vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến?

  • Lượt xem: 123 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 17:01
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến? Kênh Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến Ở Việt Nam?

 

1. Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến


Quảng Cáo Cốc Cốc cho biết mạng quảng cáo của họ có độ phủ tới 9 triệu người dùng và sử dụng nhiều công nghệ tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo.


- Hiện tại Việt Nam có hơn 36 triệu người dùng Internet và khoảng 20 triệu người dùng smartphone, 17,6 triệu người dùng 3G, theo WeAreSocial. Đây là mảnh đất tốt cho các doanh nghiệp Quảng Cáo Trên Cốc Cốc phát triển.


Theo ông Lê Văn Thanh, đồng sáng lập Cốc Cốc thì Tới năm 2020, tổng giá trị thị trường quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam sẽ đạt 340 triệu USD và sẽ là mảng có tốc độ tăng trưởng cao nhất ngành quảng cáo với tốc độ 29% mỗi năm.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Doanh Thu Quảng Cáo Cốc Cốc

- Tuy nhiên, chúng tôi cũng tin rằng các doanh nghiệp nước ngoài như Google, Facebook sẽ dần chiếm lĩnh thị trường dựa vào ưu thế công nghệ. Khi đó, hàng trăm triệu đô la sẽ thất thoát khỏi đất nước mỗi năm.


- Đây cũng là lo lắng chung của các lãnh đạo doanh nghiệp quảng cáo trong nước. Tuy rằng thị trường Việt Nam có khá nhiều doanh nghiệp quảng cáo và mạng quảng cáo như Admicro, E-click (FPT Online), Moore Corp, tuy nhiên tất cả họ đều đứng trước nguy cơ bị đối thủ ngoại chèn ép.

- Khi mà mới đây Google công bố ra mắt mạng quảng cáo hiển thị của hãng, hay Facebook công bố đại lý đầu tiên tại thị trường Việt Nam.


- Ông Thanh cho rằng: "Đó sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhưng chúng tôi không muốn chỉ đứng nhìn hàng triệu đô la thất thoát khỏi đất nước."


- Hệ thống quảng cáo của Cốc Cốc có 9 triệu người dùng trình duyệt và 75 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng. Thêm vào đó là khả năng xử lý và đọc hiểu nội dung tiếng Việt và định vị khách hàng mục tiêu qua lịch sử tìm kiếm và vị trí địa lý.

- Hệ thống quảng cáo của Cốc Cốc có thêm hình thức thanh toán theo đấu giá, một ưu điểm của các mạng quảng cáo nước ngoài.

 

Quảng cáo cốc cốc
 
Hình 2: Sự Lan Toả Quảng Cáo Cốc Cốc

Các hình thức quảng cáo trên trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc
 

Quảng Cáo Cốc Cốc
 
Hình 3: Các Hình Thức Quảng Cáo Cốc Cốc 
 

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc

Quảng Cáo Google Adwords