vietads
thiết kế website

TVC Quảng Cáo Xuất Hiện Từ Khi Nào? Vai Trò Của TVC Quảng Cáo Là Gì?

  • Lượt xem: 1707 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 16:13
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

TVC Quảng Cáo Xuất Hiện Từ Khi Nào? Vai Trò Của TVC Quảng Cáo Là Gì? Bài Viết Hay Chia Sẻ TVC Quảng Cáo Xuất Hiện Từ Khi Nào? Vai Trò Của TVC Quảng Cáo Là Gì?

 

1.TVC quảng cáo xuất hiện từ khi nào?


Quảng Cáo TVC đầu tiên trên truyền hình được ghi nhận có trả phí, được phát sóng vào ngày 1/7/1941 tại New York, trên kênh 4 của Đài truyền hình NBC, nội dung của đoạn quảng cáo này giới thiệu về sản phẩm đồng hồ hiệu Bulova.

TVC ADS xuất hiện đầu tiên trên sóng truyền hình tại Châu Á, được ghi nhận xuất hiện vào ngày 28/8/1953 ở Thủ đô Tokyo, Nhật bản trên kên truyền hình Nippon TV và thật ngẫu nhiên khi đoạn quảng cáo này cũng giới thiệu về một loại đồng hồ có tên là Seikosha và Seikosha chính thương hiệu đồng hồ Seiko nổi tiếng sau này.
 
Quảng Cáo TVC
 
Hình 1: TVC quảng cáo xuất hiện từ khi nào?

2. Vai trò của TVC quảng cáo là gì?


  • Giới thiệu, quảng cáo online quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

  • Giới thiệu quảng bá những sản phẩm thương mại của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng

  • Xây dựng hình ảnh của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng

  • Tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng, thông qua khối lượng đông đảo, khán giả theo dõi truyền hình.
     

Quảng Cáo TVC
 
Hình 2. Vai trò của TVC quảng cáo là gì?

3. Cấu trúc cơ bản của một TVC quảng cáo gồm những gì?


- Thời lượng của một sản phẩm TVC thông dụng nhất là 30 giây, hoặc 20 và 10 giây, tùy theo kịch bản và thông điệp mà nhà sản xuất muốn giới thiệu đến người tiêu dùng. Cũng có rất nhiều TVC được thực hiện ở thời lượng 60 giây.

 
Hình 3. Cấu trúc cơ bản của một TVC quảng cáo gồm những gì?

3.1 TVC đang là loại hình Quảng bá phát triển mạnh mẽ

 
- Các bước cơ bản để hình thành lên một sản phẩm quảng cáo, không khác gì nhiều so với quy trình sản xuất một bộ phim, như Tiền kỳ, tổ chức sản xuất, hậu kỳ và phát hành. Nhưng khác biệt là đội ngũ và thời gian thực hiện khiêm tốn hơn nhiều so vời nhân sự và thời gian để thực hiện một tác phẩm điện ảnh.
 
Quảng Cáo TVC
Hình 4: TVC đang là loại hình Quảng bá phát triển mạnh mẽ

4. Làm TVC quảng cáo khó hơn hay dễ hơn làm phim?


 
- Việc bạn phải đau đầu để làm sao có thể truyền tải được hết tinh thần và thông điệp của sản phẩm cũng như của nhà sản xuất đến với khách hàng chưa bao giờ là điều đơn giản.

- Những nhà biên kịch chuyên viết cho TVC quảng cáo luôn phải là những người có vốn kiến thức cực rộng, không chỉ trong lĩnh vực viết lách mà họ còn phải có một sự am tường về văn hóa, tôn giáo.

- Có như thế thì mới mong truyền tải chính xác thông điệp của sản phẩm tới đúng đối tượng người dùng, TVC chính là điểm kết nối thể hiện sự am tường và chia sẻ hỗ trợ của nhà sản xuất đến với khách hàng.


Quảng Cáo TVC

Hình 4: Làm TVC quảng cáo khó hơn hay dễ hơn làm phim?

5. Từ thông điệp giới thiệu đến thảm họa Quảng Cáo TVC.


- Có rất nhiều TVC quảng cáo được phát trên sóng truyền hình trong 1 giờ, có những quảng cáo khiến khán giả bật cười thích thú, hoặc nhịp chân hát theo lời ca khúc trong đoạn quảng cáo đó. Nhưng không phải quảng cáo nào cũng mang đến sự thích thú cho khách hàng.

- Sở dĩ họ cảm thấy bị làm phiền bởi tần xuất của quảng cáo quá dày đặc và không ít trong số đó mang nội dung lặp lại hoặc có phần sai lệch nếu không nói là phản cảm, khi có gắng nhồi nhét cái tôi quá lớn mà quên đi cảm xúc của khán giả.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo tvc": clip quảng cáo video, hình ảnh quảng cáo, làm phim quảng cáo, quảng cáo 3d, tvc quảng cáo là gì, tvc quảng cáo hay, sản xuất tvc quảng cáo, cách làm tvc quảng cáo


+ Các tìm kiếm liên quan đến "tvc ads" tv commercial là gì, the story of gold is an adventure involving kings, this __________ enables computers to read hand writing, best ad lolsport tv

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo TVC của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng Cáo TVC TVC TVC ADS Làm Phim Quảng Cáo Phim Quảng Cáo Làm TVC

Danh mục tiêu biểu:

Quảng Cáo Facebook