vietads
quảng cáo facebook giá rẻ - tìm hiểu facebook ads?

Quảng cáo trên facebook như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm

  • Lượt xem: 119 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:07
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng cáo trên facebook đang là một xu hướng tất yếu khi mạng xã hội này ngày càng phát triển. Với việc các smartphone ngày càng rẻ và người dùng.


Facebook là một mạng xã hội quốc tế có lượng người dùng rất lớn tại VN, và quảng cáo trên facebook đang là xu hướng tất yếu, như quảng cáo trên google vậy, nó mang lại hiểu quả rất lớn trong các kênh quảng cáo hiện có tại Việt Nam.

Ước tính hiện Facebook có hơn 1 tỷ thành viên trên toàn thế giới và tại VN, số lượng này lên đến vài chục triệu người, hơn thế nữa, ai cũng biết dành, phần lớn luôn dành thời gian để tham gia facebook, nó dường như là một ngôi nhà online thứ hai cho mọi người sống trên đó vậy.

Việc facebook thu thập các dữ liệu người dùng cực tốt giúp những nhà quảng cáo biết chính xác mình nên làm gì hơn, hướng đội tượng dễ dàng hơn, và các doanh nghiệp và nhà quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn.
 
quang-cao-facebook

Quảng cáo trên bảng tin và cột phải facebook đang là hai loại điển hình hiện nay, hơn nữa, quảng cáo facebook trên di động đang chiếm nhiều hơn cả trên PC, cũng như google, nhiều nhà quảng cáo chạy facebook nên vô tình ở một số nội dung  định giá thành quảng cáo sẽ lên cao điều này làm các nhà quảng cáo phải lo lắng vì nhiều khi chi phí quảng cáo bỏ ra quá lớn và thu không đủ chi.

Nhưng một điều tuyệt vời là vấn đề đó chỉ dành cho những người mới tham gia vào lĩnh vực quảng cáo trên facebook mà thôi, nếu bạn biết cách, vẫn có tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả và mang lại thu nhập nhanh nữa.

Thêm like facebook cũng là một vấn đề quan trọng để giúp hiệu quả quảng cáo, bạn quá mệt mỏi khi đổ cả đống tiền vào quảng cáo nhưng lượng like mang lại quá ít, phải làm sao đây khi khách hàng vào fanpage của bạn và thấy lượng like và tương tác quá ít? họ có đủ dũng cảm để mua hay sử dụng dịch vụ sản phẩm của bạn hay không? VietAds đoán là không,
và chính vì điều đó, VietAds ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhanh chóng để làm hiệu quả quảng cáo.

quang cao facebook

Quảng cáo Facebook Vietads

Chúng tôi cung cấp các giải pháp trực tuyến về facebook như tư vấn phát triển và quảng cáo facebook giá rẻ – gây dựng fanpage nhanh với lượng like lớn – thêm like cho fanpage – thêm like cho cho post –  comment share và thêm subscribe đăng ký theo dõi đơn giản cho người dùng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá để biết thêm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có hướng dẫn tốt !

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo facebook quảng cáo facebook hiệu quả quảng cáo trên facebook