vietads
thiết kế website

8 lời khuyên dành cho những ai làm Youtube marketing?

  • Lượt xem: 1419 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 13:58
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

8 lời khuyên dành cho những ai làm Youtube marketing? Bài Chia Sẻ Những lời Lời Khuyên làm Youtube markeing Hiệu quả Với người dùng Quảng cáo youtube?


 

1. 8 lời khuyên dành cho những ai làm Youtube marketing

 

Nếu bạn mới đến video, hoặc đã suy nghĩ về lật trên máy ảnh của bạn cho lần đầu tiên, đây là một số mẹo và chiến lược để giúp bạn có được đi. Một khi bạn ghi lại video của bạn, hãy làm theo những lời khuyên này để chắc chắn rằng nó đạt đến đối tượng cốt lõi của bạn và được các quan điểm nó xứng đáng.

 

1. 1 Tiêu đề của bạn đưa lên phải ấn tượng

 

- Cũng giống như một tiêu đề"Quảng cáo youtube"một bài đăng blog, tiêu đề video có thể kéo lưu lượng mạnh mẽ. Có hai lý do chính lý do tại sao tiêu đề Quảng cáo trên youtube là rất quan trọng. Một, một chủ đề tuyệt vời có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem Quảng cáo video youtube


Thứ hai, khi bạn sử dụng các từ khóa Quảng cáo online thích hợp trong tiêu đề của bạn, bạn có nhiều khả năng để hiển thị trên các công cụ tìm kiếm khi mọi người đang tìm kiếm cho chủ đề của bạn. Và hãy nhớ rằng Google sở hữu YouTube, do đó, có một kết nối câu chuyện giữa video và tìm kiếm.

 

Quảng cáo youtube'

Hình 1: Tiêu đề Quảng cáo youtube

1.2 Cung cấp nội dung tuyệt vời

 

Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về người xem lý tưởng của bạn. Làm những gì bạn biết rằng họ sẽ tìm thấy giá trị? Những gì bạn có thể dạy cho họ? "Làm thế nào để" video là rất thành công không chỉ bởi vì họ cung cấp giá trị tuyệt vời để người xem của bạn, nhưng bạn cũng có thể giới thiệu kiến thức và kỹ năng của bạn, do đó định vị mình như một chuyên gia.

- Điều này là quan trọng là bạn tiếp tục phát triển thương hiệu của bạn.
Ngoài ra, không có vấn đề như thế nào tốt nội dung của bạn, nó sẽ không quan trọng nếu video của bạn quá dài và bạn mất sự chú ý của người xem. Hãy cố gắng giữ chúng ngắn.

1. 3. Bao gồm URL của bạn trong video của bạn
 

Khi bạn chỉnh sửa video của bạn, tận dụng lợi thế của các tính năng chỉnh sửa khác nhau. Một cách dễ dàng là tính năng để thêm một hộp văn bản để video của bạn. Đây là nơi bạn có thể hiển thị địa chỉ trang web của bạn và đó là một cách tuyệt vời để có được tiếp xúc.

- Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của kênh YouTube Mari Smith. Chú ý cách cô ấy sử dụng một hộp văn bản trong video của mình để hiển thị thông tin chính, bao gồm cả URL của trang web của mình ở phần cuối của video của cô. Thông minh di chuyển!

1. 4. Hãy tận dụng cơ hội xây dựng thương hiệu trên youtube

 

Quảng cáo youtube

Hình 2: Xây dựng thương hiêu Quảng cáo youtube

Đối với mục đích xây dựng thương hiệu, có logo công ty của bạn hiển thị rõ ràng ở một nơi nào đó trên màn hình. Bạn có thể làm điều này ở tất cả các lần, hoặc trong những thời điểm quan trọng trong video của bạn.

Trong hình dưới đây, nhận thấy logo của công ty như thế nào sẽ được hiển thị ở góc trên bên trái. Bạn có thể hiển thị logo của bạn trong suốt video của bạn hoặc chỉ vào những thời điểm quan trọng.

1.5. Luôn luôn cung cấp một liên kết HTML
 

Khi bạn đăng trên YouTube, bạn có tùy chọn để viết một mô tả ngắn của video của bạn Luôn luôn bắt đầu với các liên kết mà bạn muốn hướng dẫn người xem của bạn nên bạn không bỏ lỡ cơ hội quan trọng này.

Dưới đây là một bản chụp của các hộp mô tả từ một trong những video YouTube của tôi. Chú ý vị trí của URL của trang web của tôi (đó là điều đầu tiên bạn muốn đặt trong hộp) và các từ khóa được sử dụng trong tiêu đề của tôi cũng như mô tả.

1.6. Hãy vượt qua YouTube

 

Hầu hết mọi người gửi video của họ trên YouTube. Thêm vào đó, hãy chắc chắn để luôn luôn nhúng video của bạn trên trang web riêng của bạn. Điều này sẽ làm tăng số lượng thời gian người dân dùng để trang web của bạn và giúp phát triển một cá.

Ngoài ra, thuật toán của Google xem xét bao nhiêu lần video được xem, và nhúng lượt xem video bạn nhận được thêm vào để kiểm đếm"views" trên YouTube. Điều này là quan trọng để hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google!

1. 7. Làm thế nào để Nạp Video của bạn
 

Tạo một chiến dịch: Để được chú ý, suy nghĩ vượt ra ngoài các video độc lập. Đối với khả năng hiển thị và độ phơi sáng, tạo ra một loạt các video nội dung phong phú mà bạn xuất bản thường xuyên. Điều này không chỉ tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời xung quanh nội dung của bạn, nhưng nó cũng sẽ cho phép bạn xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn như mỗi video được phát hành.

Luôn Bao gồm một kêu gọi hành động: Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để yêu cầu người xem của bạn để có một số loại hành động ở cuối của video của bạn. Bạn có thể yêu cầu họ đăng ký nhận bản tin của bạn, đi đến một trang web cụ thể, để lại một nhận xét về video của bạn hoặc truy cập vào blog của bạn.

Nếu video của bạn là tốt, rất có thể bạn sẽ phải quan tâm đầy đủ, làm cho chắc chắn để tận dụng lợi thế của nó! không thực hiện một Pitch bán hàng: Có rất nhiều doanh số bán hàng lộn xộn trên trang web và bạn muốn chắc chắn rằng bạn đi ra ở trên này. Không có gì sai trái với việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng sử dụng video của bạn để xác định một vấn đề, thảo luận về các giải pháp và hỗ trợ những người khác - khi bạn kết hợp ba, video của bạn sẽ thu hút những điều sau đây đúng.

1.8 Chiến lược cơ bản từ khoá

 


 

Quảng cáo youtube
 

Hình 3 : Từ Khóa Quảng cáo youtube

Để tối ưu hóa video YouTube của bạn, hãy chắc chắn sử dụng các từ khóa trong tiêu đề, mô tả video của bạn, và các thẻ. Sử dụng các trang văn bản của trang web của bạn như là một loại "bản đồ" cho Google. Để giúp các công cụ tìm kiếm tìm ra những gì video của bạn được về, nhúng video vào các trang văn bản trên trang web của bạn có liên quan đến video của bạn.

Mục cụm từ tìm kiếm cụ thể, không chỉ tìm kiếm các từ. Ví dụ, thay vì sử dụng "cupcakes" là một từ khóa cho một tiệm bánh hữu cơ, sử dụng "cupcakes với frosting hữu cơ" cho một cơ hội tốt hơn hiển thị trên mặt trước của kết quả tìm kiếm.

(Nguồn: onlinemarketing)
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Lời Khuyên Quảng cáo youtube": 5 lời khuyên quảng cáo hiệu quả,tắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwords
 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo youtube": quảng cáo trên youtube,quảng cáo youtube adwords,tắt quảng cáo youtubequảng cáo banner trên youtube,quảng cáo video youtubecách quảng cáo trên youtube,cách tạo quảng cáo trên youtubeđặt quảng cáo trên youtube

 

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Lời Khuyên Quảng cáo youtube Lời Khuyên youtube Lời Khuyên trên youtube Lời Khuyên Quảng cáo từ youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords