vietads
quảng cáo facebook giá rẻ - tìm hiểu facebook ads?

Tắt Quảng Cáo Facebook | Quảng Cáo Video Facebook

  • Lượt xem: 151 (View) | Ngày tạo 21-10-2019 17:25
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Mạng xã hội facebook gần đây đã giới thiệu rất nhiều tính năng tự động như quảng cáo facebook, quảng cáo video, nhưng hiện tại người dùng đã có thể an tâm tránh khỏi sự phiền nhiễu của tính năng tự động này


Mạng xã hội facebook gần đây đã giới thiệu rất nhiều tính năng tự động như quảng cáo facebook, quảng cáo video, nhưng hiện tại người dùng đã có thể an tâm tránh khỏi sự phiền nhiễu của tính năng tự động này. Vietadgroup chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệp giúp các bạn có thể tắt quảng cáo facebook, tắt quảng cáo video chạy tự động của facebook trên các thiết bị di động và máy tính.

quảng cáo facebook
 

Cách tắt quảng cáo facebook,video chạy tự động của Facebook

 
Trên màn hình máy tính
quảng cáo facebook video

Khi sử dụng Facebook bằng máy tính (PC hoặc laptop), bạn thực hiện thao tác như sau: Vào Settings tiếp theo vào Video tiếp đến phần cài đặt của Auto-Play Videos, nhấp vào hộp “On/Off và thay đổi thành “Bật/Tắt” như bạn mong muốn như vậy quảng cáo facebook ads, video chạy tự động sẽ không xuất hiện nữa.
 

1. Cách tắt quảng cáo facebook, video chạy tự động của Facebook

 

Với người dùng trình duyện Safari thì có thế thay thế bằng một trình duyệt khác để thiết lập cài đặt. Bởi vì phần cài đặt này không được hiển thị trên trình duyệt Safari vì một số lý do của nhà phát triển.
 
Trên điện thoại sử dụng hệ điều hành android

Thật không may bởi vì không có cách nào để có thể tắt hoàn toàn các quảng cáo facebook hoặc quảng cáo video của Facebook trên thiết bị di động. Nhưng bên cạnh đó, người dùng có thể vô hiệu hóa chúng khi không thực hiện kết nối mạng wifi.

 

2. Cách thức thực hiện như sau:


Cách tắt quảng cáo facebook,  video chạy tự động của Facebook.
 
quảng cáo facebook photo

- Đăng nhập vào Facebook, mở thanh bên trái, chọn"App Settings".
 
- Tiếp theo đó bạn chọn mục "Auto-play Videos on wifi Only" (Chỉ chạy quảng cáo facebook hoặc videos tự động ở chế độ kết nối Wifi)
 
Trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành IOS
 
Cũng giống như hệ điều hành Android, không có cách nào để có thể tắt hoàn toàn các quảng cáo trên facebook, video nhưng bạn có thể vô hiệu hóa chúng khi bạn không bắt kết nối mạng wifi.
 
Cách tắt quảng cáo facebook, video chạy tự động của Facebook

tắt quảng cáo facebook

-  Đến mục setting ứng dụng IOS từ màn hình chủ, và mở phần cài đặt của Facebook.
 
- Nhấp chọn phần Settings và ở bên dưới “Video”, đẩy sang chế độ"Auto-Play on Wifi Only" (chỉ xem quảng cáo facebook, video tự động khi kết nối wifi).

 
Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay, để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp bán hàng thực sự hiệu quả trên Facebook. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo Facebook giá rẻ với chi phí thấp nhất + hiệu quả mang lại lớn nhất!.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Tắt Quảng Cáo Facebook Quảng Cáo Video Facebook quảng cáo facebook quảng cáo facebook ads quảng cáo trên facebook