketing Trên Di Động Cách Tạo Content Trên Di Động Cách Maketing Trên Di Động

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook