vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Phát huy tiềm năng content marketing cho các doanh nghiệp trực tuyến?

  • Lượt xem: 679 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 16:10
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Phát huy tiềm năng content marketing cho các doanh nghiệp trực tuyến? Bài viết phát huy tiềm năng content marketing cho các doanh nghiệp trực tuyến hiệu quả nhất?


 Tiếp thị nội dung Viết Bài Marketing là một trong những hình thức hiệu quả nhất trong tiếp thị trực tuyến. Hơn nữa, nội dung bài viết tiếp thị cũng có nhiều tinh tế hơn, đảm bảo khách hàng phản ứng thuận lợi hơn so với các hình thức tiếp thị truyền thống và kỹ thuật số khác. Thêm vào đó,  thực tế đã cho thấy tiếp thị nội dung là cực kỳ hiệu quả trong kinh doanh online ngày nay.
 

- Tiếp thị nội dung Viết Bài Chuẩn SEO được thực hiện chủ yếu thông qua internet, các chiến dịch tiếp thị nội dung đều có tiềm năng đạt được một lượng độc giả trên toàn thế giới, không giống như hầu hết các chiến dịch marketing truyền thống, nó chỉ chiếm một phần nhỏ trong chi phí.
 

Đó chính là lý do tại sao VietAds tiếp thị nội dung đã được các doanh nghiệp đón nhận, nó giúp họ có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn mà không làm ảnh hưởng nhiều đến chi phí tài chính. Hiện nay đã có rất nhiều các thương hiệu nhỏ đi lên thành công nhờ chiến lược tiếp thị content marketing này. Bạn hoàn toàn có thể làm như vậy.

 

viết bài marketing


Hình 1: Sức mạnh content marketing

 

Google+ là bạn đồng hành


- Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm để mở rộng quy mô phát triển và họ chỉ có thể làm như vậy bằng cách tiếp cận với một số lượng lớn người dùng. Để tăng khả năng hiển thị và tiếp cận, các thương hiệu phải tìm thấy khả năng đạt được xếp hạng tốt cho các từ khóa thích hợp trong kết quả tìm kiếm web.


- Trong khi cả hai nền tảng mạng xã hội kia đang tự hào có hàng triệu, thậm chí hàng tỷ người sử dụng, nó cũng không thể phù hợp bằng Google+ mang đến cho thương hiệu của bạn.

 

Google+ đã được ưu tiên bởi các công cụ tìm kiếm của Google, có nghĩa là profile Google+ của bạn sẽ xuất hiện nổi bật trong kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, khi bạn liên kết các nội dung của thương hiệu vào trang Google+ của mình, nó sẽ cũng cho kết quả hiển thị cao hơn trên kết quả tìm kiếm.
 

content marketing

Hình 2: Sử dụng google+ để chia sẻ nội dung
 

Hãy tạo nội dung cá nhân hơn


- Tiếp thị nội dung là cách tốt nhất để xây dựng uy tín thương hiệu, sự trung thành thương hiệu và nhận thức về thương hiệu, từ đó làm tăng số lượng người dùng và khách hàng truy cập. Tuy nhiên, thực chất cái chúng ta cần là đi xây dựng niềm tin tưởng chứ không phải là thương hiệu. 

- Đây là lý do tại sao khi bạn tạo ra nội dung, cần chắc chắn để xuất bản chúng trên danh nghĩa của tác giả, đồng thời làm nổi bật nó lên. Nhân tố cá nhân sẽ quan trọng hơn nhiều so với các yếu tố như logo hay thương hiệu vô tri vô giác.

 

content marketing

Hình 3: Content marketing hiệu quả để tăng lượng truy cập
 

Hãy tạo nội dung nhất quán


- Nội dung xuất bản cần đảm bảo rằng sau khi đọc xong một lần, mọi người sẽ còn tiếp tục quay trở lại với blog và trang web của thương hiệu, và điều này cũng khuyến khích họ chia sẻ nội dung của bạn, giúp tăng khả năng quảng bá thương hiệu được rộng lớn hơn.
 

Kết Luận: Tuy nhiên, việc tạo ra được những nội dung hấp dẫn một cách thường xuyên là điều không hề dễ sàng với các doanh nghiệp cỡ nhỏ, họ đang phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức lớn. Để thúc đẩy sự thống nhất trong việc tiếp thị nội dung được hiệu quả, cần đưa ra một lịch trình biên tập nội dung tiếp thị cụ thể. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cần đáp ứng được lực lượng biên tập viên chất lượng, có kế hoạch, và khả năng sáng tạo nội dung trong một khoảng thời gian nhất định. 


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Content Marketing viết bài pr viết bài chuẩn seo viết bài marketing

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Viết Bài Marketing

Quảng Cáo Facebook