vietads
quảng cáo google adwords

Sử Dụng Quảng Cáo Google Adwords Để Tiếp Thị Trực Tuyến

  • Lượt xem: 107 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 15:08
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng cáo google Adwords giúp cho các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

"Quảng cáo Googleđã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi chúng ta nói đến việc tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên google là nói đến giải pháp tìm kiếm thông minh. "Quảng cáo Google Adwords" giúp cho các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

1. Cách thức mà hệ thống quảng cáo Google Adwords hoạt động

- "Quảng cáo Google giá rẻ" của bạn có thể xuất hiện khi bất kỳ ai tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc với quảng cáo Google Display Network khi họ ở trên trang web có nội dung liên quan đến doanh nghiệp của bạn.


 
quảng cáo google adwords
 


Hình 1: Hệ thống quảng cáo google adwords hoạt động
 

2. Từ khóa quảng cáo google adwords hoạt động như thế nào?


- Từ khóa quảng cáo google adwords là từ khóa hoặc cụm từ khóa bạn chọn khi bạn thiết lập chiến dịch quảng cáo google adwords của mình. Đây là những cụm từ bạn nghĩ khách hàng tiềm năng của bạn có khả năng sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ như của bạn.

- Bằng cách so khớp từ khóa quảng cáo google adwords của bạn với quảng cáo bạn tạo, bạn làm cho quảng cáo website có thể hiển thị khi ai đó tìm kiếm cụm từ tương tự hoặc truy cập trang web có nội dung liên quan.
 

quảng cáo google adwords

Hình 2: Từ khóa quảng cáo Google Adwords hoạt động như thế nào

 

- Ví dụ: nếu bạn cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook, bạn có thể sử dụng quảng cáo facebook hiệu quả là một từ khóa được đi kèm với quảng cáo quảng bá quảng cáo facebook. Khi ai đó tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng cụm từ quảng cáo facebook hiệu quả hoặc cụm từ tương tự, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm của Google hoặc với quảng cáo Google Display Network đó là các trang web khác liên quan đến quảng cáo facebook.

3. Phương pháp đấu giá quảng cáo Google Adwords hiệu quả?

- Vậy làm cách nào AdWords xác định quảng cáo trên google adwords nào của bạn sẽ hiển thị? Tất cả việc này diễn ra với một phiên đấu giá quảng cáo google nhanh bằng tốc độ của gió, diễn ra mỗi lần ai đó tìm kiếm trên Google hoặc truy cập trang web hiển thị quảng cáo google AdWords.

đấu giá quảng cáo google cpc-cpm-cpa


Hình 3: Đấu giá quảng cáo google adwords theo CPC - CPM - CPA


Sử Dụng Quảng Cáo Google Adwords Để Tiếp Thị Trực Tuyến
 

4. 3 yếu tố chính trong phiên đấu giá quảng cáo Google Adwords xác định quảng cáo nào xuất hiện và theo thứ tự  như thế nào?

  • Giá thầu quảng cáo google adwords - Khi bạn đặt giá thầu, bạn cho Google AdWords biết số tiền tối đa bạn sẵn lòng trả cho một nhấp chuột lên quảng cáo Google adwords của bạn. Số tiền thực tế cuối cùng bạn phải trả thường ít hơn và bạn có thể thay đổi giá thầu của mình bất cứ lúc nào.
  • Chất lượng quảng cáo của bạn - Google AdWords xem xét mức độ liên quan và hữu ích của quảng cáo trên google của bạn và trang web quảng cáo liên kết với người sẽ xem nó. 
  • Ảnh hưởng dự kiến từ các tiện ích mở rộng quảng cáo của bạn và các định dạng quảng cáo khác - Khi bạn tạo quảng cáo Google adwords, bạn có tùy chọn để thêm thông tin bổ sung cho quảng cáo google của mình, như số điện thoại, hoặc thêm liên kết đến các trang cụ thể trên trang web của bạn. Những thông tin này được gọi là tiện ích mở rộng quảng cáo google. AdWords ước tính mức độ ảnh hưởng của các tiện ích và các định dạng quảng cáo google khác bạn sử dụng đối với hiệu suất quảng cáo của bạn. Vì vậy, ngay cả khi đối thủ cạnh tranh có giá thầu cao hơn giá thầu của bạn, bạn vẫn có thể giành được vị trí cao hơn với mức giá thấp hơn bằng cách sử dụng từ khóa, quảng cáo và tiện ích có liên quan cao.

5. Tùy chọn thanh toán quảng cáo google adwords của bạn vào cuối ngày?


- Bạn chỉ bị tính phí khi ai đó đủ quan tâm để nhấp vào quảng cáo googel adwords của bạn và truy cập trang web của bạn. Bạn cho Google AdWords biết số tiền lớn nhất bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo của bạn (được gọi là giá thầu chi phí mỗi nhấp chuột tối đa), nhưng bạn có thể bị tính phí ít hơn.
 

thanh toán phí quảng cáo google adwords

 

Hình 4: VietAds thanh toán phí quảng cáo Google Adwords

- Bạn có quyền kiểm soát ngân sách quảng cáo gooogle AdWords của mình. Bạn quyết định số tiền trung bình bạn muốn chi tiêu mỗi ngày. Vào những ngày khi quảng cáo của bạn phổ biến hơn, AdWords sẽ cho phép chi tiêu nhiều hơn tới 30% ngân sách hàng ngày trung bình của bạn để bạn sẽ không bỏ lỡ những nhấp chuột có giá trị này.

Quảng cáo Google AdWords có phù hợp cho bạn không?

- Khi bạn quảng cáo với AdWords, bạn đang thực hiện một khoản đầu tư tài chính vào công việc kinh doanh của mình. Nhưng cần nhiều hơn chỉ tiền để có được thành công. Điều cũng quan trọng là bạn đầu tư thời gian để thường xuyên kiểm tra tài khoản AdWords của mình và thực hiện điều chỉnh cho đến khi bạn hài lòng với lợi tức đầu tư của mình.

- Sau đây là tóm tắt về những gì cần có để quản lý thành công tài khoản AdWords. Nếu bạn không nghĩ bạn có thể dành thời gian hoặc ngân sách cần thiết cho AdWords, đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các dịch vụ khác của Google có thể đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trước khách hàng phù hợp, mà không cần giãn các giới hạn của bạn.

6. Đầu tư thời gian cho chiến dịch quảng cáo google Adwords?

- Lên kế hoạch đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn ít nhất một tuần một lần. Lượng thời gian bạn dành ở đó sẽ khác nhau, nhưng ngân sách trong khoảng 30 phút đến một giờ mỗi tuần để kiểm tra xem quảng cáo và từ khóa của bạn đang hoạt động như thế nào và thực hiện mọi điều chỉnh để thúc đẩy hiệu suất.

 

 quảng cáo google adwords


Hình 5: Đầu tư thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords 


7. Đầu tư tài chính cho quảng cáo google Adwords?

- Tất cả các khoản đầu tư tốt đều mất ít thời gian để cho thấy lợi nhuận và AdWords cũng không khác biệt. Tốt nhất nên có một ngân sách dành riêng hoàn toàn cho tiếp thị trực tuyến trong khi bạn đang tăng trưởng.

VietAds đối tác quảng Cáo Google giá rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới sựa chia sẻ thông tin từ trung tâm Google Adwords gửi về cho đối tác. Chúng tôi tin rằng các bài viết là hữu ích đối với bạn đọc để tăng cường kiến thức cho doanh nghiệp trong thời buổi hội nhập toàn cầu - bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay.

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

quảng cáo facebook