vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Làm Thế Nào Để Chụp Toàn Bộ Nội Dung Trang Web Trên Cốc Cốc?

 • Lượt xem: 1190 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 17:02

Làm Thế Nào Để Chụp Toàn Bộ Nội Dung Trang Web Trên Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Làm Thế Nào Để Chụp Toàn Bộ Nội Dung Trang Web Trên Cốc Cốc?


1. Cách chụp toàn bộ nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc

- Trình duyệt Cốc Cốc đang là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam và hiện nay với được đông đảo người dùng rất nhiều tính năng Quảng Cáo Cốc Cốc thú vị như truy cập Facebook khi bị chặn, tự động thêm dấu tiếng Việt cũng như phát hiện lỗi chính tả khi viết email, tự động bắt link tải trên các trang web nghe nhạc trực tuyến.

- Mặt khác, trong quá trình sử dụng, nhiều người có thể muốn lưu lại nội dung trang web Quảng Cáo Trên Cốc Cốc hữu ích để sau này mở ra xem lại khi cần. Tuy nhiên, nếu chụp ảnh màn hình theo cách thông thường (ấn phím PrtSc) thì chỉ chụp được một phần nội dung của trang web đó.

- Vậy có cách nào để chụp được toàn bộ nội dung hay không? Câu trả lời là bạn hãy cài thêm tiện ích Open Screenshot. Để biết cách cài đặt cũng như sử dụng, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Hãy mở trình duyệt Cốc Cốc lên rồi cài thêm tiện ích Open Screenshot bằng cách click vào nút màu xanh Thêm vào Chrome.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Cài Đặt Tiện Ích Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Khi hộp thoại xác nhận hiện ra, hãy nhấn vào nút Thêm tiện ích trên trình duyệt cốc cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Hộp Thư Thoại Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 3: Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng của Open Screenshot xuất hiện ở cạnh biểu tượng Download trên trình duyệt Cốc Cốc với nhiều tùy chọn chụp khác nhau như

 • Chỉ trang đang thấy trên màn hình

 • Toàn bộ trang web

 • Capture region of the screen

 • Webcam captureDesktop capture

 • Paste 

 • rom

 •  clip

 • board
   

  Quảng Cáo Cốc Cốc

  Hình 3:Tùy Chỉnh Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 4: Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể chỉnh sửa text website trước khi chụp bằng cách nhấn vào tùy chọn Edit Content.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 4: Chỉnh Sửa Trình Duyệt Cốc Cốc

- Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp toàn bộ nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc thông qua tiện ích Open Screenshot. Từ nay, bạn có thể thoải mái lưu những dữ liệu lại để xem lại khi cần rồi.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo Cốc Cốc": adwords, quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không, cách quảng cáo trên cốc cốc, quảng cáo côc cốc, coccoc ads, phần mềm tắt quảng cáo cốc cốc, phần mềm chặn quảng cáo cốc cốc xóa quảng cáo trên cốc cốc
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo trên cốc cốc": cách quảng cáo trên cốc cốc, cửa hàng cốc cốc trực tuyến,quảng cáo côc cốc, chặn quảng cáo trên cốc cốc, tắt quảng cáo trên cốc cốc, xóa quảng cáo trên cốc cốc, quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không, phần mềm tắt quảng cáo cốc cốc

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Cốc Cốcquảng cáo google adwordsBáo Giá Quảng Cáo Cốc Cốc

báo giá quảng cáo cốc cốc

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả!

Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Google Adwords