vietads
quảng cáo facebook giá rẻ - tìm hiểu facebook ads?

Quảng Cáo Facebook Ads Như Thế Nào?

 • Lượt xem: 126 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:06
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Facebook là một trang mạng xã hội được truy cập miễn phí .Mọi người có thể tham gia truy cập vào mạng lưới được tổ chức theo nơi làm việc, trường họ, thành phố và khu vực để liên kết và kết bạn với người khác nhằm.

 

Làm Quảng Cáo Facebook Ads Như Thế Nào?


Facebook là một trang mạng xã hội được truy cập miễn phí. Mọi người có thể tham gia truy cập vào mạng lưới được tổ chức theo nơi làm việc, trường họ, thành phố và khu vực để liên kết và kết bạn với người khác nhằm. Mọi người cũng có thể add friend hoặc gửi messenger cho bạn bè, và update trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè.

Với những tính năng liên kết ưu việt, đa dạng về dịch vụ Mạng xã hội Facebook hiện được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam và có > 500 triệu người tham gia trên thế giới nó được xếp hạng là mạng xã hội được sử dụng nhiều toàn cầu hiện nay.

 Quảng Cáo Facebook Ads Như Thế Nào
 
Với những ưu điểm vợi trội về số lượng người tham gia Facebook. Bởi vật quảng cáo facebook ads của bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu theo những tiêu chí chi tiết và chính xác phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo của bạn. Vietadgroup sẽ tư vấn dịch vụ quảng cáo facebook để cho chiến dịch quảng cáo của bạn được được tối ưu .

Các tiêu chí sàng lọc đối tượng mục tiêu được sử dụng trên Facebook rất chi tiết và rõ ràng theo các trường như: độ tuổi, trình độ học vấn, sở thích, giới tính, khu vực và quyền lợi.


Quảng cáo Facebook Ads tính chi phí trên số lượt click. Mức cạnh tranh càng cao thì quảng cáo càng có cơ hội xuất hiện ưu tiên hơn. Bạn định mức ngân sách tài chính số tiền quy định mỗi ngày.

Nếu số tiền ngân sách mỗi ngày đã được khấu hao vào số tiền click trong ngày thì quảng cáo facebook sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục hoạt động vào ngày tiếp theo.

Bạn hãy lựa chọn sô tiền ngân sách mỗi ngày sao cho phù hợp với quảng cáo của bạn. Quảng cáo banner trên facebook Ads là hình thức xuất hiện ngẫu nhiên tùy thuộc vào ngân sách gói quảng cáo mà khách hàng lựa chọn.
 
Quảng Cáo Facebook Ads Như Thế Nào

Nội dung của quảng cáo  Facebook Ads:

 • URL của website dẫn tới
 • Tiêu đề quảng cáo trên facebook (không vượt quá 25 ký tự).
 • Nội dung quảng cáo facebook ads (không quá 135 ký tự)
 • Hình ảnh đại diện cho quảng cáo facebook ads (phải đạt kích thước chuẩn là 110×80 pixel)
 • Với thông tin nhóm đối tượng đã giới thiệu bên trên. Chúng tôi xuất dữ liệu thống kế quảng cảo facebook mỗi tuần một lần theo định kỳ
 • Đăng ký quảng cáo facebook ads tối thiểu là 1 tháng. Thanh toán và bàn giao đồng theo từng tháng.
 • Thời gian đợi kiểm duyệt campain quảng cáo trên Facebook Ads là 1 ngày. Để đảm bảo thời gian hiển thị banner đúng ngày, khách hàng nên đăng ký sử dụng dịch vụ trước 24h để có kết quả tốt 
 

Hiệu quả  quảng cáo Facebook Ads đem lại khi hợp tác với VietAds.

 • Hỗ trợ cho tổ chức cá nhân hoặc doanh nghiệp tiệp cận gần với khách hàng mục tiêu hiệu quả cao  với chi phí hợp lý .
 • Tư vấn chọn gói dịch vụ quảng cáo facebook tối ưu cho khách hàng.
 • Trung thực trong việc báo cáo (report) khách nghé qua (dẫn xuất Facebook Ads, image, video)
 • Tối ưu quảng cáo facebook ads nhằm giúp quý bạn và doanh nghiệp của bạn giảm chi phí xuống còn thấp .
 
Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ  của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Facebook Ads Như Thế Nào quảng cáo facebook ads facebook ads quảng cáo trên facebook quảng cáo facebook