quảng cáo google adwords

Cảnh Giác Với Tình Trạng Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ Lừa Đảo

  • Lượt xem: 1804 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 14:54
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Hiện nay có quá nhiều công ty đưa ra dịch vụ quảng cáo google giá rẻ nhằm kéo bằng được khách hàng về với mình. Nhưng thực chất của những dịch vụ giá rẻ đó là gì ?


Khi tìm kiếm trên google với cụm từ "quảng cáo Google giá rẻ" bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả trả về. Đôi khi bạn không hiểu được thực chất vấn đề và dễ dàng mắc lừa với những dịch vụ kiểu này, dẫn tới tình trạng tiền mất mà thêm bực mình, quan trọng hơn hết là ảnh hưởng đến chiến lược quảng bá sản phẩm của mình, "quảng cáo Google"
 

quảng cáo google adwords

Hình 1: Quảng cáo Google Adwords tại VietAds Vậy thực chất vấn đề ở đây là gì ?

- Trước đây, các công ty "quảng cáo Google Adwords" luôn đi săn lùng những Voucher ảo, giá rẻ về để chạy cho khách hàng; nhưng việc làm đó hiện nay không thực hiện được, đơn giản bởi vì Google không cho phép sử dụng những Voucher lậu này ở Việt Nam và các công ty cũng không muốn hủy hoại luôn website của khách hàng. Nhưng không đơn giản mà các nhà quảng cáo từ bỏ ý định quảng cáo với nhiều mánh khóe nhằm thu lợi cho bản thân mình.

- Họ kiếm ra trăm phương ngàn kế đề lòe khách hàng. Ở đây chúng tôi chỉ có thể kể ra 1 vài mánh khóe mà khách hàng thường gặp phải.

- Quảng cáo khoanh vùng địa lý nơi khách hàng làm việc, sinh sống : Đây là hình thức hạn chế tầm hiển thị của quảng cáo. Ví dụ bạn kinh doanh mặt hàng "chăn ga gối đệm" với 2 cơ sở tại 56 Thái Hà và 52 Trần Nhân Tông. Nhà quảng cáo sẽ cho quảng cáo của bạn chỉ hiển thị trong bán kính 2 km xung quanh khu vực kia, như thế họ hạn chế được rất nhiều Click, giảm thiểu khách hàng tiềm năng của nhà tài trợ.

- Quảng cáo kiểu khung thời gian: Nhà quảng cáo chỉ cho quảng cáo của bạn hiển thị theo thời gian nhất định, không liên tục. Ví dụ quảng cáo của bạn chỉ hiển thị 30 phút, dừng 30 phút, hoặc có tất cả các từ khóa không hiển thị cùng lúc, trong khi lới quảng cáo câu khách luôn là hiển thị toàn thời gian trong ngày.

- Đưa ra báo cáo giả cũng là một trong những hình thức lòe khách hàng. Các công ty không cho phép nhà tài trợ download trực tiếp những báo cáo từ Google mà họ tự down về, chỉnh sửa số liệu ảo rồi gửi cho khách hàng.

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X