vietads
quảng cáo facebook giá rẻ - tìm hiểu facebook ads?

Chiến Dịch Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả

  • Lượt xem: 122 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:03
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Ngày nay khi kinh tế càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, song song bên cạnh đó là chiến dịch kinh doanh quảng bá thương hiệu, giới thiệu dịch vụ, sản phầm của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, công ty, tập đoàn...


Ngày nay khi kinh tế càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, song song bên cạnh đó là chiến dịch kinh doanh quảng bá thương hiệu, giới thiệu dịch vụ, sản phầm của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, công ty, tập đoàn...

Vậy để sản phầm, dịch vụ của bạn và doanh nghiệp bạn có thể tới được người tiêu dùng thì đồng nghĩa với việc phải có một chiến dịch kinh doanh online cụ thể, mà quảng cáo facebook qua mạng xã hội đã không còn xa lạ gì với quý bạn nữa, đặc biệt là quảng cáo trên facebook.

Quảng Cáo Trên Facebook | Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả


Vậy làm sao để có thể có được một chiến dịch quảng cáo trên facebook hiệu quả?


- Trước tiên phải xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn nhắm tới có thuộc đối tượng đang sử dụng facebook? Từ đó tiến tới quyết định có làm quảng cáo trên facebook? chắc chắn rồi vì theo kinh nghiệm làm quảng cáo và các số liệu thống kê từ facebook fanpage của VietAds chúng tôi thì đối tượng dùng facebook giao động từ tuổi 17 - 30 chiếm đến gần 80% tổng số lượng người dùng facebook.

- Nên nếu đối tượng khách hàng mục tiêu bạn nhắm tới không thuộc nhóm tuổi này thì chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện ý định quảng cáo facebook ads của mình bởi như vậy quý doanh nghiệp sẽ chỉ tốn tiền mà hiệu quả đem lại không như mong muốn.

 

Làm quảng cáo trên facebook có 2 dạng


+ Xây dựng nguồn like fanpage cho lớn mạnh và chăm sóc các fanlike của mình, từ đó sẽ gần gũi khách hàng tiềm năng của bạn, và biết được khách tiềm năng của bạn mong muốn gì? có thể tham khảo ý kiến, lấy số liệu thống kê khi bạn muốn cho ra một sản phẩm mới, tiến tới một dịch vụ khách hàng hoàn hảo.
 
+ Quảng cáo banne facebook: Là một trong các gói quảng cáo trên facebook, bạn sẽ đặt banner website của bạn hay một mẫu quảng cáo, thậm chí là trang facebook fanpage... trên trang chủ của facebook, banner này sẽ xuất hiện bên tay phải của người dùng facebook khi họ viết bài hoặc trò chuyện với bạn bè.

 
Quảng Cáo Trên Facebook | Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả

Ưu điểm của gói quảng cáo trên facebok banner là bạn có thể giúp bạn khoanh vùng quảng cáo, độ tuổi giới tính, nghề nghiệp của khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm, điều này giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều trong ngân sách quảng cáo trên facebook để khỏi bị lãng phí.
 
Cũng như Google và các kênh quảng cáo trực tuyến khác, Quảng cáo trên facebook hiệu quả đó là giúp cho doanh nghiệp giới thiệu được thương hiệu, quảng bá được hình ảnh và tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng lớn mà bạn có thể sẽ bỏ lỡ. Là một trong những kênh quảng cáo online không thể bỏ qua.

Vì chưa từng có một trang mạng xã hội nào có sức hút mạnh mẽ như facebook, tất cả giới trẻ đều quan tâm và nghĩ về facebook.Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo facebook hiệu quả quảng cáo facebook quảng cáo trên facebook hiệu quả quảng cáo trên facebook quảng cáo facebook ads