quảng cáo facebook giá rẻ - tìm hiểu facebook ads?

Tìm Hiểu Chi Tiết Cách Chặn Quảng Cáo Facebook

  • Lượt xem: 2756 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:04
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Bạn đã từng bị các tin rác trên mạng xã hội hay quảng cáo facebook làm phiền? Nếu bạn không thích điều đó? Vậy làm cách nào để khắc phục vấn đề này. Dưới đây là bài của Vietadgroup chúng tôi đưa ra để các bạn có thể tham khảo phương án chặn quảng cáo facebook như mong muốn

 

Chặn Quảng Cáo Facebook


Mạng xã hội facebook hiện nay không còn xa lạ với người dùng nữa song bên cạnh đó không ít người lại cảm thấy bị làm phiền bởi những quảng cáo facebook hay tin nhắn rác.

Bạn đã từng bị các tin rác trên mạng xã hội hay quảng cáo facebook làm phiền? Nếu bạn không thích điều đó? Vậy làm cách nào để khắc phục vấn đề này. Dưới đây là bài của Vietadgroup chúng tôi đưa ra để các bạn có thể tham khảo phương án chặn quảng cáo facebook như mong muốn.

 

 

1. Ngừng hiển thị từ một người nào đó trên facebook


chặn quảng cáo facebook như thế nào

News Feed của bạn xuất hiện update quảng cáo facebook của người mà bạn không thích nhưng bạn vẫn chưa muốn từ bỏ kết bạn với người ấy, giải pháp tốt là tắt tính năng update tin của những người đó trên News Feed facebook của bạn.

Rất đơn giản các bạn có thể thực hiện như sau: Bạn click chuột vào tên người cần chặn quảng cáo facebook của họ ấn nút friends ở góc phải form thông tin. Tiếp đến, bạn ấn vào dòng show in news feed để bỏ dấu tích ở dòng ấy. Khi muốn nhận lại những update từ quảng cáo facebook này bạn chỉ cần đánh lại dấu tích ở dòng Show in news feed là được.
 

2. Quản lý bạn theo nhóm để chặn quảng cáo facebook


Quản lý bạn theo nhóm để chặn quảng cáo facebook

Facebook có sẵn 2 nhóm bạn tên Acquaintances và Close Friends. Nhóm chứa bạn thân được gọi là Close Friends, mức độ view tin của những người thuộc nhóm này trên trang news feed của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn so với những người bạn khác.

Việc đưa bạn bè vào 2 nhóm Acquaintances và Close Friends sẽ giúp nội dung trên News Feed hiển thị đúng ý bạn. Để thực hiện, bạn click chuột vào tên người bạn bất kỳ và bấm nút friends. Khi hộp thoại hiện ra bạn đánh dấu vào 1 trong 2 nhóm hay Acquaintances hoặc Close Friends để đưa người đang chọn vào nhóm đó.
 
Nhóm Acquaintances thay vì chọn từng người bạn không thân để đưa vào, mạng xã hội facebook có cung  cấp những gợi ý nhanh một vài người mà bạn ít quan tâm. Tiếp đến, bạn chỉ cần thêm toàn bộ những người đã được gợi ý vào nhóm Acquaintances chỉ với một lần thao tác.

Để biết thêm chi tiết về những gợi ý này bạn truy cập vào website www.facebook.com/friends/organize. Web sẽ trả về list friend mà bạn ít quan tâm, tương tác, trong thời gian gần đây. Ấn add to Acquaintances để thêm toàn bộ vào nhóm Acquaintances. Khi thêm xong, trang web kế tiếp lại gợi ý tiếp những người bạn khác.
 

3. Ngừng cập nhật thể loại tin xác định để chặn quảng cáo facebook


Ngừng cập nhật thể loại tin nhất định để chặn quảng cáo facebook

Với từng người trong list friend, bạn có thể thiết lập chỉ hiển thị một thể loại tin nào đó do người ấy update Bạn kéo thả chuột vào tên người bạn cần thiết, ấn nút friends sau đó settings… dưới dòng Show in news feed. Khi đó danh sách các loại tập tin sẽ hiện ra. Bạn bỏ chọn loại tin nào không muốn cập nhật từ người bạn ấy, chẳng hạn như tin tức trò chơi, ứng dụng...
 

4. Chặn quảng cáo facebook trên News Feed


Chặn quảng cáo facebook trên News Feed

Một trong những giải pháp tối thiểu để chặn dịch vụ quảng cáo facebook chính là Adblock Plus nay hỗ trợ thêm tính năng chặn quảng cáo facebook  thường xuyên xuất hiện trên New feed của người dùng (Sponsored).

Nếu muốn chặn, xoá quảng cáo facebook bạn cần truy cập vào trang https://adblockplus.org, tải về tiện ích Adblock Plus tương ứng với trình duyệt đang dùng (hỗ trợ Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera...).

 
Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay, để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp bán hàng thực sự hiệu quả trên Facebook. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo Facebook với chi phí thấp nhất + hiệu quả mang lại lớn nhất!.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
chặn quảng cáo facebook cách chặn quảng cáo facebook

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebook

Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X