vietads
thiết kế website

TVC Quảng Cáo Là Gì? Tại Sao Cần Quảng Cáo TVC?

 • Lượt xem: 1451 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 16:13
 • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

TVC Quảng Cáo Là Gì? Tại Sao Cần Quảng Cáo TVC? Dành Cho Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online Hiệu Quả?

 

- Phim quảng cáo, hay còn có tên gọi tắt là TVC quảng cáo là một trong những phương án tiếp thị sản phẩm được nhiều doanh nghiệp chọn lựa ngày nay, để gắn kết giữa người dùng với doanh nghiệp. TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng. 

1. TVC Quảng Cáo Là Gì?
 

 • Quảng Cáo TVC là loại hình mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. TVC quảng cáo có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi.
 • Không ai có thể phủ nhận hiệu quả Quảng Cáo Online nhanh chóng và rộng rãi của hình thức quảng cáo TVC. Nhưng nếu biên tập TVC không có mục tiêu rõ ràng thì khoản tiền để làm TVC sẽ trở nên lãng phí.TVC là thể loại phim ngắn thông thường có thời lượng 30s, 15s, 10s
 • Kịch bản, hình ảnh, lời bình, âm thanh của phim TVC được các nhà chuyên môn nhắm đến là phải súc tích, cô đọng, hấp dẫn và đảm bảo đầy đủ các yếu tố của nghệ thuật điện ảnh.
 
Quảng Cáo TVC
 
Hình 1: Phim Quảng Cáo TVC 

 

2. Lựa Chọn Quảng Cáo TVC Tại VietAds


- VietAds với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về đồ họa, mỹ thuật và kỹ năng dụng phim mới nhất. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và mới lạ. 


- Được hình thành từ năm 2009 bởi những người có chung niềm đam mê và khát khao khám phá thế giới hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp từ kỹ thuật số.Chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo, sáng tạo trong thiết kế và thực hiện các hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số cho phim, truyền hình, quảng cáo, truyền thông đa phương tiện. 
 

Quảng Cáo TVC

Hình 2: Kỹ Thuật Viên Quảng Cáo TVC

3. Mục Đích Quảng Cáo TVC


Một TVC quảng cáo được sản xuất ra thường phục vụ những mục đích sau:

 • Thế hiện rõ là những thước phim giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm

 • Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng:

 • Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm:

 • Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả:

 • Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại:

 • Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường

 • Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.
   

  Quảng Cáo TVC

  Hình 3: Quảng Cáo TVC Giá Rẻ

 

-VietAds cam kết với khách hàng nhận sản xuất các tvc quảng cáo hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất. Sau khi tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra phương án, khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo TVC": clip quảng cáo videohình ảnh quảng cáolàm phim quảng cáoquảng cáo 3dquảng cáo tvc là gìtvc quảng cáo haysản xuất tvc quảng cáocách làm tvc quảng cáo


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Làm Phim Quảng Cáo": blog for designer thanhmh87, nieng rang tham my, làm phim quảng cáo sản phẩm, làm phim quang cao, quay phim quảng cáo, quay phim doanh nghiệp, sản xuất phim doanh nghiệp, làm phim quảng cáo 3d

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo TVC của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng Cáo TVC TVC TVC ADS Làm Phim Quảng Cáo Phim Quảng Cáo Làm TVC

Danh mục tiêu biểu:

Quảng Cáo Facebook