vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Chia sẻ 3 phương pháp viết blog chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam?

  • Lượt xem: 684 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 16:03
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Chia sẻ 3 phương pháp viết blog chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam? Chia sẻ 3 phương pháp viết blog chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?


Viết Bài Marketing blog là một công việc khó khăn. Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận điều này và không ngừng dành tất cả các nỗ lực để làm được nó tốt hơn.
 

Bạn thực sự có thể tạo ra một Viết Bài Chuẩn SEO blog kinh doanh có khả năng thu hút một số lượng vô tận các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng trong tương lai? Liệu bạn có thể viết ra những bài viết content marketing một blog kinh doanh tốt như vậy để thu hút độc giả, khiến họ muốn hợp tác và mua hàng của bạn? Để làm được điều đó, hãy bắt đầu từ một số quy tắc đơn giản dưới đây mà VietAds, nó có thể giúp bạn chiến thắng nhiều doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn hơn mình, để làm nên điều kỳ diệu.

 

Quy tắc 1: Dừng lại việc truyền bá thông điệp bán hàng


- Bạn đang viết blog cho công ty của mình hay cho độc giả của bạn đọc?Mục tiêu viết blog của bạn có thể để tạo ra hướng đi đúng đắn, để tăng lượng truy cập cho trang web, hoặc khẳng định hình ảnh doanh nghiệp của bạn như là một thương hiệu độc quyền. Nhưng nếu bạn sử dụng blog chỉ để truyền bá thông điệp bán hàng, bạn có thể phải vật lộn với rất nhiều đối thủ mới có thể tìm được độc giả cho mình. Tất nhiên điều đó rất dễ khiến bạn trở thành kẻ thất bại trong công cuộc đi tìm kiếm khách hàng. Blog của bạn sẽ vẫn chỉ là những bài viết cô đơn và lặng lẽ vì không có ai viếng thăm hàng ngày.


- Bạn cần biết rằng, hầu hết mọi người khi đọc blog sẽ không quan tâm đến thông điệp bán hàng của bạn. Thậm chí họ cũng chẳng thèm quan tâm xem bạn là ai, doanh nghiệp của bạn tên gì. Cái mà họ thực sự muốn biết là những gì sẽ mang lại lợi ích cho mình.
 

- Để đạt được doanh thu thông qua viết bài tiếp thị trên blog, bạn nên dừng lại suy nghĩ như một nhân viên bán hàng và hãy bắt đầu hành động như một cố vấn của độc giả. Cũng giống như một người cố vấn quan tâm đến học sinh của mình, chắc chắn anh ta sẽ muốn giúp đỡ họ một cách chân thành để mong muốn họ có được suộc sống hoàn hảo hơn.
 

content mảketing

Hình 1: Tao ra content marketing chất lượng cho bài viết

 

Quy tắc 2: Điều chỉnh lối hành văn


- Không ai muốn trò chuyện với một robot. Không một ai muốn thực hiện một cuộc gọi tới một tổng đài tự động, và tất nhiên sẽ chẳng ai nói về doanh nghiệp của bạn.
 

Để thu hút độc giả của bạn, hãy làm cho bài viết của mình có nhiều câu hội thoại hơn nữa. Bạn có nhận thấy trong bài viết này có rất nhiều câu hỏi xuyên suốt trong bài viết này không? Và đó chính là cách mang đến cho người đọc cảm giác họ đang được nói chuyện trực tiếp với bạn.
 

Đó là cách để bạn thu hút người đọc. Một bài viết trên blog không phải là một câu chuyện độc thoại, mà hãy biến nó thành một cuộc trò chuyện, và câu hỏi được đặt ra là công cụ quan trọng nhất giúp cho cuộc trò chuyện được tốt hơn là gì?
 

content marketing


Hình 2: Tạo content marketing cho blog thật hay

 

- Bạn có thể nghĩ rằng việc viết nội dung kiểu đối thoại đòi hỏi bạn phải ghi lại cuộc trò chuyện của chính mình với ai đó và sau đó liệt kê lại y hệt giống trước đó? Nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy một bài báo bất kỳ có đầy đủ cuộc đối thoại của một cuộc phỏng vấn hay chưa?
 

- Điều đó sẽ không xảy ra, bởi một cuộc nói chuyện trực tiếp thông thường sẽ có chứa rất nhiều lỗi nhỏ, cấu trúc câu, ngữ pháp và các câu chưa được hoàn thành. Viết nội dung đối thoại không có nghĩa là viết như bạn nói. Thay vào đó, chúng ta cần chỉnh sửa bài viết của mình để nó không mang ngôn ngữ nói vào trong văn viết.
 

content marketing


Hình 3: Sử dụng content marketing thật tinh tế 

 

Kết Luận: Hãy dần tạo cho mình thói quen viết blog tiếp thị một cách hiệu quả, hướng theo nhu cầu mà người đọc đang cần. Chỉ có cách như vậy, bạn mới có thể thu hút được sự chú ý từ độc giả, và làm tăng lượng truy cập cho trang web mình. Hãy hấp thu trước 2 quy tắc đầu tiên này, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho các bạn 4 quy tắc còn lại trong phần 2 tới.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Content Marketing viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook