vietads
thiết kế website

Các Gói Quảng Cáo Google Adwords

  • Lượt xem: 3567 (View) | Ngày tạo 12-10-2016 16:53
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

VietAds chuyên quảng cáo Google Adwords, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các gói quảng cáo Google Adword sau:

 

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói.

VietAds sẽ xem xét các vấn đề liên quan đến quảng cáo Google Adwords của bạn như: mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị … và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ trung tâm Google Adwords.
 

2. Quảng cáo Google Adwords theo Click.

- Giá click (CPC) của "quảng cáo Google Adwords" hoạt động dựa trên đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tối ưu  chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tối ưu, giá báo luôn hợp lý dành cho khách hàng. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi và truy cập từ khóa. Tất cả các báo cáo về chiến dịch "quảng cáo Google" đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google.
 

quảng cáo  google adwords


Hình 1: Chương trình khuyến mại quảng cáo Google tại VietAds.
 

3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách.

VietAds tiến hành mở tài khoản cho khách hàng, được liên kết với trung tâm khách hàng của vietadsgroup.vn. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do VietAds tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho VietAds (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp cho khách hàng từ Google. VietAds không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

- Một chiến dịch quảng cáo nói riêng và chiến dịch marketing nói chung, chỉ đạt hiệu quả khi đạt được mục tiêu nhắm đến của chiến dịch. Vấn đề là, các nhà marketer đề ra mục tiêu như thế nào và ngân sách bao nhiêu? Kiểm soát chúng ra sao? Sử dụng các kênh quảng cáo nào để phù hợp với chiến dịch, mang đến hiệu quả tối ưu nhất? 
 

quảng cáo google adwords


Hình 2: Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách 

 

- Với các gói "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" mà VietAds đưa ra sẽ giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn được hình thức quảng cáo hiệu quả nhất!

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook