vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí Trong Marketing – Quảng Cáo Di Động

  • Lượt xem: 2413 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:09
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Trong thời đại điện thoại di động là công cụ có thời gian “sở hữu” người dùng gần như 24/24. Chính vì vậy quảng cáo mobile sẽ là một thị trường tiềm năng dành cho doanh nghiệp khai thác


Nếu đã xác định đầu tư vào marketing online, dù muốn hay không bạn đều phải bỏ ra một số chi phí nhất định cho việc đầu tư. Nhưng làm sao để kết quả đạt như ý, bạn không bị lãng phí đâu là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho marketing online? Dưới đây VietAds mang đến thông tin để bạn tham khảo về 3 giải pháp tiết kiệm chi phí trong marketing thông qua quảng cáo mobile :
 

1. Dành chi phí để cải thiện kiến thức


- Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng “Chi phí đã chả có bao nhiêu rồi, tại sao lại phải dành một khoản để cải thiện kiến thức?”

- Marketing online luôn ẩn chứa những rủi ro và phức tạp bên trong, từ ngữ chuyên ngành cũng khá rắc rối, phức tạp, chưa kể đến công nghệ luôn thay đổi, chỉ cần thiếu cập nhật là bạn đã có nguy cơ gặp rủi ro khá lớn. 

- Ngoài ra, việc trang bị kiến thức cho riêng mình sẽ giúp bạn tránh khỏi việc trở thành con mồi béo bở cho một số công ty hoặc tổ chức. Chẳng hạn, nhiều công ty có thể nâng mức quảng cáo trên di động lên đến tối thiểu 3000-4000 VNĐ/ click khi biết bạn không có kiến thức.
 

quảng cáo mobile

Ảnh minh họa 

2. Phân tích số liệu


- Phân tích, thống kê hiệu quả luôn là một trong những công việc quan trọng của Marketing online. Nếu thiếu đi các số liệu và thống kê, bạn chẳng thể nào biết được hệ thống của mình đang ở vị trí nào trong mắt khách hàng cả. Đây là điểm đặc biệt khác giữa marketing online và marketing offline. Sử dụng các công cụ marketing online : facebook, google adword. quảng cáo trên di động… bạn phải biết được lưu lượng hành vi người dùng trước và sau khi sử dụng công cụ truyền thông.

- Các kênh marketing online giúp bạn nắm được những số liệu đầy đủ hơn, xác thực hơn, và chi tiết hơn. Bằng việc dành chi phí cho các công cụ phân tích, bạn sẽ biết được chính xác những công việc mình cần phải thực hiện tiếp theo, tránh hao phí thời gian và tiền bạc cho những khoản không cần thiết.


 

quảng cáo mobile

Ảnh minh họa 

3. Tránh lãng phí thời gian  


- Với chi phí eo hẹp, bạn cần phải điều động thời gian để nỗ lực làm việc và gây dựng hệ thống hiện tại. Hãy luôn tâm niệm rằng, dù hệ thống của bạn có độc đáo và riêng biệt đến đâu thì vẫn có những đối thủ khác đang tìm cách tống cổ bạn ra khỏi cuộc chơi này. Chỉ bằng cách phát triển thật nhanh, bạn mới có được những khoảng cách an toàn cần thiết.


- Hơn nữa bạn càng tận dụng được thời gian tốt bao nhiêu, chi phí dành cho những việc khác sẽ được hạn chế bấy nhiêu. Chỉ sau khi hệ thống của bạn lớn mạnh, lúc nhìn lại bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được vô số khoản lãng phí không cần thiết.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng cáo mobile quảng cáo trên mobile mobile ads quảng cáo điện thoại quảng cáo trên điện thoại ads mobile

Danh mục tiêu biểu:Quảng Cáo Facebook