vietads
Quảng Cáo Banner

Banner Là Gì? Tầm Quan Trọng Banner Thương Hiệu?

 • Lượt xem: 229 (View) | Ngày tạo 30-05-2020 19:47
 • Ðánh giá: (4 sao trên 2 đánh giá)

Theo từ điển Anh – Việt, Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Bài này VietAds cùng bạn tìm hiểu Banner là gì? Tầm quan trong banner trong quảng cáo thương hiệu và các hình thức quảng cáo banner?
 

Banner là gì?

 

Theo từ điển Anh – Việt, Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Các hình thức banner phổ biến?

 
Có hai kiểu banner là: banner đường phố và banner onnline
 

Banner đường phố:

 • Đây là những khung hình to, có hình ảnh bắt mắt và chứa đựng thông tin, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn chuyển tải. 
 • Những banner này thường được đặt ở những cung đường rộng, ngã ba, ngã tư lớn thu hút sự chú ý của người đi đường.
   
banner là gì

Quảng Cáo Banner đường phố trên các trục đường cao tốc.
 

Banner quảng cáo Online:

 • Đây là những tấm biển quảng cáo dạng hình ảnh theo kích thước nhất định, được đặt trên những website có lượng người truy cập lớn như: 24h.com.vn , eva.vn. dantri.com.vn , vietadsgroup.vn ,…v.v 
 • Những khung hình này thường có kích cỡ giống một chiếc ảnh: 900x90 hoặc 600x300,... có hình ảnh hoặc video độc đáo, có khi là hình động, chuyển tải thông điệp, ý nghĩa của một sản phẩm, một thương hiệu của doanh nghiệp tới người xem. 
banner là gì
 
 • Hình thức này hiện được áp dụng nhiều hơn so với hình thức trên bởi tính hiệu quả của nó cao hơn gấp nhiều lần.
   
banner là gì

Hình 3: Quảng cáo banner online - đặt trên trang báo mạng.
 

Tại sao nên dùng banner làm Marketing online?

 
 • Bạn có biết 1 ngày sẽ có bao nhiêu người nhìn thấy banner và click vào banner của doanh nghiệp bạn. Theo thống kê của trang 24h.com.vn thì website có 40.000 máy tính đặt làm trang nhà (Home page). 
 • Cứ sau mỗi giờ có khoảng 100.000 lượt người vào xem trang đó (Số ước tính cơ bản) và chỉ cần 20 người có một người để ý đến banner của bạn (Điều này phụ thuộc vào độ hấp dẫn của banner) thì sau 1h bạn sẽ được 100.000/20 = 5.000 người biết đến quảng cáo của bạn.
 
banner là gì
 
 • Một ngày, mỗi người thường có 8 tiếng làm việc:  x 5000 view = 40.000 lượt người sẽ được quảng cáo theo kiểu "Mắt thấy banner" đối với dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Con số thực tế còn cao hơn nhiều và lợi ích đem lại cũng lớn hơn rất nhiều.
 • Bởi vậy, doanh nghiệp khi lập kế hoạch marketing online sản phẩm cần phải biết tầm quan trọng của quảng cáo Banner trong việc truyền thông thương hiệu tới người dùng hiệu quả.
banner là gì
 

Tổng kết và giải pháp


Công ty VietAds chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành QUẢNG CÁO BANNER và truyền thông sẽ tư vấn giúp công ty, doanh nghiệp của bạn xây dựng một kế hoạch quảng cáo banner hiệu quả qua kênh quảng cáo banner giúp truyển tải được thông điệp, ý nghĩa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu một cách ấn tượng nhất, thu hút người xem click vào banner, dẫn khách hàng tới thẳng website chính.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

banner là gì quảng cáo banner quảng cáo banner giá rẻ banner quảng cáo

Quảng Cáo Google AdWords