vietads
Quảng Cáo Banner

Dịch vụ Remarketing trên Facebook

  • Lượt xem: 1819 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 11:44
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Remarketing là hình thức tiếp thị lại đối với những người đã truy cập vào website của bạn, mà không chuyển đổi lần đầu tiên họ đến thăm trang web của bạn.


Facebook sẽ lưu lại những danh sách khách hàng đã tiếp cận website của chúng ta.

Sau đó triển khai quảng cáo với các thông điệp phù hợp tới từng tệp khách hàng đó khi họ Online ở những nơi có đặt Banner Quảng cáo Facebook nếu dùng Remarketing Facebook, mục đích là để nhắc họ quay trở lại mua hàng, bán thêm bán kèm sản phẩm, bán sản phẩm theo mùa ...Tại sao phải tiếp thị lại?

Thông thường tỉ lệ người vào website và mua hàng, trung bình các ngành chỉ khoảng 2%. Có tới 98% sẽ bỏ đi và đa số là bỏ đi mãi mãi. Chúng ta thường bỏ nhiều tiền ra quảng cáo, lôi kéo người dùng vào website, nhưng thực tế 98% tiền quảng cáo nói trên trở nên lãng phí. Không áp dụng Tiếp thị lại  dẫn tới 2 cái hại:
 
Khách hàng không kịp yêu thích sản phẩm, dịch vụ trên website các bạn., bạn có nguy cơ mất đi một khách hàng thân thiết, có tần suất mua hàng rất cao.
Tốn kém, lãng phí 98% chi phí quảng cáo bỏ ra ban đầu để thu hút khách hàng đến với website

Với chiến dịch tiếp thị lại (remarketing), bạn có thể tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng này thêm một lần nữa.Thậm chí bạn có thể cho họ một thông điệp phù hợp hoặc một đề nghị để khuyến khích họ quay lại trang web của bạn và tiến hành mua hàng.  Hãy bắt đẩu chiến dịch Remarketing của bạn không mất 98%  lượng khách hàng đã  bỏ đi lần đầu.Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo banner quảng cáo trực tuyến mạng quảng cáo quảng cáo website đăng ký quảng cáo quảng cáo logo banner quảng cáo là gì banner quảng cáo đẹp banner quảng cáo dọc

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Bannerquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Banner - Remarketing

quảng cáo banner

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Display

quảng cáo google display network

quảng cáo google adwordsBanner Quảng Cáo Trên Báo Mạng

quảng cáo banner


Quảng Cáo Google AdWords