vietads
thiết kế website

Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo?

  • Lượt xem: 1208 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 16:12
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo? Giới Thiệu Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo?

 

- Chỉ cần vài chục giây Quảng Cáo TVC trên truyền hình, thương hiệu của công ty bạn sẽ trở nên nổi tiếng. Câu nói này đúng nhưng chưa đủ. Thật ra, trong mỗi tháng đều có hàng trăm clip quảng cáo được ra lò và ra mắt với công chúng.

- Nhưng những TVC ADS thành công vang dội, tạo thành trào lưu trên mạng và là động lực để tăng giá trị lợi nhuận thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

 

Quảng Cáo TVC

Hình 1: Dịch Vụ Quảng Cáo TVC

- Do đó,Quảng Cáo Online không ít khách hàng đã phải đau đầu, giám sát kĩ càng, hy vọng và không khỏi thất vọng trước "đứa con" mà mình đã thai nghén.

- Hiểu được nỗi phiền muộn cũng mong muốn chia sẽ nổi lo, đồng thời góp phần tạo nên thành công cho khách hàng, công ty VietAds đầu tư sản xuất TVC quảng cáo với phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để cùng đồng hành không chỉ một mà còn trong nhiều chặn đường.


- Vì thế, chúng tôi luôn cập nhật và đề xuất ý tưởng dựa trên những xu hướng mới nhất của quảng cáo, đảm bảo bắt kịp nhịp đập với trái tim người tiêu dùng.

1. Những xu hướng Quảng Cáo TVC hiện nay


  • Biến quảng cáo tvc thành hình thức giải trí: Tối giản đi những hình ảnh mang tính pr, quảng cáo gượng ép, chúng tôi luôn muốn biến TVC thành những đoạn phim giải trí ấn tượng, đem lại những giây phút thư giãn cho người xem.
  • Tạo chiến dịch quảng cáo tvc dài hạn: TVC quảng cáo không chỉ là đoạn phim ngắn ngủi nữa mà chúng còn có thể truyền tại thành bộ phim ngắn với nhiều tập khác nhau, tạo sự tò mò, lôi cuốn, hồi hộp.
  • Sự hài hước trong quảng cáo tvc: Những hình ảnh các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh hay các câu nói bông đùa là yếu tố tạo nên sự hài hước trong các đoạn TVC. Nó khiến người xem nhớ mãi không quên.
  • Sử dụng những người không nổi tiếng: Với những hình ảnh thân thuộc như bà nội trợ hay cô giáo, nó sẽ tạo cảm giác tin cậy hơn, gần gũi hơn.

Quảng Cáo TVC

Hình 2: Những xu hướng Quảng Cáo TVC hiện nay

  • Sử dụng ca khúc bất hủ: Những ca khúc luôn ghi dấu trong lòng người ta trong thời gian lâu, đặc biệt là những ca khúc bất hủ.
  • Chú trọng đặt lợi ích của khách hàng: Người xem nhận thấy được hình ảnh của mình trong những TVC quảng cáovà cảm giác như được thấu hiểu và sẻ chia, họ sẽ không ngần ngại gì mà không tìm mua ngay sản phẩm.

Những xu hướng trên sẽ là cách tiếp cận hiệu quả nhất để mang TVC quảng cáo đến gần hơn với khán giả. Hãy để VietAds chúng tôi làm điều đó với kết quả mỹ mãn nhất.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Làm Phim Quảng Cáolàm phim quảng cáo sản phẩmphim quảng cáo hayquảng cáo phim trên k+quảng cáo phim ải trần gian, quảng cáo phim tuổi thanh xuân tập 29quảng cáo phim hôn nhân vàngquảng cáo phim hãy tin em thêm lần nữa, quảng cáo phim hoạt hình


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Phim Quảng Cáo": phim quảng cáo haylàm phim quảng cáo sản phẩmquảng cáo phim trên k+quảng cáo phim ải trần gianquảng cáo phim tuổi thanh xuân tập 29quảng cáo phim hôn nhân vàngquảng cáo phim hãy tin em thêm lần nữaquảng cáo phim hoạt hình.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo TVC của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng Cáo TVC TVC TVC ADS Làm Phim Quảng Cáo Phim Quảng Cáo Làm TVC

Danh mục tiêu biểu:

Quảng Cáo Facebook