quảng cáo google adwords

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Google Adwords

  • Lượt xem: 2027 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 14:51
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo trên google adwords là một hình thức quảng cáo trực trên google đang được khá nhiều cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm và cả dịch vụ họ đang cung cấp.

 

Chỉ cần một tạo một tài khoản và thanh toán phí cho google là mẫu quảng cáo của bạn, công ty bạn đã có thể tiếp cận với những người đang sử dụng công cụ tìm kiếm google. Nhưng để nó mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch "quảng cáo Google Adwords" của bạn. Sau đây là những cách tối ưu hóa quảng cáo trên google adwords mà VietAds muốn chia sẻ để giúp các bạn đạt được kết quả như mong muốn.

1. Tạo liên kết đến các trang landing page (trang đích của sản phẩm hay dịch vụ bạn muốn quảng cáo) liên quan

- Trong một chiến dịch "quảng cáo Google" adwords, bạn sẽ có rất nhiều từ khóa khác nhau. Nên mẫu quảng cáo của từ khóa đó bạn nên tạo liên kết đến landing page khác nhau phù hợp với từ khóa đó. Sẽ gây nhàm chán cho người xem nếu bạn quảng cáo khá nhiều từ khóa chỉ với một landing page duy nhất.

- Cũng cần lưu ý một điều rằng, nội dung và thiết kế của trang landing page trong liên kết của bạn phải thật sự hấp dẫn, bắt mắt và tối ưu hóa để thu hút lượng người truy cập và để kéo dài thêm thời gian người xem lưu lại trên trang web của bạn lâu hơn. Đây cũng là một tiêu chí để google đánh giá trang web của bạn về mặt nội dung.
 

quảng cáo google adwords


Hình 1: Tạo liên kết đến các trang landing page liên quan

2. Tối ưu hóa tất cả những cài đặt cho chiến dịch quảng cáo của bạn


- Trước tiên, hướng đến khách hàng mục tiêu bằng cách chọn ngôn ngữ và quốc gia bạn muốn chinh phục. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn quảng cáo trên Google AdWords thành công. Nếu bạn mới chỉ bắt đầu sử dụng "quảng cáo Google AdWords giá rẻ" thì tốt nhất bạn chỉ nên chọn “Google Search” (tìm kiếm trên Google” trong chức năng hệ thống.

- Khi bạn chọn “Search Network” (hệ thống tìm kiếm) và “Content Network” (hệ thống nội dung), bạn sẽ yêu cầu các quảng cáo của bạn hiển thị trên các hệ thống phụ khác. Điều này là không cần thiết và làm tăng ngân sách của bạn rất lớn.

 

3. Tìm ra mẫu quảng cáo tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của bạn


- Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, bạn nên đừng chỉ đưa ra một mẫu quảng cáo duy nhất cho một nhóm từ khóa mà hãy duy trì từ 3 đến 5 mẫu quảng cáo trong một thời gian. Khi bạn tổng hợp lại các kết quả tỉ lệ click chuột lên từng loại quảng cáo, bạn sẽ tự động tìm ra mẫu nào có nội dung tốt nhất, thu hút sự quan tâm của người xem nhất, và mẫu đó cũng chính là mẫu quảng cáo được tối ưu nhất mà bạn nên duy trì thường xuyên.
 

quảng cáo google adwords


Hình 2: Tìm ra mẫu quảng cáo tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của bạn 

 

4. Đưa ưu điểm, thế mạnh của sản phẩm hay dịch vụ vào mẫu quảng cáo


- Hãy đưa những ưu điểm, thế mạnh về sản phẩm hay dịch vụ một cách rút gọn, tối ưu nhưng vẫn truyền tải được đầy đủ thông tin vào mẫu quảng cáo. Đây cũng là một phần đánh vào tâm lý của ngươi tiêu dùng, vì khi có nhu cầu tìm hiểu hay sử dụng về một loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, thì thông tin, ưu điểm, thế mạnh rõ ràng về sản phẩm dịch vụ đó sẽ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên đưa những từ ngữ mang tích "kích thích" sự tò mò của người xem như: Miễn phí, nhiều hơn, giá sốc, giảm giá mạnh...thì tỉ lệ người xem click vào quảng cáo của bạn sẽ tăng lên rất đáng kể.
 

5. Loại bỏ tất cả những thứ dư thừa, không liên quan đến sản phẩm, dịch vụ trong mẫu quảng cáo


- Đây cũng là một điều dựa vào tâm lý của người xem. Nếu bạn đưa một mẫu quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ có quá nhiều từ ngữ dư thừa, không liên quan thì người xem sẽ có cảm giác thông tin về sản phẩm, dịch vụ không rõ ràng và người ta sẽ thấy "làm biếng" khi phải đọc hết tất cả những không tin vô bổ đó. Nên nhớ là càng ngắn gọn, liền mạch, rõ ràng, dễ hiểu thì càng tốt nhé bạn.

- Ngoài những cách tối ưu hóa quảng cáo google adwords, bài viết: tuyệt chiêu viết quảng cáo trên google adwords cũng sẽ giúp ích cho quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công.

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X