vietads
quảng cáo facebook giá rẻ - tìm hiểu facebook ads?

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

 • Lượt xem: 338194 (View) | Ngày tạo 23-11-2019 17:19

Công Ty VietAds Chuyên Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ Với Chi Phí Từ 1.000đ đến 2.000đ/Click. Đến Với VietAds Để Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ Hiệu Quả!


Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "Quảng cáo Facebook" tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng!

Một số câu hỏi đặt ra cho Quảng Cáo Facebook là:
 

quảng cáo facebook Bạn đã chạy quảng cáo Facebook với đơn vị khác nhưng chưa thực sự hiệu quả?
quảng cáo facebook Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị quảng cáo facebook trước chưa làm bạn hài lòng?
quảng cáo facebook Bạn không rành về marketing online, quảng cáo Facebook? Bạn đang cần chuyên gia tư vấn chiến lược nhưng các đơn vị khác họ không tư vấn mà cứ làm theo những gì bạn yêu cầu?
quảng cáo facebook Để bán được hàng không nhất thiết lúc nào cũng phải google adwords,... Vậy còn những kênh nào? 

 

VietAds công ty chuyên cung cấp quảng cáo facebook giá rẻ với chi phí từ 1.000đ đến 2.000đ/ CPC. Đến với VietAds để nhận báo giá quảng cáo trên facebook ads giá rẻ hiệu quả.

quảng cáo facebookVới Quý Khách Hàng là công ty, tập đoàn, các doanh nghiệp nhà nước chạy ngân sách quảng cáo Facebook lớn, VietAds sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất. 
Với tính tương tác đa dạng của mình, "Quảng cáo trên Facebook" dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với lượng khách tiềm năng. Đứng từ góc độ của nhà truyền thông trực tuyến, VietAds khuyến khích quý doanh nghiệp tận dụng thế mạnh này từ facebook.
 

quảng cáo facebook Quảng cáo Facebook hiệu quả là sự lựa chọn hàng đầu của những tổ chức, công ty và tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet.
 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 1. TÌM HIỂU VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK?

 2. ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK?

 3. LỢI THẾ KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS?

 4. CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO BẠN KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK?

 5. MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK?

 6. TỔNG KẾT VÀ GIẢI PHÁP


TÌM HIỂU VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS?


Cùng VietAds tìm hiểu về quảng cáo trên facebook: Quảng cáo Facebook sẽ có biểu tượng "Được tài trợ" hoặc "Quảng cáo FB được tài trợ" tiếp cận người dùng theo:
 • Độ tuổi. Vd: từ 18 đến 50
 • Giới tính. Vd: Nam, Nữ
 • Khu vực sinh sống. Vd: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Năng, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, Toàn Quốc,...vv
 • Sở thích tiếp thị lại. Vd: mua sắm, chức danh, thích nghệ thuật, nuôi thú cưng,...vv
 • Lọc theo thiết bị: thiết bị điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, điện thoại dùng hệ điều hành android, IOS apple...vv
 • Và chọn lọc nâng cao theo nhiều tiêu chí khác, bạn có thể gọi để VietAds tư vấn chi tiết.
Quảng cáo facebook có các vị trí: vị trí chính giữa màn hình (News Feed), vị trí bên phải màn hình (Right Hand), trong hộp tin nhắn messenger, trên instagram, trên mạng hiển thị banner,....vv
quảng cáo facebook

Trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn quảng cáo facebook để khách hàng có thể tự quảng cáo fb, nhưng khi tạo quảng cáo fb ads thường bị khóa tài khoản facebook ads hoặc cách chạy quảng cáo facebook bị đắt và không chuyên nghiệp, tỷ lệ tương tác khách hàng trên facebook không cao.

quảng cáo facebook VietAds khuyến khích khách hàng nên thuê công ty quảng cáo facebook để làm quảng cáo fb cho bạn vừa chuyên nghiệp vừa tối ưu được chi phí quảng cáo facebook, quảng cáo ổn định không bị khóa và hiệu quả hơn nhiều so với bạn tự quảng cáo.
 

quảng cáo trên facebook
Hình 1: Mẫu quảng cáo facebook của VietAds

 


Một số hình thức quảng cáo facebook ads chính: Quảng cáo bài viết trên facebook, Quảng cáo facebook fanpage like, Quảng cáo facebook truy cập website bằng facebook ads, Quảng cáo instagram trên facebook, Quảng cáo cài đặt ứng dụng bằng facebook ads, Quảng cáo xem video bằng facebook ads (video live tream), Quảng cáo tăng người tham gia sự kiện trên facebook, Quảng cáo ứng dụng của facebook, quảng cáo banner mobile trên facebook...v.v

 

- Miễn phí thiết kế banner facebook khi chạy quảng cáo Facebook tại VietAds. Quảng cáo facebook ổn định & đúng đối tượng tham gia facebook. Thời gian quảng cáo 24/24 hoặc theo khung giờ với các mặt hàng chuyên biệt.
 

* Đặc biệt: với khách hàng đã có tài khoản quảng cáo facebook ads nhưng không biết chạy quảng cáo, hoặc chạy quảng cáo facebook bị đắt không chuyên nghiệp. VietAds có thể quản lý tài khoản quảng cáo face cho bạn gồm: cài đặt và tối ưu quảng cáo giảm chi phí theo yêu cầu của bạn, chỉnh sửa bài viết quảng cáo cho bạn, thiết kế banner hình ảnh quảng cáo.
 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO FACEBOOK (24/7) CẢ NGÀY LỄ VÀ T7


- Tư vấn quảng cáo Google: 0964 82 6644 (24/7)

- Tư vấn quảng cáo Facebook: 
0915 406 986 (24/7)


- Hoặc gửi email yêu cầu báo giá đến: support@vietadsgroup.vn chúng tôi gọi điện tư vấn báo giá chi tiết cho bạn!
 

quảng cáo facebook messenger

 

Hình 2: Vị trí quảng cáo trên Facebook messenger


ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK?


1.   Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

 


Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh đối tượng cho các chiến dịch quảng cáo facebook của mình. Trong đó bao gồm việc định hướng các đối tượng nào sẽ thấy được quảng cáo như:
 • Đối tượng đang sống tại khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, ...v.v
 • Giới tính của đối tượng: Nam, Nữ hoặc Tất cả
 • Đối tượng có các sở thích gì: thể thao, xem phim, ..vv
 • Độ tuổi của đối tượng từ bao nhiêu tuổi đến bao nhiêu tuổi. VD: từ 18 tuổi đến 45 tuổi.
   

 

chọn lọc đối tượng quảng cáo facebook

Hình 3: VietAds hỗ trợ khách hàng những gì khi tham gia quảng cáo Facebook.

 

2.   Chỉ trả phí khi có người truy cập quảng cáo face của bạn.
 

 • Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo Google, Facebook cho bạn lựa chọn hình thức quảng cáo CPC (cost per click) hoặc CPM (cost per impression). Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn mà thôi. Với CPM bạn cũng chỉ trả tối thiểu từ  1$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo (tương đượng 22.000đ/1000 lần hiển thị). Đây là mức chi phí rất hợp lý.

 

3.   Tính linh hoạt quảng cáo face cao.
 

 • Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa 2 hình thức trả phí từ CPC sang CPM và ngược lại. Hơn nữa, các thông số khác cũng được điều chỉnh dễ dàng để chiến dịch của bạn tối ưu hơn.
 • Nội dung quảng cáo facebook giá rẻ hiển thị hình ảnh và lời giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

 

 

4.   Không phụ thuộc ngân sách của bạn là bao nhiêu.
 

 • Bạn không nhất thiết phải trả một ngân sách cố định. Tùy vào tình hình thực tế, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngân sách hàng ngày hoặc hàng tháng cho phù hợp với chiến dịch của mình.

 

5. Phân bổ quảng cáo face đến người dùng hiệu quả.
 

 • Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo trên facebook được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.
 • Quảng cáo Facebook dễ dàng tiếp cận mục tiêu khách hàng trẻ tuổi: học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, công sở… Nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận thấy được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng và phát triển kinh doanh bán hàng online trên Facebook hiệu quả.
   

LỢI THẾ KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS?

 
 • Tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng theo Độ tuổi - Giới tính - Khu vực địa lý …
 • Tính tương tác và lan truyền cao
 • Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text
 • Không giới hạn mẫu quảng cáo
 • Ngân sách không giới hạn tối thiểu
 • Giảm và tiết kiệm được chi phí quảng cáo


CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO BẠN KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK?

 

- Giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua mạng xã hội Facebook. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về "quảng cáo trên Facebook", làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook, cách chọn nhóm đối tượng hướng đến, phân nhóm sản phẩm dịch vụ của bạn, từ khóa cho chiến dịch, khoanh vùng địa lý hoặc chọn mức ngân sách như thế nào cho phù hợp. 

 

1.   Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu quảng cáo face
 

 • Đây là công việc quan trọng nhất, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo trên facebook của bạn.
 • Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo
 • Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.
 • Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo facebook cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.
 
quảng cáo facebook

 

Hình 4: VietAds giúp bạn tối ưu quảng cáo Facebook với chi phí thấp nhất

 

2.   Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động chiến dịch quảng cáo.

 


- VietAds thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo trên facebook được nhìn thấy, số lần quảng cáo facebook được click, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các mẫu quảng cáo đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất với mức chi phí hợp lý nhất. 

 

3.   Báo cáo hiệu quả chiến dịch.
 

- Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá, phân tích hiệu quả của chiến dịch thông qua báo cáo của Facebook với các thông số sau:

 • Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột.
 • Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
 • Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.
 

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK?


Câu hỏi 1: Theo VietAds, thì chọn ảnh như thế nào để phù hợp với quảng cáo trên Facebook?


Trả lời:
 

- Khi bạn tạo quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ có tùy chọn tải lên tối đa 6 ảnh khác nhau như một cách đơn giản để xem quảng cáo nào hoạt động tốt nhất và tận dụng tối đa chi phí quảng cáo của bạn.

 

quảng cáo facebook

Hình 5: Kích thước ảnh quảng cáo facebook đạt chuẩn 1200 x 627

 

- Kích thước ảnh: Đối với hầu hết các quảng cáo, kích thước ảnh khuyến nghị là 1200 x 627, do đó bạn nên có tối thiểu vài ảnh ở kích thước này.
 

Nguyên tắc để chọn ảnh đúng cho quảng cáo facebook của bạn:
 • Ảnh quảng cáo facebook không được chứa hơn 20% văn bản trong ảnh. Để xem ảnh quảng cáo của bạn có tuân thủ chính sách này không, hãy sử dụng công cụ lưới của chúng tôi để xem ảnh của bạn có hoạt động không. Tìm hiểu thêm về chính sách quảng cáo này.
 • Ảnh trong quảng cáo facebook của bạn phải tuân thủ Nguyên tắc quảng cáo chung của VietAds
 • Chọn hình ảnh có liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
 • Sử dụng hình ảnh sáng và bắt mắt, ngay cả khi được xem ở kích thước nhỏ
 

Trả lời:

Khi sử dụng Quảng cáo trên Facebook của VietAds, chúng tôi cam kết như sau:
 • Thiết kế Banner quảng cáo Facebook thu hút người xem.
 • Viết lại bài marketing trên Facebook cho bạn, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm thu hút người xem.
 • Thống kê cố lượng người truy cập quảng cáo của bạn.
 • Thống kê lượng truy cập quảng cáo facebook theo: lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.
 • Báo cáo hoạt động Fanpage theo khoảng thời gian theo tuần, tháng.

 

Câu hỏi 3: Chi phí quảng cáo trên Facebook - CPC hoạt động như thế nào?


Trả lời:

 • Quảng cáo trên Facebook tính tiền trên số lượt click: Mức đấu giá càng cao thì quảng cáo càng có cơ hội xuất hiện ưu tiên hơn. Bạn phải khoán ngân sách số tiền giới hạn mỗi ngày. 
 • Nếu số tiền ngân sách mỗi ngày đã trừ hết vào số tiền click trong ngày thì quảng cáo sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục hoạt động vào ngày tiếp theo. 
quảng cáo facebook

Hình 6: Báo cáo quảng cáo facebook khi bạn quảng cáo facebook tại VietAds

 

Câu hỏi 4: Làm sao để đánh giá hiệu quả quảng cáo trên Facebook?


Trả lời: 

Hiệu quả của việc quảng cáo trên facebook phụ thuộc vào hai yếu tố:
 • Hiệu quả của tin tức quảng cáo:có nghĩa là tin tức quảng cáo facebook đã đưa ra được những lợi ích ,ưu việt của sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, có thể làm thay đổi quan điểm ý kiến, sự ưa thích và thái độ của họ đối với sản phẩm.
 
 • Hiệu quả của phương tiện: Phương tiện quảng cáo mà thích hợp với nội dung và tin tức quảng cáo đồng thời có tác dụng nhanh,mạnh tới khách hàng thì quảng cáo sẽ có hiệu quả,ít tốn kém.
 

Câu hỏi 5: Tôi muốn quảng cáo SP/ Dịch Vụ Trên Facebook?


Câu hỏi: Mình hiện đang kinh doanh Mỹ Phẩm Hàn Quốc. Muốn quảng cáo sản phẩm lên Facebook. Được nhiều người giới thiệu đến công ty VietAds. Nghe nói Công ty này chuyên các dịch vụ về Facebook. VietAds có thể cho mình biết làm thế nào để quảng cáo sản phẩm của mình trên Facebook.

Trả lời:
- Đầu tiên bạn tạo ra 1 Fanpage. Sau đó bạn thu hút nhiều Thành Viên cho Fanpage của mình. Tiếp tục là bạn đưa hình ảnh sản phẩm và những thông tin quảng cáo của bạn trên đó, những thành viên hoặc trong nhóm của bạn sẽ biết được quảng cáo của bạn.
 
 
 
Để đẩy mạnh việc bán hàng: Có 5 hình thức quảng cáo facebook chính VietAds cung cấp cho bạn là :
- Gói thăng hạng Page (Thu hút thành viên xem - dành cho các page mới).
- Gói đẩy mạnh Bài Viết trên Page tiếp cận người dùng mục tiêu (Dành cho việc bán sản phẩm/ dịch vụ tiêu biểu, chương trình khuyến mại, ...).
- Gói truy cập Web, cài đặt ứng dụng (lượt người truy cập web hoặc với các web game là cài đặt ứng dụng).
- Gói quản trị ngân sách (dành cho cá nhân/ doanh nghiệp chạy kinh phí lớn muốn tự quản lý việc chi tiêu quảng cáo).
- Gói quản trị Fanpage (dành cho chủ cửa hàng/ doanh nghiệp cần thuê nhân viên quản lý bán hàng - chăm sóc page - trả lời tin nhắn).


Câu hỏi 6: Xin hỏi VietAds? Khi nào quảng cáo Facebook của tôi sẽ được chạy?

Trả lời:
- Quảng cáo Facebook của bạn được hiển thị và tương tác tốt sau 3 ngày làm việc bao gồm:
1 - Cài đặt quảng cáo.
2 - Chạy thử nghiệm quảng cáo.
3 - Tối ưu quảng cáo tiếp cận và tương tác tốt với người dùng Facebook.

 

Câu hỏi 7: Tôi đang băn khoăn có nên Quảng Cáo Facebook? Theo Công Ty bạn thì các mặt hàng nào nên Quảng Cáo Trên Facebook?

Trả lời:

- Khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo facebook, điều khó khăn nhất mà các công ty quảng cáo facebook thường gặp phải đó là tìm kiếm đối tượng khách hàng để tiếp cận. Điều này không hề khó đối với những mặt hàng, dịch vụ có nhiều người trong xã hội quan tâm, thậm chí là các lĩnh vực mà khách hàng quan tâm hằng ngày như: thời trang, ẩm thực, địa điểm vui chơi, giải trí,… Tuy nhiên nếu bạn đang kinh doanh một mặt hàng hay lĩnh vực quá kén người thì quảng cáo facebook không phải là ý tưởng tốt.
 

- Đặt giả sử, nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, bán ô tô, thiết bị chống cháy, thiết bị giáo dục,… thì quảng cáo facebook chỉ phù hợp khi bạn sử dụng làm tiếp thị lại, còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook đại trà để tiếp cận khách hàng thì điều đó là không thể, bởi bạn sẽ không thể tìm được những nhóm đối tượng có khả năng hoặc đang có ý định mua hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nếu có thể thì chi phí cho việc quảng cáo sẽ rất tốn thay vì việc bạn hãy tiếp cận những kênh quảng cáo khác mang lại hiểu quả hơn cho doanh nghiệp mình.
 

quảng cáo trên facebook

Hình 7: Quảng cáo facebook cho mặt hàng gia dụng


 

TỔNG KẾT VÀ GIẢI PHÁP


Hãy thực hiện chiến dịch quảng cáo facebook khi bạn đang kinh doanh những mặt hàng có được số đông người sử dụng facebook trong xã hội quan tâm. Không nên dùng facebook để quảng cáo những thứ ít người quan tâm, không có khả năng mua hay sử dụng. 

Với các mặt hàng chuyên biệt bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google bao gồm: Quảng Cáo Google Tìm Kiếm + Quảng Cáo Google Display NetWords Tiếp Thị Bám Đuổi (Banner Remarketing).

 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo facebook quảng cáo trên facebook facebook ads quảng cáo facebook giá rẻ quảng cáo fb quảng cáo face quảng cáo fanpage quảng cáo bài viết

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebookquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook