vietads
quảng cáo google adwords

Các Doanh Nghiệp Nên Quảng Cáo Google Adwords Trước Khi SEO

  • Lượt xem: 1205 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 15:08

Hiện nay các website bán hàng trên Internet của các doanh nghiệp đang là kênh tiếp xúc trực tiếp với khách hàng rất hiệu quả và chi phí bỏ ra khá thấp nên các doanh nghiệp đều muốn website của mình có thứ hạng cao trên Google để có được nhiều khách hàng hơn


Hiện nay các website bán hàng trên Internet của các doanh nghiệp đang là kênh tiếp xúc trực tiếp với khách hàng rất hiệu quả và chi phí bỏ ra khá thấp. Vì vậy doanh nghiệp nào cũng muốn website của mình lên top Google để có được nhiều khách hàng hơn.
 

quảng cáo google adwords

Hình 1: Nên thực hiện quảng cáo Google Adwords trước hay Seo

 

- Các doanh nghiệp tìm đến công ty chuyên "quảng cáo Google Adwords" cho web, SEM và được tư vấn 2 lựa chọn: Muốn lên top liền thì Google Adwords, muốn lâu dài bền vững thì SEO. Các khách hàng đều muốn web mình nằm trên top bền vững nên chọn SEO cho chắc nhưng có biết rằng lựa chọn đó thật sự là một điểm sai lầm không đáng có.
 

quảng cáo google adwords


Hình 2: Quảng cáo Google Adwords 
 

- Thật ra, các doanh nghiệp nên quảng cáo Google Adwords trước khi SEO bởi nhiều lý do sau:

+ "Quảng cáo Google" Adwords trước để thử nghiệm từ khóa cạnh tranh và phù hợp nhất cho bước SEO tiếp theo.

+ Đây là lý do quan trọng nhất mà khách hàng ít ai biết đến. Từ khóa là cái rất quan trọng mà nếu lựa chọn sai thì SEO phí tiền và không ít lợi. Ví dụ 1 sai lầm: Shop quần áo lại chọn từ khóa “mua quần áo” nhưng họ có biét rằng những từ này rất cạnh tranh, nhưng những ai search từ này thì họ chỉ xem là chính chứ đâu có mua. Vậy nên phải chọn từ khóa cụ thể hơn, chi phí rẻ hơn do ít cạnh tranh nhưng hiệu quả cao, mà chọn từ nào thì chỉ có thử nghiệm mới biết được và "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" là công cụ hữu hiệu nhất.

+ Quảng cáo Google Adwords để đem lại lợi nhuận tức thì bù đắp cho khoảng chi phí của thiết kế web. Lý do này dành cho những web site mới được thiết kế, quá trình quảng cáo Google Adwords giúp bồi đắp lại khoảng chi phí thiết kế web và có hoạt động trong quá trình web được hoàn thiện chỉnh sửa, đăng bài…
 

quảng cáo google adwords


Hình 3: Kết hợp giữa seo với Google Adwords 
 

- Quảng cáo Google Adwords để chuẩn bị mọi sự cho công tác SEO vất vả. Các doanh nghiệp do ít kiến thức về SEO nên cứ nghĩ muốn SEO là quăng cái đùng cho công ty SEO tự nó làm gì kệ nó, miễn lên đúng hạn thôi. Thật sai lầm đấy, viêc SEO đòi hỏi nội dung của web thật tốt mà SEOER thường ít kiến thức về chuyên ngành của doanh nghiệp nên cần phải có sự kết hợp của 2 bên. Vì vậy, cần một khoảng thời gian để 2 bên bắt tay hiểu sản phẩm của nhau và sau đó mới tiến hành SEO. Thời gian này không phải ngồi chờ đợi đâu, bạn hãy chạy quảng cáo Google Adwords nhé.

- Như vậy, khách hàng nên chọn giải pháp quảng cáo Google Adwords giá rẻ với chi phí vừa phải xem như bước chuẩn bị cho SEO website, SEO từ khóa.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwordsquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords


quảng cáo facebook