vietads
quảng cáo google adwords

Khi quảng cáo Google Adwords thì có cần tạo Web không VietAds?

  • Lượt xem: 111 (View) | Ngày tạo 27-12-2016 16:14
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng Cáo Google Có Cần Tạo Website? Tại Sao Website Để Quảng Cáo Google Lại Quan Trọng Đến Thế Dành Cho Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online?

Khi quảng cáo Google Adwords thì có cần tạo Web không VietAds?

Như bạn cũng biết "Quảng cáo google" đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, nếu bạn có sản phẩm - hàng hóa - dịch vụ muốn đến tay người tiêu dùng thì đây là một dịch vụ hết sức hiệu quả, vậy nếu có nhiều lợi ích như vậy khi sử dụng dịch vụ này có khó khăn gì không và nếu không có website có được sử dụng dịch vụ này không?
 

quảng cáo google adwords


Trả lời:
 

- Quảng Cáo google  thì QUÝ DOANH NGHIỆP cần có website để khi từ khóa xuất hiện ở vị trí trên google khách hàng sẽ xem và tham khảo thông tin sản phẩm/ dịch vụ trên website của bạn. 

 
- Website là nơi khách hàng có thể nhận định một phần nào đó về sản phẩm, dịch vụ của bạn ngay ban đầu. Website càng tốt, nội dung hữu ích thì tỷ lệ chuyển đổi mua bán hàng sẽ cao hơn. Bởi vậy khi tạo website bạn cần chuẩn bị xây dựng nội dung website tốt nội dung đến hình ảnh, và một yếu tốt quan trọng nữa là website chuẩn SEO sẽ giúp thứ hạng từ khóa trên google lên top một cách tự nhiên.

 
- Nếu QUÝ DOANH NGHIỆP chưa có webiste, hãy để VietAds thiết kế website cho quý khách, chúng tôi cũng có thể cung cấp website miễn phí cho quý khách, thông tin về hàng hóa - dịch vụ - sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện trên một website ấn tượng và có lượng truy cập ổn định rất tốt cho thông tin của bạn.

 

Quảng Cáo Google

Hình 2: Tạo Website Quảng Cáo Trên Google là cần thiết

 

- Để có một website chất lượng quảng cáo google mang lại hiệu quả cao bạn cần: thiết kế website tối ưu chuẩn SEO google, cộng với tạo nội hữu ích cho website, môt tả thật chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị bạn đang cung cấp.

- Ngoài ra, nếu được bạn cũng nên cung cấp những trải nghiệm cho người dùng khi vào website của bạn đó là những bài viết về: cách thức làm..., hướng dẫn tạo..., làm sao tăng cường hiệu quả..., cách thức sử dụng..., giải đáp thắc mắc, câu hỏi là gì của khách hàng khi họ mua hàng mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google Adwords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo google Tạo Website Quảng Cáo Google Tạo Website Quảng Cáo Trên Google Cách Tạo Website Quảng Cáo Google Cách Tạo Quảng Cáo Google Trên Google

quảng cáo facebook