vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả?

  • Lượt xem: 1128 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 16:00
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả? Giới thiệu phương pháp viết content marketing hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp ở Việt Nam?


 

1. Thu thập thông tin của khách hàng


- Trong nhiều trường hợp,sau khi Viết Bài Marketing khách hàng chỉ tình cờ vào website và không hề có ý định đặt mua. Bạn hãy cố gắng lấy được 1 số thông tin Viết Bài Chuẩn SEO nào đó của khách như số điện thoại hoặc email để tận dụng cho việc viết content marketing quảng cáo cũng như phục vụ cho họ vào những lần sau.Đó là những lời mở đầu của công ty trực tuyến VietAds dành cho bạn

 

content marketing

Hình 1: Viết content marketing đem người dùng đến website


- Khi khách hàng mua sản phẩm trên website, lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên nếu bạn biết cách để bán thêm các sản phẩm khác nữa. Với những thông tin bạn có được từ sự đầu tư này kết hợp cùng thông tin lưu trữ về khách hàng đã từng mua hàng tại website sẽ rất hữu ích cho việc tiếp cận khách hàng, tạo ra doanh thu trong tương lai.
 

- Bạn đừng quên kiểm tra liên tục xem những khách hàng này bao lâu rồi chưa quay lại website của bạn, khách mua hàng từ bao giờ, lịch sử mua hàng của khách là gì để nắm được tình hình và phục vụ chu đáo hơn. Ví dụ như khách hàng đã từng mua 1 tuýp sữa rửa mặt cách đây 2 tháng mà giờ chưa thấy mua lại và có thể họ đã dùng gần hết rồi.

- Bạn hoàn toàn có thể gửi mail và nhắc nhở, chào hàng họ với sản phẩm đó hoặc những sản phẩm tương tự. Điều này sẽ giúp bạn giữ liên lạc với khách hàng và làm cho họ cảm thấy được quan tâm hơn, tỷ lệ quay trở lại shop để tiếp tục mua hàng sẽ cao hơn.

content marketing
Hình 2: Tạo content marketing hứng thú với người đọc

 

2. Tạo ra sự trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ


- Một khi khách hàng đã quyết định ghé thăm trang web của bạn, tức là họ đang muốn nhận được những giá trị nào đó. Không chỉ là những “miếng mồi ngon” bày ra trước mắt để họ nhìn thấy, bạn cần phải cho họ cảm nhận được bạn tự tin về sản phẩm của bạn như thế nào và không có gì có thể thú vị hơn là họ biết mình sẽ được thử nghiệm chúng hoàn toàn miễn phí. Điều đang nói đến ở đây là chính sách dùng thử sản phẩm, dịch vụ – 1 trong những trải nghiệm thú vị mà bạn có thể tạo ra cho khách hàng.

- Ngoài ra còn có những hình thức khác như tạo tình huống “khan hiếm nhân tạo”, cung cấp 1 giá trị nào đó miễn phí hay phát triển những ý tưởng độc đáo để sản phẩm có thể tiếp cận được với khách hàng một cách mới mẻ, thú vị. Bạn có biết đến mẫu quảng cáo “ngon mắt” có thể xé ra và ăn thử với hương vị cam thanh mát của thương hiệu Fanta? Để gây được sự chú ý và kích thích họ mua sản phẩm, họ đã tạo ra những điểm độc đáo, khác biệt như vậy.

 

content marketing

Hình 3: Viết content marketing đem lại niềm tin cho khách hàng

 

Kết Luận: Một website bán hàng có lượng truy cập nhiều chưa chắc đã có doanh thu lớn. Để có hiệu quả trên cả 2 phương diện này, bên cạnh việc chi tiền cho những chiến dịch thu hút lượt truy cập, bạn hãy kết hợp áp dụng 3 thủ thuật trên vào website của bạn và đừng quên đặt mình vào vị trí của khách hàng để nghĩ xem thực sự họ cần gì để từ đó cung cấp cho họ những thứ mà họ khó có thể chối từ.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Content Marketing viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook