quảng cáo google adwords

Tối Ưu Trang Web Đích Cho Quảng Cáo Google Adwords?

 • Lượt xem: 1092 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 15:06
 • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Muốn nâng cao hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords thì tối ưu trang web đích là công việc không thể không thực hiện.

 

Thế nào là trang web đích của "quảng cáo Google"?
 

quảng cáo google adwords


Hình 1 : Định nghĩa trang web đích trong quảng cáo Google Adwords


Trang đích thường là nơi chứa sản phẩm dịch vụ đang "quảng cáo Google Adwords", là trang web sẽ hiển thị ra cho người dùng khi người dùng click vào "quảng cáo Google giá rẻ".
 

quảng cáo google adwords


Hình 2 : Tầm quan trọng của trang web đích trong quảng cáo Google Adwords

 

- Trang web đích ảnh hưởng rất lớn đến chiến dịch quảng cáo trên Google của bạn, nó có tác dụng hiển thị sản, phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang quảng cáo Google Adwords; giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng; thúc đẩy người dùng mua hàng nâng cao doanh số cho doanh nghiệp. Vì lí do đó cho lên việc tối ưu trang web đích cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords là công việc không thể bỏ qua.

Tối ưu hóa trang web đích cho quảng cáo Google Adwords

 

quảng cáo google adwords


Hình 3 : Tối ưu trang web đích trong quảng cáo Google Adwrods

 

 •  Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng bằng tiêu đề lớn, in đậm, có liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà người dùng đang tìm kiếm: Quảng cáo Google Adwords của bạn cần phải thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ đầu, để giữ chân khách hàng tại trang sản phẩm dịch vụ từ đó tiếp tục có hành động mua hàng.

 • Tận dụng tối đa hình ảnh trực quan, sinh động trong trang web đích để minh họa cho quảng cáo Google Adwords của bạn: không lên sử dụng toàn văn bản trong quảng cáo Google Adwords bạn lên nồng thêm các hình ảnh trực quan, sinh động nó sẽ giúp thu hút sự chú ý và chuyền tải thông điệp đến khách hàng.

 • Trang web đích quảng cáo Google của bạn cũng lên sử dụng các bình luận, đánh giá của những người dùng trước đó sẽ có tác dụng giới thiệu, khuyến khích người khác, đồng thời cũng đập tan băn khoăn, lo ngại của khách hàng tiềm năng.
   

quảng cáo google


Trang đích quảng cáo của VietAds có trải nghiệm "Trên trung bình" -> điểm chất lượng 10 tuyệt đối
 

 • Sử dụng từ “miễn phí” trong trang web đích quảng cáo Google Adwords một cách triệt để nhất, nhằm dẫn dắt khách hàng có hành động tiếp theo.

 • Tạo các sự kiện khuyến mại, đăng kí trở thành thành viên VIP kèm theo điều kiện như giới hạn về thời gian, giới hạn số người có thể đăng kí trong trang web đích của quảng cáo Google nhằm kích thích các hành động của khách hàng khi đã đi đến trang quảng cáo.

 •  Ngoài ra trang web đích của quảng cáo Google Adwords lên tích hợp đa dạng các hình thức và phương thức thanh toán khác nhau nhằm đem đến sự thuận lợi cho khách hàng khi họ có ý định mua hàng.

 • Sử dụng nhiều trang web đích để quảng cáo Google Adwords , kiểm tra giám sát chặt chẽ các trang đích để nắm được trang nào thật sự đạt hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, đồng thời chuyển thành khách hàng thật sự để có những điều chỉnh kịp thời nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

- Ngoài ra bạn cũng lên tối ưu tốc độ tải trang của trang web đích phục vụ cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords giá rẻ. Chú ý điều hướng để khách hàng dễ tìm kiếm thông tin liên hệ của bạn, dễ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà họ cần, dễ dàng đặt hàng. Nếu trang web đích của quảng cáo Google Adwords mà làm được như những gì nêu trên thì chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn đã thành công trong việc thu hút được khách hàng đến với website và giữ chân khách hàng lại website của doanh nghiệp bạn.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, quảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X