vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Chia sẻ phương pháp giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hiêụ quả nhất?

  • Lượt xem: 700 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 16:08
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Chia sẻ phương pháp giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hiêụ quả nhất? Chia sẻ phương pháp giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hiêụ quả nhất cho các doanh nghiệp?


Viết Bài Marketing chúng ta đã cùng tìm hiểu cách vượt qua suy nghĩ của bản thân để tìm hiểu về khách hàng của bạn, tìm hiểu giải pháp Viết Bài Chuẩn SEO thực sự mà họ muốn có cũng như câu hỏi mà họ muốn được trả lời. Hãy cùng tiếp tục theo dõi giới thiệu của VietAds cách có được những sản phẩm bán chạy doanh số cao cho các doanh nghiệp kinh doanh online . Đó là do content marketing là yếu tố  quan trong hiệu quả nhất

 

content marketing

Hình 1: Content marketing là nguồn cảm hứng của bạn 

 

Tạo ra sản phẩm thông tin không dài dòng nhưng hữu ích


- Nhiều nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ rơi vào “cái bẫy dài dòng”, họ cảm thấy như thể họ cần phải kéo dài nội dung ra để khách hàng nhìn nhận nó một cách nghiêm túc. Chúng ta không thể đổ lỗi cho họ, bởi vì ngành kinh doanh đã dạy chúng ta rằng cuốn sách càng dày thì càng có giá trị hơn. Xét cho cùng, liệu có ai muốn sản phẩm hoặc dịch vụ ngắn, nhỏ hơn so với tiêu chuẩn của ngành này?

- Khách hàng là những người bỏ tiền ra. Vấn đề là khi bạn không biết câu hỏi mà khách hàng của bạn đặt ra để có được giải pháp mà họ muốn là gì, bạn sẽ phải kéo dài nội dung của bạn để làm cho mọi người cảm thấy như thể nó đã đủ tốt. Nhưng nếu bạn có thể trả lời câu hỏi của họ và cho họ biết chính xác những gì họ cần biết, họ sẽ không quan tâm đến việc nó ngắn như thế nào, bởi vì họ đang giải quyết được vấn đề của mình.
 

content marketing

Hình 2: Viết content marketing là một nghệ thuật 
 

Tìm hiểu về phương thức giao hàng mà khách hàng muốn

 

- Khi bạn bán sản phẩm thông tin, một số người muốn bản tải về kỹ thuật số, chẳng hạn như các file PDF, để họ có thể chạm tay vào đó ngay lập tức. Những người khác muốn phiên bản thực sự được gửi đến cho họ. Vẫn còn những người khác nữa muốn phiên bản âm thanh hoặc video. Nếu bạn đang bán dịch vụ thì họ có thể lựa chọn tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp.
 

- Đây là lúc bạn đề nghị khách hàng tiềm năng cho bạn biết về tầm quan trọng của các phương pháp phân phối khác nhau đối với họ. Bạn có thể khám phá ra rằng mọi người muốn những định dạng mà bạn không ngờ đến và họ thậm chí có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những thứ bạn không bao giờ có thể nghĩ đến trước đó.
 

- Điểm mấu chốt là hãy hỏi đối tượng của bạn. Nếu bạn tìm thấy một phần đáng kể trong số họ muốn có một định dạng phân phối nhất định, việc cung cấp điều đó có thể đem đến cho bạn một động lực thực sự và ngay lập tức về doanh số bán hàng . Và đó luôn luôn là một điều tốt để có.
 

content marketing


Hình 3: Tìm hiểu về cách thức giao hàng thuận tiện nhất

 

Làm cho mọi thứ trông thật chuyên nghiệp


- Đây là điểm mà rất nhiều người từ bỏ – họ đi qua tất cả các nỗ lực của việc tạo ra một sản phẩm hoặc dịch vụ và khi họ giới thiệu, nó có một cảm giác “tự chế”. Và mặc dù không có gì sai với việc giữ cho nó thật đơn giản, một sự đầu tư nhỏ trong việc trau chuốt nó có thể tạo bước tiến xa.

 

- Nếu bạn có các file PDF, hãy thuê một nhà thiết kế để tạo ra cho bạn một trang bìa trông thật chuyên nghiệp hoặc cung cấp cho bạn những hình ảnh trông thật tốt để đặt lên trang bán hàng của bạn. Và nói về các trang bán hàng, hãy thuê một nhà thiết kế để tạo một vài điểm nhấn vào đó, giúp cho nó trông giống như thể bạn đang xem xét nó một cách nghiêm túc.
 

content marketing

Hình 4: Tạo nội dung cuộc nói chuyên thật chuyên nghiệp

 

- Nếu ngân sách của bạn có hạn, hãy tìm một nhà thiết kế mới vào nghề và sẵn sàng làm việc với mức thù lao ít hơn và chỉ làm theo từng dự án. Bạn cũng có thể làm những việc nhỏ khác nữa, như thêm tag vào tập tin âm thanh để khiến chúng xuất hiện với tiêu đề và album trên iTunes hay tương tự.
 

Kết Luận: Nếu bạn chịu khó đầu tư một chút để làm cho sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ trải nghiệm một sự gia tăng thực sự trong doanh số bán hàng và sự hài lòng của khách hàng (và việc hoàn lại tiền cũng sẽ ít hơn). Đầu tư vào đó và nó sẽ đền đáp xứng đáng.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Content Marketing viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook