vietads
quảng cáo google adwords

Các Bước Giúp Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả

  • Lượt xem: 1282 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 15:07

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords? Các bước giúp nâng cao hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords của doanh nghiệp?

 

1. Lợi ích của "quảng cáo Google" Adwords đối với các doanh nghiệp?
 

quảng cáo google adwords

Hình 1 : Lợi ích của quảng cáo Google Adwords với doanh nghiệp


- "Quảng cáo Google Adwords" là một hình thức quảng cáo online thông qua trang website của Google. Ngày nay internet ngày càng phổ biến, người dùng internet ngày càng tăng cao, hoạt động mua bán thông qua mạng internet  cũng ngày càng trở lên phổ biến hơn. Vì vậy quảng cáo Google Adwords sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng to lớn, nếu chiến dịch "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" của doanh nghiệp hiệu quả thì doanh số kinh doanh của doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.

- Ngoài ra, trong quảng cáo Google doanh nghiệp có thể cài đặt ngân sách, đồng thời kiểm soát được tình trạng quảng cáo và điều chỉnh kịp thời cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords, giúp tiết kiệm tối đa ngân sách chi tiêu cho quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy việc nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Google có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển của doanh nghiệp.

 

2. Các bước nâng cao hiệu quả quảng cáo Google Adwords?


quảng cáo google adwords

 


Hình 2 : Các bước nâng cao hiệu quả quảng cáo Google Adwords.

 

Bước 1: Xác định rõ mục tiêu chính xác của quảng cáo Google Adwrods là gì và điều hướng cho phù hợp.

-  Đa dạng từ khóa và nâng cao vị trí của chúng để có nhiều hơn lượt truy cập vào website của bạn.

- Tối ưu hóa mẫu quảng cáo Google hướng đến sự đơn giản, rõ ràng, tối ưu hóa từ khóa cho sát với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn nên chú trọng cả những từ đồng âm, đồng nghĩa, những lỗi chính tả thường gặp…Đặt giá thầu để quảng cáo Google Adwords đạt được vị trí cao.

- Tối ưu hóa trang web giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang có ý định quảng cáo trên Google sao cho đúng với nội dung khách hàng tìm kiếm, giao diện bắt mắt, sản phẩm, dịch vụ đặt đúng vị trí mà khách hàng hay để ý, hạn chế quảng cáo gây nhiễu; Nhằm mục tiêu thu hút và giảm tỉ lệ thoát của khách hàng đối với website của doanh nghiệp bạn .

 
Bước 2: Theo dõi sát xao kiểm soát chặt chẽ tài khoản chạy quảng cáo Google Adwords của doanh nghiệp bạn, từ đó kịp thời điều chỉnh chiến dịch quảng cáo Google cho phù hợp với mục tiêu đề ra ở bước 1.


- Phân loại quảng cáo theo từng chủ đề, từng nhóm sản phẩm, dịch vụ để kiểm soát và điều chỉnh dễ dàng chiến dịch quảng cáo Google.

- Cài đặt ngôn ngữ và khu vực mà bạn cần quảng cáo một cách chính xác để đánh đúng vào thị trường và đối tượng mà doanh nghiệp bạn đang định hướng đến.

- Tối ưu hóa từ khóa quảng cáo Google Adwords hướng đến tính duy nhất nhằm làm giảm đối thủ cạnh tranh .
 

quảng cáo google
 

Hình 3 : Tối ưu từ khóa quảng cáo Google Adwords
 

- Tuyệt đối không lên hủy chiến dịch quảng cáo Google Adwords khi chiến dịch chưa đạt hiệu quả cao mà hãy xem xét điều chỉnh các yếu tố như nội dung quảng cáo, trang sản phẩm, dịch vụ, từ khóa quảng cáo, giá thầu cho mỗi lượt kích chuột xem đã hợp lí chưa cái nào chưa hợp lí hãy điều chỉnh lại để từ đó nâng cao chất lượng chiến dịch quảng cáo Google Adwords của doanh nghiệp bạn.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwordsquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords


quảng cáo facebook