vietads
quảng cáo facebook giá rẻ - tìm hiểu facebook ads?

Quảng Cáo Trên Facebook Ads

  • Lượt xem: 113 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:06
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng Cáo Trên Facebook Ads luôn nhắm đúng đến mục tiêu cần hướng tới là những khách hàng tiềm năng. Chỉ trả tiền cho quảng cáo trên facebook khi có người mong muốn sử dụng dịch vụ của bạn.

 

QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK ADS

 
Facebook hiện đang là một trong những trang  mạng xã hội miễn phí lớn hiện nay tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chúng .Có hơn 1 triệu thành viên tập trung chủ yếu vào độ tuổi từ 17 – 35 tuổi.

Khả năng tương tác với người sử dụng một cách đa dạng là phương pháp truyền tải thông tin một cách nhanh gọn và hiệu quả, Facebook ngày càng dễ dàng đem đến cho Doanh Nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến với tất cả người tiêu dung đặc biệt là đến với khách hàng tiềm năng.

Những ưu điểm nổi bật của mình quảng cáo trên Facebook là một trong những giải pháp chọn lựa hàng đầu của những doanh nghiệp và những công ty thuộc tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu sản phẩm, hình ảnh của mình trên Internet.

 QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK ADS
 

Ưu điểm của quảng trên cáo facebook

 

1. Quảng cáo facebook luôn nhắm đúng đến mục tiêu cần hướng tới là những khách hàng tiềm năng.

 
Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hướng đối tượng cho các chiến dịch quảng cáo trên facebook của mình và công ty mình. Trong đó gồm có việc định hướng các đối tượng nào sẽ thấy được quảng cáo trên facebook như: ngôn ngữ, giới tính, độ tuổi, quốc gia…


 

2. Chỉ trả tiền cho quảng cáo trên facebook khi có người mong muốn sử dụng dịch vụ của bạn


Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo trên facebook tiên tiến khác, Facebook cho bạn lựa chọn hình thức quảng cáo CPM (cost per impression) hoặc CPC (cost per click). Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo trên facebook  của bạn mà thôi.

Còn với CPM bạn cũng chỉ trả tối thiểu từ  0.035$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo trên facebook (tương
đượng 650đ/1000 lần hiển thị). Đây là mức chi phí hợp lý

 

3. Tính linh hoạt cao của quảng cáo trên facebook


Quảng cáo trên facebook dễ dàng có thể điều chỉnh chiến dịch. Bạn và doanh nghiệp của mình có thể hoàn toàn hoán đổi giữu 2 hình thức trả phí từ CPM sang CPC và ngược lại. Hơn thế nữa, các thông số khác cũng sẽ được điều chỉnh dễ dàng để chiến dịch của bạn được tôi ưu đến mức tối đa 

Nội dung quảng cáo trên facebook là hiển thị hình ảnh và nội dung là lời giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo trên facebook vượt bậc và tiên tiến được đại đa số các công ty áp dụng để đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mình đến với người tiêu dung.

 

4. Quảng cáo trên Facebook không phụ thuộc vào ngân sách


Bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản ngân sách cố định nào hết. Việc quyết định chi trả chỉ tùy thuộc vào tình hình thực tế và chiến dịch kinh doanh của bạn ra sao mà thôi.
 

5. Phân phối quảng cáo trên facebook một cách hợp lý


Facebook luôn đảm bảo rằng tuyệt đối rằng quảng cáo trên facebook được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn hoặc daonh nghiệp của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo facebook tập trung quá nhiều vào người này hoặc người kia mà không xuất hiện ở người khác.

Bởi vậy quảng cáo trên facebook của bạn hoặc doanh nghiệp bạn sẽ luôn xuất hiện đến mọi khách hàng đặc biệt là khách hàng tiềm năng.
 
 QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK ADS
 

Những điều chúng tôi cần làm quảng cáo trên facebook?


Chúng thôi giúp bạn tiếp cận  với khách hàng qua mục tiêu mạng xã hội Facebook một cách nhanh. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách thức, nguyên tắc cũng như quy trình của  quảng cáo trên Facebook, làm thế nào để phát huy hết hiệu quả với Facebook, cách chọn nhóm đối tượng hướng đến, phân nhóm dịch vụ sản phẩm của bạn, chọn từ khóa cho chiến dịch, định khoản ngân sách và khoanh vùng địa lý như thế nào cho phù hợp.
 

1. Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu trên quảng cáo facebook

 
  • Đây là công việc then chốt, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.
  • Tạo nội dung  và tiêu đề hấp dẫn cho  quảng cáo facebook
  • Chọn lọc hình ảnh phù hợp với  mẫu quảng cáo trên facebook.
  • Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo facebook cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau gửi tới người tiêu dung.
 

2. Giúp bạn hoặc doanh nghiệp vạn giám sát hiệu quả hoạt động của công việc trên quảng cáo facebook


Seo tốt thay bạn theo dõi mọi hoạt động của chiến dịch: theo dõi tần suất quảng cáo trên facebook được nhìn thấy, số lần quảng cáo được nhấp chuột , tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các mẫu quảng cáo trên facebook đã được đặt sẵn, từ đó triển khai những kế hoạch cụ thể để cải thiện sao cho quảng cáo facebook  của bạn hoặc doanh nghiệp bạn xuất hiện nhiều, đúng đối tượng mực tiêu với mức chi phí hợp lý. 
 
 

3. Báo cáo hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên facebook

 
  • Chúng tôi sẽ cùng tạo ra đánh giá, nhận xe và phân tích hiệu quả của chiến dịch thông qua báo cáo của Facebook với các tiêu chuẩn sau:
  • Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần click.
  • Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo  giờ, ngày, tuần, tháng.
  • Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: giới tính, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, vùng miền và nhấp chuột vào quảng cáo facebook
 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo trên facebook ads facebook ads