vietads
Quảng Cáo Youtube

Cách viết mô tả cho video youtube?

  • Lượt xem: 120 (View) | Ngày tạo 24-10-2019 14:13
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Cách viết mô tả cho video youtube? Bài Chia Sẻ Cách Viết Nội Mô tả ấn tượng Với người dùng Quảng cáo youtube?

 

1. Cách viết mô tả cho video youtube

 

- Thẻ meta description rất quan trọng trong SEO, thẻ này được Google coi là một bài viết "Quảng cáo youtube" tóm tắt nội dung của Video, dựa vào đây mà Google xác định từ khóa Quảng cáo trên youtube của video này. Do vậy bạn phải thật thận trọng trong việc tạo và tối ưu hóa mô tả Quảng cáo video youtube. Nên đặt nội dung chính của Video lên đầu tiên, càng lên đầu tiên càng tốt vì Google nhận biết từ trái qua phải.Đó là cách đặt tiêu mô tả trong Quảng cáo online nói chung

 

1.1 Phần mô tả phải chứa các thông tin quan trọng


Phần mô tả Video không nhất thiết phải là có cấu trúc câu, bạn có thêm vào các dữ liệu một cách cấu trúc liên quan tới Video. Ví dụ một mẩu tin hay một đoạn bài viết trên blog cá nhân có thể liệt kê tên tác giả sản xuất video, ngày tháng hoặc chút thông tin thông tin, các thông tin này có thể cung cấp cho người dùng những thông tin bổ ích.


Chi tiết rõ ràng Google nhận 156 từ đầu tiên của phần mô tả để hiển thị lên kết quả tìm kiếm, vì thế hãy tận dụng nó, đối với tiêu đề thì nó là 65 ký tự. Bạn cũng có thể chèn một đoạn văn bản để đánh dấu kèm thông tin của kênh của mình trong các Video để người dùng nhận biết và điều hướng họ, sau đó là đến công cụ tìm kiếm của Youtube sẽ nhận biết để hiển thị ở phần video liên quan bên phải. 
 

Quảng cáo youtube


 

Hình 1: Tìm kiếm Quảng cáo youtube

 

2. Hãy tạo mỗi description khác nhau cho mỗi Video

 

Việc sử dụng các đoạn mô tả trùng lặp hoặc tương tự trên tất cả các trang sẽ không có ích khi từng trang xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Trường hợp này, Google sẽ không ưu tiên hiển thị video của bạn vì có nhiều video trùng nhau rồi, thay video Google sẽ hiển thị những Video có mô tả tự nhiên, nổi bật hơn.
 

3. Hãy tạo mô tả tin cậy, phản ánh đúng nội dung của Video.

 

3.1 Bố cục một đoạn mô tả đầy đủ và chi tiết nhất


Phần 1: Giới thiệu về Video

Phần 2: CTA "Kêu gọi hành động là đăng ký kênh" " Có thể lặp đi lặp lại nhiều lần"

Phần 3: Cảm ơn người xem

Phần 4: Thêm Video liên quan đến Video đó

Phần 5: Thêm chữ ký như mạng xã hội, website

Phần 6: Thêm dòng ghi chú bản quyền
 

Quảng cáo youtube
 

Hình 2: Viết nội dung Quảng cáo youtube

 


Chú ý: Ở phần 6 nếu Video không phải bạn quay hoặc tự tạo thì bạn ghi thêm vào để đỡ chết kênh hay report bản quyền. Ở chỗ này Phần 5 và phần 6 bạn nhớ cài đặt thiết lập mặc định video tải lên để không bị mất nhiều thời gian nhé.


- Mô tả trong Video Youtube cũng ảnh hưởng tới việc hiển thị video liên quan ở cột bên trái khi xem Video Youtube vì thế bạn cũng nên chú ý là nên có một đoạn văn bản đánh dấu tương tự như hình trên cho tất cả các video. Bạn có thể sử dụng bảng kí tự đặc biệt để làm nổi bật Video của mình.

(Nguồn: Seo2016)Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Mô tả Quảng cáo youtube Mô tả youtube Mô tả trên youtube Mô tả Quảng cáo từ youtube Mô tả Quảng cáo Trên youtube

Quảng Cáo Google Adwords